Công chúa Nhật Bản Kako sẽ du học Anh vào tháng 9 năm nay

Trang Đỗ, Theo Thời Đại 19:45 25/04/2017

Công chúa Kako của Hoàng gia Nhật Bản sẽ theo học tại trường Đại học Leeds của Anh trong khoảng thời gian từ tháng 9/2017 đến tháng 6/2018 với vai trò là một sinh viên trao đổi.

Ngày hôm nay, Japantimes dẫn thông báo của Cơ quan Nội chính Hoàng gia Nhật Bản cho biết Công chúa Kako, cháu gái của Nhật hoàng Akihito, sẽ theo học tại trường Đại học Leeds của Anh trong khoảng thời gian từ tháng 9/2017 đến tháng 6/2018 với vai trò là một sinh viên trao đổi.

Công chúa Nhật Bản Kako sẽ du học Anh vào tháng 9 năm nay - Ảnh 1.

Công chúa Kako sẽ du học Anh vào tháng 9 năm nay.

Mặc dù chưa quyết định theo học ngành gì tại Đại học Leeds, tuy nhiên, có vẻ Công chúa Kako có niềm yêu thích đặc biệt với ngành tâm lý học và nghệ thuật, Cơ quan Nội chính Hoàng gia Nhật Bản nói thêm.

Công chúa Nhật Bản Kako sẽ du học Anh vào tháng 9 năm nay - Ảnh 2.

Công chúa Kako gây ấn tượng bởi vẻ ngoài tươi tắn, rạng rỡ.

Công chúa Kako (sinh ngày 29/12/1994) là con gái thứ hai của Hoàng tử Akishino và Công nương Kiko. Cô nổi tiếng là một trong những vị công chúa xinh đẹp nhất của Hoàng gia Nhật Bản.

Vào năm 2015, Công chúa Kako từng là sinh viên của trường Đại học Quốc tế Thiên chúa giáo (International Christian University) tại Tokyo sau khi rời khỏi trường Đại học Gakushuin.

Đại học Leeds, được thành lập vào năm 1904, là một trong 100 trường đại học tốt nhất tại Anh, theo giới thiệu trên website của trường.

Công chúa Nhật Bản Kako sẽ du học Anh vào tháng 9 năm nay - Ảnh 3.

Công chúa Kako chụp ảnh cùng cha mẹ, chị gái và em trai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm