Mẹ ruột nữ diễn viên Chiếc Lá Bay bất ngờ tuyên bố tha thứ 100% cho nữ quản lý khả nghi, chuyện gì đây?

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 23:16 14/03/2022

Trước đây, bà Panida - mẹ ruột nữ diễn viên Chiếc Lá Bay từng tuyên bố không tha thứ cho Kratik, vậy nhưng giờ đây bà lại có quyết định khác.

Trong 3 ngày lễ tưởng niệm nữ diễn viên Tangmo Nida vừa qua, rất nhiều khoảnh khắc và hình ảnh trở thành chủ đề bàn tán trên MXH. Một trong những nhân vật thu hút sự quan tâm nhiều nhất của netizen chính là bà Panida Siriyudthayothin - mẹ ruột của nữ diễn viên Chiếc Lá Bay.

Trang Nine Entertain đưa tin, trong buổi làm việc với viện Nghiên cứu Pháp y chiều ngày hôm nay (14/3), bà Panida chia sẻ bà đã tha thứ cho quản lý Kratik 100%. Mẹ ruột Tangmo cho biết, trong buổi tưởng niệm ngày hôm qua (13/3), Kratik đã tới gặp bà để xin lỗi 1 lần nữa, bộc bạch rằng ngày nào bản thân cũng khóc vì thương nhớ nữ diễn viên Chiếc Lá Bay. Đứng trước bà Panida, Kratik không ngừng rơi nước mắt.

Xem toàn bộ sự việc nữ diễn viên Chiếc Lá Bay qua đời tại đây!

Mẹ ruột nữ diễn viên Chiếc Lá Bay bất ngờ tuyên bố tha thứ 100% cho nữ quản lý khả nghi, chuyện gì đây? - Ảnh 2.

Khi thấy Kratik như vậy, bà Panida an ủi nữ quản lý và cho biết giờ đây bà đã hoàn toàn tha thứ cho cô, nhưng việc tha thứ không liên quan đến tiến trình điều tra vụ việc, những chuyện còn lại sẽ có cảnh sát giải quyết. 

Mẹ ruột Tangmo nhấn mạnh rằng trước đây bà không tha thứ cho Kratik vì bà cho rằng nữ quản lý này "nghiện" nói dối, cố tình nói không biết bơi dù rằng từng khoe clip đi lặn cùng cô con gái Easter. Điều này khiến bà Panida cho rằng Kratik còn nói dối nhiều vấn đề khác.

Mẹ ruột nữ diễn viên Chiếc Lá Bay bất ngờ tuyên bố tha thứ 100% cho nữ quản lý khả nghi, chuyện gì đây? - Ảnh 3.
Mẹ ruột nữ diễn viên Chiếc Lá Bay bất ngờ tuyên bố tha thứ 100% cho nữ quản lý khả nghi, chuyện gì đây? - Ảnh 4.

Bà Panida giơ tay tạo dáng chụp ảnh trước phóng viên tại buổi họp báo chiều ngày 14/3

Mẹ ruột nữ diễn viên Chiếc Lá Bay bất ngờ tuyên bố tha thứ 100% cho nữ quản lý khả nghi, chuyện gì đây? - Ảnh 5.

Sau rất nhiều sự việc xảy ra, giờ đây mẹ của Tangmo quyết định tha thứ cho Kratik - quản lý của con gái

Nguồn: NineEntertain, Thairath

https://kenh14.vn/me-ruot-nu-dien-vien-chiec-la-bay-bat-ngo-tuyen-bo-tha-thu-100-cho-nu-quan-ly-kha-nghi-chuyen-gi-day-20220314172725071.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm