Xôn xao clip nữ diễn viên Chiếc Lá Bay có hành động bất ngờ trên thuyền trước khi ngã, lễ tưởng niệm xảy ra sự cố mất cắp

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 21:58 14/03/2022

Sau lễ tưởng niệm Tangmo Nida, liên tục có thêm những bằng chứng mới liên quan đến vụ việc nữ diễn viên Chiếc Lá Bay tử nạn.

Chiều ngày 14/3, kênh truyền hình CH3 gây xôn xao dư luận khi chia sẻ clip được cho là đã ghi lại khoảnh khắc Tangmo Nida rơi xuống sông. Đáng chú ý trong clip này có thể nhìn thấy hình ảnh 1 người đứng lên ngồi xuống ngay tại vị trí đáng chú ý ở trên thuyền.

Theo trang CH3, đây là hình ảnh ghi lại từ 1 camera giám sát tại thời điểm trước khi nữ diễn viên Chiếc Lá Bay rơi xuống sông và tử nạn. Trong clip, khoảng thời gian từ 22h32' ngày 24/2, con thuyền đi từ cầu Rama VII về tới xưởng tàu NBC. Hai phút sau (22h34'), clip ghi lại cảnh một nhân vật đứng ở đuôi tàu bên trái, sau đó ngồi xuống và lại đứng lên. Tiếp đó nhân vật này biến mất khỏi vị trí đuôi tàu, ngay chính dòng nước gần đó như thể có ai vừa bị rơi xuống nước. Trang CH3 nghi ngờ nhân vật đó chính là Tangmo.

Xem toàn bộ sự việc nữ diễn viên Chiếc Lá Bay qua đời tại đây!

Clip ghi lại cảnh có 1 người đứng lên ngồi xuống ở cuối đuôi thuyền

Khoảnh khắc được cho là Tangmo đứng lên ngồi xuống tại vị trí phía cuối con thuyền

Hiện phía cảnh sát đã đưa clip này về cho chuyên gia làm sắc nét hình ảnh để chứng minh có phải Tangmo rơi xuống nước hay không. Đối với người hâm mộ, nhiều bình luận thể hiện sự hoang mang trước những thông tin liên tiếp được chia sẻ.

Xôn xao clip nữ diễn viên Chiếc Lá Bay có hành động bất ngờ trên thuyền trước khi ngã, lễ tưởng niệm xảy ra sự cố mất cắp - Ảnh 4.

Trong 1 diễn biến khác, trang Khaosod cho hay, tại buổi tưởng niệm ngày hôm qua (13/3), 1 sự cố mất cắp đã xảy ra với nữ ca sĩ Bitoey Suteewan Thaweesin. Khi tới lễ tưởng niệm, Bitoey có mang theo 1 chiếc túi xách màu hồng thuộc thương hiệu Dior. Bitoey có vào nhà vệ sinh, sau đó vì phải ra ngoài để trả lời phỏng vấn nên cô để quên túi xách. Tới khi nhớ ra, Bitoey vào phòng vệ sinh nhưng chiếc túi đã "không cánh mà bay".

Xôn xao clip nữ diễn viên Chiếc Lá Bay có hành động bất ngờ trên thuyền trước khi ngã, lễ tưởng niệm xảy ra sự cố mất cắp - Ảnh 5.

Thời điểm chụp ảnh kỷ niệm tại buổi tưởng niệm, Bitoey có cầm trên tay chiếc túi Dior màu hồng. Tuy nhiên sau đó chiếc túi này đã bị lấy mất

Trưa ngày hôm nay (14/3), nữ ca sĩ Bo TK (bạn thân của Tangmo) đã đăng tải thông tin về vụ việc mất cắp hi hữu trong đám tang này và tuyên bố, camera CCTV tại nhà thờ đã ghi lại sắc nét tất cả những gì diễn ra trong khoảng thời gian mất cắp. Bo TK cho biết cô sẽ giao lại clip CCTV cho cảnh sát để điều tra vụ việc, yêu cầu ai lấy chiếc túi hãy đem trả lại.

Nguồn: CH3, Khaosod

https://kenh14.vn/xon-xao-clip-nu-dien-vien-chiec-la-bay-co-hanh-dong-bat-ngo-tren-thuyen-truoc-khi-nga-le-tuong-niem-xay-ra-su-co-mat-cap-20220314172553894.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm