Công chúa út đế chế Huawei vừa tốt nghiệp Harvard đã vội tiến vào showbiz, hình ảnh mới nhất gây tranh cãi vì nghi vấn "tân trang" nhan sắc

Hy Li, Theo Pháp Luật & Bạn Đọc 12:45 23/12/2020

Dù sinh ra trong thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp của ông trùm Huawei, Annabel Yao vẫn kiên quyết đi theo con đường riêng của bản thân.

Annabel Yao, tên tiếng Trung là Diêu An Na (lấy họ mẹ) sinh năm 1998, là con gái út của Nhậm Chính Phi, người sáng lập tập đoàn đa quốc gia Huawei. Annabel Yao ra đời trong thời kỳ sự nghiệp của bố phát triển rực rỡ, cô được nuôi nấng như một vị công chúa và tận hưởng hết thảy tình yêu từ những người thân xung quanh.

Công chúa út của đế chế Huawei còn được truyền thông chú ý bởi các mối quan hệ thân thiết với các rich kid Trung Quốc nổi tiếng như Viên Cửu Nhi, Hà Siêu Hân (con gái út của Vua sòng bài Macau), Trần Vũ Ngang (con trai cả của đạo diễn nổi tiếng Trần Khải Ca) và trâm anh thế phiệt khác.

Công chúa út đế chế Huawei vừa tốt nghiệp Harvard đã vội tiến vào showbiz, hình ảnh mới nhất gây tranh cãi vì nghi vấn tân trang nhan sắc - Ảnh 1.

Annabel Yao gần như không muốn người khác nhắc đến vì gia thế của mình nên luôn cố gắng phát triển con đường học vấn và sự nghiệp riêng.

Tuy sinh ra trong thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp của ông trùm Huawei nhưng Annabel Yao gần như không muốn người khác nhắc đến vì gia thế của mình nên luôn cố gắng phát triển con đường học vấn và sự nghiệp riêng. Chẳng những vậy, Annabel Yao còn khiến công chúng ngưỡng mộ vì khả năng múa ba lê của mình. Ngoài ra, cô luôn muốn tham gia các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ những người nghèo khó.

Tháng 8/2020, bộ 3 Annabel Yao, Hà Siêu Hân và Viên Cửu Nhi từng khiến dư luận xôn xao trước thông tin 3 vị tiểu thư sẽ bước vào làng giải trí khi lộ ảnh một màn biểu diễn của họ.

Mới đây, truyền thông Trung Quốc tiếp tục đưa tin, sau khi tốt nghiệp Đại học Harvard vào tháng 6/2020, vài ngày trước, Annabel Yao vừa ký hợp đồng với công ty Thiên Hạo Thịnh Thế (TH Entertainment) và chuẩn bị gia nhập làng giải trí.

Song song với quá trình ký kết, Annabel Yao cũng chính thức mở tài khoản MXH Weibo vào ngày 21/12. Hiện tại, tài khoản Weibo đã có hơn 65.000 lượt theo dõi và vẫn đang tiếp tục tăng từng ngày.

Công chúa út đế chế Huawei vừa tốt nghiệp Harvard đã vội tiến vào showbiz, hình ảnh mới nhất gây tranh cãi vì nghi vấn tân trang nhan sắc - Ảnh 2.

Bài đăng đầu tiên trên MXH Weibo của Annabel Yao

Tuy nhiên, trong bài đăng đầu tiên trên Weibo, cư dân mạng đã lập tức phát hiện gương mặt Annabel Yao có sự thay đổi so với trước đây. Không ít người đã đặt ra nghi vấn công chúa út của Huawei phải chăng đã phẫu thuật thẩm mỹ, "tân trang" để tiến vào làng giải trí.

So với trước đây, hình ảnh mới của Annabel Yao dường như thiếu đi nụ cười tỏa sáng, khuôn mặt thon gọn hơn trước, ngũ quan cũng được đánh giá là hài hòa hơn trước và phong cách trang điểm đã thay đổi.

Được biết, theo những thông tin trước đây, trước mắt Annabel Yao không có dấu hiệu sẽ gia nhập đế chế Huawei của bố. Hiện tại, dư luận đang mong chờ các hoạt động tiếp theo của vị thiên kim này.

Công chúa út đế chế Huawei vừa tốt nghiệp Harvard đã vội tiến vào showbiz, hình ảnh mới nhất gây tranh cãi vì nghi vấn tân trang nhan sắc - Ảnh 3.

Hình ảnh mới nhất của Annabel Yao

Nguồn: ETToday, Sohu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm