Công bố top 5 Người đẹp thời trang Hoa hậu Việt Nam 2020: Doãn Hải My mất hút, 2 chân dài nổi bật và các mỹ nhân đáng gờm lên ngôi

Hoàng, Theo Trí Thức Trẻ 07:09 11/11/2020

Top 5 Người đẹp thời trang do ban giám khảo lựa chọn đều được đánh giá cao với màn trình diễn ấn tượng trong đêm thi tối 10/11.

Tối 10/11, đêm thi Người đẹp thời trang nằm trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra tại TP.Vũng Tàu. Sự kiện quy tụ nhiều Hoa hậu, Á hậu, người đẹp và nghệ sĩ nổi tiếng như Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy,... Trong đêm thi, 35 thí sinh lọt vào vòng chung kết lần lượt trình diễn những bộ trang phục của các nhà thiết kế Lê Thanh Hoà, Đinh Thanh Long,...

Được biết, tất cả các thí sinh đã luyện tập gắt gao đến tận đêm khuya ngày 9/11 để chuẩn bị cho phần trình diễn tốt nhất cho đêm thi này. Trải qua 3 màn trình diễn, ban giám khảo đã chọn ra những người đẹp xuất sắc nhất lọt vào top 5 Người đẹp thời trang. Những cái tên được xướng lên trên sân khấu gồm Bùi Thị Thanh Nhàn, Nguyễn Thị Bích Thùy, Nguyễn Lê Ngọc Thảo, Đỗ Thị Hà, Nguyễn Thị Hoài Thương. Dù vậy, khán giả cảm thấy hụt hẫng vì loạt gương mặt tiềm năng trước đó như Doãn Hải My, Nguyễn Hà My... không có mặt trong danh sách này.

Theo đó, kết quả cho danh hiệu Người đẹp thời trang sẽ được công bố trong đêm chung kết ngày 20/11 ở TP.HCM.

Công bố top 5 Người đẹp thời trang Hoa hậu Việt Nam 2020: Doãn Hải My mất hút, 2 chân dài nổi bật và các mỹ nhân đáng gờm lên ngôi - Ảnh 2.
Top 5 xuất hiện rạng rỡ trên sân khấu
Công bố top 5 Người đẹp thời trang Hoa hậu Việt Nam 2020: Doãn Hải My mất hút, 2 chân dài nổi bật và các mỹ nhân đáng gờm lên ngôi - Ảnh 3.

Nguyễn Thị Hoài Thương

Công bố top 5 Người đẹp thời trang Hoa hậu Việt Nam 2020: Doãn Hải My mất hút, 2 chân dài nổi bật và các mỹ nhân đáng gờm lên ngôi - Ảnh 4.

Bùi Thị Thanh Nhàn

Công bố top 5 Người đẹp thời trang Hoa hậu Việt Nam 2020: Doãn Hải My mất hút, 2 chân dài nổi bật và các mỹ nhân đáng gờm lên ngôi - Ảnh 5.

Đỗ Thị Hà

Công bố top 5 Người đẹp thời trang Hoa hậu Việt Nam 2020: Doãn Hải My mất hút, 2 chân dài nổi bật và các mỹ nhân đáng gờm lên ngôi - Ảnh 6.

Lê Ngọc Thảo - thí sinh chân dài khó tin lọt top đúng như kỳ vọng

Công bố top 5 Người đẹp thời trang Hoa hậu Việt Nam 2020: Doãn Hải My mất hút, 2 chân dài nổi bật và các mỹ nhân đáng gờm lên ngôi - Ảnh 7.

Nguyễn Thị Bích Thùy - thí sinh từng được kỳ vọng sẽ trở thành chủ nhân của chiếc vương miện Miss World Vietnam 2019 - lọt top lần này

Công bố top 5 Người đẹp thời trang Hoa hậu Việt Nam 2020: Doãn Hải My mất hút, 2 chân dài nổi bật và các mỹ nhân đáng gờm lên ngôi - Ảnh 8.

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm