Công bố kết quả khám nghiệm tử thi làm rõ hết vết thương của nữ diễn viên Chiếc Lá Bay: Khác hẳn 180 độ so với tin đồn!

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 10:59 15/03/2022

Chiều ngày 14/3, mẹ ruột của Tangmo Nida đã cùng luật sư xuất hiện tại 1 buổi họp báo, chia sẻ về kết quả công tác khám nghiệm tử thi vòng đầu tiên của nữ diễn viên Chiếc Lá Bay.

Tiếp theo diễn biến vụ Tangmo Nida, trang Khaosod đưa tin, chiều ngày 14/3, bà Panida (mẹ ruột nữ diễn viên Chiếc Lá Bay) cùng với 2 luật sư là Decha và Kritsana đã có mặt tại 1 buổi họp báo công bố thông tin về kết quả khám nghiệm tử thi vòng đầu tiên của Tangmo. Tại đây, cả 3 người đã có những chia sẻ gây bất ngờ về các thông tin liên quan đến các vết thương trên cơ thể của nữ diễn viên.

Luật sư Decha cho biết, các bác sĩ giám định pháp y đã giải thích mọi vết thương 1 cách chi tiết. Những thông tin như Tangmo có vết thương như bị đánh vào đầu, gãy răng, có các vết bầm tím trên mặt, có mảnh kim loại trên khắp cơ thể,... cả 3 người đều đã xem qua và cho biết đều là tin sai sự thật, không có bất cứ sự bất thường nào như tin đồn trên MXH đăng tải. Răng của nữ diễn viên hoàn toàn bình thường, bà Panida thậm chí còn nhận xét răng đều và đẹp. Ngoài ra không có bất cứ bằng chứng nào chỉ ra Tangmo gặp tổn hại thể chất.

Xem toàn bộ sự việc nữ diễn viên Chiếc Lá Bay qua đời tại đây!

Công bố kết quả khám nghiệm tử thi làm rõ hết vết thương của nữ diễn viên Chiếc Lá Bay: Khác hẳn 180 độ so với tin đồn! - Ảnh 2.

Về việc trên MXH chia sẻ những bức hình thi thể của Tangmo khi được trục vớt, phía luật sư cho biết đó là lúc thi thể nữ diễn viên chưa được làm sạch, có thể có vật gì đó còn vướng trên người Tangmo. Liên quan đến vết thương ở vị trí đùi trái của ngôi sao 38 tuổi, luật sư Decha khẳng định vết thương này không sâu đến tận xương, xảy ra trước khi gặp tai nạn và do vật nhọn gây ra. Nguyên nhân dẫn đến cái chết của Tangmo là do ngạt thở vì đuối nước.

Bà Panida và luật sư cũng đã khẳng định rằng sẽ gửi thi thể của Tangmo đi khám nghiệm lần thứ 2, tuy nhiên thời gian chưa được xác định. Mẹ ruột nữ diễn viên gửi lời cảm ơn tới truyền thông và người hâm mộ đã luôn theo dõi sát sao vụ việc trong thời gian qua.

Công bố kết quả khám nghiệm tử thi làm rõ hết vết thương của nữ diễn viên Chiếc Lá Bay: Khác hẳn 180 độ so với tin đồn! - Ảnh 3.

Cũng trong buổi họp báo này, bà Panida cũng chia sẻ rằng hiện tại bà đã tha thứ cho Kratik - quản lý của Tangmo, nhưng tha thứ không liên quan đến tiến trình điều tra vụ việc, những chuyện còn lại sẽ có cảnh sát giải quyết.

Công bố kết quả khám nghiệm tử thi làm rõ hết vết thương của nữ diễn viên Chiếc Lá Bay: Khác hẳn 180 độ so với tin đồn! - Ảnh 4.

Nguồn: Thairath

https://kenh14.vn/cong-bo-ket-qua-kham-nghiem-tu-thi-lam-ro-het-vet-thuong-cua-nu-dien-vien-chiec-la-bay-khac-han-180-do-so-voi-tin-don-20220315095054802.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm