Công chúa 18 tuổi gánh trên vai vận mệnh của hoàng gia Bỉ lại gây sốt với loạt ảnh đẹp không tỳ vết, tỏa sáng mọi lúc

Diệp Lục, Theo Helino 13:20 10/12/2019

Công chúa Bỉ sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo cùng gu ăn mặc thời thượng giúp cô trở thành một trong những nhân vật hoàng gia nổi bật nhất hiện nay.

Vào cuối tháng 10 vừa qua, Công chúa Elisabeth của Hoàng gia Bỉ từng gây sốt dư luận khi xuất hiện rạng rỡ, xinh đẹp tựa nữ thần trong buổi lễ mừng sinh nhật tròn 18 tuổi của cô tại Cung điện hoàng gia.

Là con gái đầu của vợ chồng Quốc vương Bỉ, Công chúa Elisabeth chính là người thừa kế ngai vàng trong tương lai không xa. Mới đây, nàng công chúa xinh đẹp này lại tiếp tục gây sốt bởi một loạt khoảnh khắc đời thường đẹp không tỳ vết.

Sở hữu làn da trắng như tuyết cùng gương mặt đẹp hoàn hảo, Công chúa Elisabeth còn được đánh giá là có phong cách thời trang nữ tính, đài các và sang trọng. Mỗi khi cô xuất hiện, mọi thứ đều trở nên bừng sáng và tràn đầy sức sống.

Công chúa 18 tuổi gánh trên vai vận mệnh của hoàng gia Bỉ lại gây sốt với loạt ảnh đẹp không tỳ vết, tỏa sáng mọi lúc - Ảnh 1.
Công chúa 18 tuổi gánh trên vai vận mệnh của hoàng gia Bỉ lại gây sốt với loạt ảnh đẹp không tỳ vết, tỏa sáng mọi lúc - Ảnh 2.
Công chúa 18 tuổi gánh trên vai vận mệnh của hoàng gia Bỉ lại gây sốt với loạt ảnh đẹp không tỳ vết, tỏa sáng mọi lúc - Ảnh 3.
Công chúa 18 tuổi gánh trên vai vận mệnh của hoàng gia Bỉ lại gây sốt với loạt ảnh đẹp không tỳ vết, tỏa sáng mọi lúc - Ảnh 4.

Công chúa Bỉ xinh đẹp không tỳ vết.

Theo tiểu sử chính thức của Công chúa Elisabeth, Nữ hoàng tương lai rất thích vẽ và đọc sách. Cô cũng thích chơi đàn piano và múa ba lê. Sở hữu vẻ ngoài nữ tính nhưng Công chúa Elisabeth lại rất đam mê thể thao. Cô thích đi xe đạp, chơi quần vợt, bơi lội, trượt tuyết và chèo thuyền.

Nàng công chúa 18 tuổi này thành thạo tiếng Pháp, tiếng Anh và tiếng Hà Lan. Cô được người dân vô cùng yêu mến nhờ sự thân thiện, giản dị và có tấm lòng nhân hậu. Công chúa Elisabeth thường cùng cha mẹ tham gia các hoạt động từ thiện nhân đạo ở trong nước và ở cả những quốc gia châu Phi xa xôi.

Công chúa 18 tuổi gánh trên vai vận mệnh của hoàng gia Bỉ lại gây sốt với loạt ảnh đẹp không tỳ vết, tỏa sáng mọi lúc - Ảnh 5.
Công chúa 18 tuổi gánh trên vai vận mệnh của hoàng gia Bỉ lại gây sốt với loạt ảnh đẹp không tỳ vết, tỏa sáng mọi lúc - Ảnh 6.

Cô thường xuyên cùng mẹ tham gia các hoạt động từ thiện.

Công chúa 18 tuổi gánh trên vai vận mệnh của hoàng gia Bỉ lại gây sốt với loạt ảnh đẹp không tỳ vết, tỏa sáng mọi lúc - Ảnh 7.

Nàng công chúa là niềm tự hào của Hoàng gia Bỉ.

Có thể nói, dù mới 18 tuổi nhưng Elisabeth đã trải qua một quãng thời gian dài đào tạo và huấn luyện để trở thành một Nữ hoàng tốt trong tương lai. Cô hiện là một trong những nàng công chúa nổi bật nhất hiện nay không chỉ về ngoại hình mà còn ở tài năng và những hoạt động có ích cho xã hội.

Nguồn: Hellomagazine, Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh khu vực phong tỏa nơi phát hiện và di dời thành công quả bom 340kg ở Hà Nội

    22h đêm 29/11, các tổ dân phố thuộc phường Trúc Bạch nhanh chóng vận động di dời người dân. Hàng trăm người mang theo đồ dùng cá nhân, lần lượt ra khỏi khu vực phong tỏa.
  • Đọc thêm