Công chúa vừa tròn 18 của Hoàng gia Bỉ: Xinh đẹp hiền hậu với gu thời trang thanh lịch đúng cốt cách Nữ hoàng tương lai

Mai Ami, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 07/04/2020

Từ gương mặt đến gu thời trang của Công chúa Elisabeth đều rất thanh tao, toát lên phong thái của một Nữ hoàng tương lai.

Công chúa Elisabeth sinh ngày 25/10/2001, là con đầu của Quốc vương Philippe và Hoàng hậu Mathilde Hoàng gia Bỉ. Trong tương lai, Công chúa Elisabeth sẽ trở thành nữ hoàng đầu tiên trong lịch sử Hoàng gia Bỉ.

Công chúa vừa tròn 18 của Hoàng gia Bỉ: Xinh đẹp hiền hậu với gu thời trang thanh lịch đúng cốt cách Nữ hoàng tương lai - Ảnh 1.

Công chúa Elisabeth chụp ảnh cùng phụ thân là Quốc vương Philippe, Hoàng hậu Mathilde và hai em trai.

Công chúa vừa tròn 18 của Hoàng gia Bỉ: Xinh đẹp hiền hậu với gu thời trang thanh lịch đúng cốt cách Nữ hoàng tương lai - Ảnh 2.

Ngay khi mới lững chững biết đi, hay khi chỉ là cô nhóc bé tin hin, Công chúa Elisabeth đã vô cùng đáng yêu với gương mặt bầu bĩnh, mái tóc vàng óng cùng ánh mắt hiền hậu dịu dàng khiến ai nhìn cũng yêu quý.

Công chúa Bỉ xinh đẹp đáng yêu ngay từ khi còn nhỏ

Công chúa vừa tròn 18 của Hoàng gia Bỉ: Xinh đẹp hiền hậu với gu thời trang thanh lịch đúng cốt cách Nữ hoàng tương lai - Ảnh 3.

Ngay từ khi còn là một cô nhóc bé tin hin, Công chúa Elisabeth đã vô cùng xinh xắn, đáng yêu. Mái tóc ngắn vàng óng lúc nào cũng được buộc tết gọn gàng để lộ gương mặt bầu bĩnh xinh xắn của công chúa nhỏ.

Công chúa vừa tròn 18 của Hoàng gia Bỉ: Xinh đẹp hiền hậu với gu thời trang thanh lịch đúng cốt cách Nữ hoàng tương lai - Ảnh 4.

Lớn hơn chút Elisabeth để tóc dài xoăn nhẹ, gương mặt vẫn luôn ánh lên nét hiền hậu dịu dàng của một Nữ hoàng tương lai.

Thấm thoát đã 18 năm, vị công chúa nhỏ nhắn bầu bĩnh ngày nào nay đã thành thiếu nữ 18 tuổi xinh đẹp tựa nữ thần. Vẫn mái tóc vàng óng ả, vẫn ánh mắt hiền dịu và gương mặt toát lên khí chất của một người kế vị tương lai, Công chúa Elisabeth ngày càng xinh đẹp, dịu hiền được lòng công chúng.

Nữ hoàng tương lai với nụ cười hiền hậu có thể làm tan chảy mọi trái tim

Công chúa vừa tròn 18 của Hoàng gia Bỉ: Xinh đẹp hiền hậu với gu thời trang thanh lịch đúng cốt cách Nữ hoàng tương lai - Ảnh 5.
Công chúa vừa tròn 18 của Hoàng gia Bỉ: Xinh đẹp hiền hậu với gu thời trang thanh lịch đúng cốt cách Nữ hoàng tương lai - Ảnh 6.
Công chúa vừa tròn 18 của Hoàng gia Bỉ: Xinh đẹp hiền hậu với gu thời trang thanh lịch đúng cốt cách Nữ hoàng tương lai - Ảnh 7.

Gương mặt của Nữ hoàng tương lai toát lên nét hiền hậu dịu dàng, ngay cả nụ cười mỉm của cô cũng đủ sức làm tan chảy mọi trái tim sắt đá. Từ gương mặt đến từng cử chỉ, hành động của Công chúa Elisabeth đều rất thanh tao e ấp toát lên phong thái của một tiểu thư lá ngọc cành vàng.

Nàng công chúa sở hữu gu thời trang thanh lịch dịu dàng đúng chuẩn cốt cách của một nữ hoàng tương lai

Công chúa vừa tròn 18 của Hoàng gia Bỉ: Xinh đẹp hiền hậu với gu thời trang thanh lịch đúng cốt cách Nữ hoàng tương lai - Ảnh 8.
Công chúa vừa tròn 18 của Hoàng gia Bỉ: Xinh đẹp hiền hậu với gu thời trang thanh lịch đúng cốt cách Nữ hoàng tương lai - Ảnh 9.
Công chúa vừa tròn 18 của Hoàng gia Bỉ: Xinh đẹp hiền hậu với gu thời trang thanh lịch đúng cốt cách Nữ hoàng tương lai - Ảnh 10.

Váy áo họa tiết hoa xinh xắn luôn được Công chúa Elisabeth ưu ái mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Với nhan sắc xinh đẹp, hiền dịu cùng mái tóc vàng óng ả, nàng công chúa 18 tuổi của Hoàng gia Bỉ xinh đẹp như thiên thần trong những thiết kế váy áo ngọt ngào nữ tính.


Công chúa vừa tròn 18 của Hoàng gia Bỉ: Xinh đẹp hiền hậu với gu thời trang thanh lịch đúng cốt cách Nữ hoàng tương lai - Ảnh 11.
Công chúa vừa tròn 18 của Hoàng gia Bỉ: Xinh đẹp hiền hậu với gu thời trang thanh lịch đúng cốt cách Nữ hoàng tương lai - Ảnh 12.

Những sự kiện quan trọng của Hoàng gia Bỉ, Công chúa Elisabeth xuất hiện đầy vẻ uy quyền đài các của một nữ hoàng tương lai trong những thiết kế chỉn chu, nghiêm túc, tối giản các chi tiết điệu đà. Cô tập trung vào những bộ váy áo thanh lịch, tinh giản mà vẫn tôn được vóc dáng và gu thời trang tinh tế của mình.


Công chúa vừa tròn 18 của Hoàng gia Bỉ: Xinh đẹp hiền hậu với gu thời trang thanh lịch đúng cốt cách Nữ hoàng tương lai - Ảnh 13.
Công chúa vừa tròn 18 của Hoàng gia Bỉ: Xinh đẹp hiền hậu với gu thời trang thanh lịch đúng cốt cách Nữ hoàng tương lai - Ảnh 14.

Ngay cả đến những thiết kế đầm dạ hội của Công chúa Elisabeth cũng rất đỗi dịu dàng, mà không kém phần nổi bật. Những thiết kế đầm dạ thướt tha, tôn làn da trắng mịn cùng nhan sắc ngọt ngào của một thiếu nữ 18 tuổi, Công chúa Elisabeth tỏa sáng, xinh đẹp rạng ngời mọi góc nhìn.


Công chúa vừa tròn 18 của Hoàng gia Bỉ: Xinh đẹp hiền hậu với gu thời trang thanh lịch đúng cốt cách Nữ hoàng tương lai - Ảnh 15.

Công chúa vừa tròn 18 của Hoàng gia Bỉ: Xinh đẹp hiền hậu với gu thời trang thanh lịch đúng cốt cách Nữ hoàng tương lai - Ảnh 16.

Với style thường ngày, Elisabeth cũng rất giản dị và nhẹ nhàng. Cô nàng yêu thích những thiết kế tối giản gọn gàng cho style năng động thoải mái mà vẫn nữ tính dịu dàng. Không hổ danh là nữ hoàng tương lai, trong mọi hoàn cảnh Công chúa Elisabeth luôn toát lên phong thái và phong cách của một công chúa danh gia vọng tộc.


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lịch sử tối tăm đằng sau những bài kiểm tra IQ: IQ thấp phải đi triệt sản hoặc bị tử hình và những tranh cãi không hồi kết

    Ra đời từ những năm 1900, bài kiểm tra IQ từng được dùng để sàng lọc người kém thông minh trong xã hội và triệt sản cưỡng chế.
  • Đọc thêm