Công bố giá iPad mới tại VN: Bằng giá một chuyến đi Châu Âu ểnh ương cơ đấy!

Tuấn Lê - Hồng Phúc, Theo Trí Thức Trẻ 17:02 01/11/2018

Vì một cái tablet iPad Pro 2018 12.9 inch "full option" mới này có giá tận 48.5 triệu đồng.

iPad Pro 2018 mới ra mắt rạng sáng ngày 31/10 theo lịch Việt Nam. Chỉ một ngày sau, báo giá của chiếc máy tính bảng có thiết kế táo bạo đẹp như một cái khung tranh treo tường bất thình lình xuất hiện với công lực đủ để khiến dân tình giật mình còn hơn cả cú shock Noo Phước Thịnh thừa nhận từng yêu Mai Phương Thuý.

Chiếc tablet mang tên iPad Pro 2018 khi về Việt Nam chắc chắn sẽ "được" đội thêm tí giá, giống như trường hợp iPhone XR cập bến nước ta được "tặng" thêm 4 triệu thuế phí.

Cụ thể mới đây một cửa hàng bán các sản phẩm công nghệ vừa công bố giá dự kiến xách tay về sẽ từ 22,5 triệu đồng cho bản thấp nhất (11 inch, Wifi, 64 GB) đến 48,5 triệu đồng cho bản cấu hình cao nhất (12,9 inch, 4G + Wifi, 1 TB).

Công bố giá iPad mới tại VN: Bằng giá một chuyến đi Châu Âu ểnh ương cơ đấy! - Ảnh 1.

Để dễ so sánh, một chiếc iPhone XS Max 64 GB chỉ có giá xách tay vào khoảng 28 triệu đồng và một chiếc laptop Macbook Pro 2018 13 inch ổ cứng SSD 256 GB có giá khoảng 42 triệu đồng. Có thể thấy, iPad Pro mới đang bị "làm giá" rất cao.

Công bố giá iPad mới tại VN: Bằng giá một chuyến đi Châu Âu ểnh ương cơ đấy! - Ảnh 2.

Thậm chí chưa kịp mua đã được khuyến mãi gần 5 triệu đồng...

Vậy với trường hợp của bạn, gần 50 triệu cho một chiếc máy tính bảng đến từ thương hiệu Apple có phải là xứng đáng số tiền bỏ ra?

Làm nhanh một số so sánh, iPad Pro 2018 12.9" cấu hình mạnh nhất có thể cho chúng ta những gì?

- Một chuyến đi du lịch Châu Âu 9 ngày 8 đêm. Đương nhiên là đi tour rồi, nhưng 50 triệu để mở rộng tầm mắt thì cũng thật là tuyệt vời.

Công bố giá iPad mới tại VN: Bằng giá một chuyến đi Châu Âu ểnh ương cơ đấy! - Ảnh 3.

- Đối với các chị em, nhan sắc luôn là vấn đề được ưu ái hơn là các món đồ công nghệ. Và với 50 triệu, các chị em hoàn toàn có thể sắm cho mình một chiếc mũi thật là cao xinh với giá xấp xỉ cái iPad. Đập mặt đi làm lại, diện mạo tươi xinh, lãi thu về chỉ nhiều chứ không hề ít.

Công bố giá iPad mới tại VN: Bằng giá một chuyến đi Châu Âu ểnh ương cơ đấy! - Ảnh 4.

Mời bạn tham khảo báo giá.

- iPad Pro bản 9.7" mới tinh tình tình, dung lượng bộ nhớ 128Gb đang được bán với giá khoảng 15 triệu. Với số tiền để mua iPad Pro 2018 có thể rinh về 3 cái 9.7", vừa nhỏ gọn xinh xắn hơn, vừa có số lượng. Bạn có thể để dùng 1 cái, 1 cái tặng bồ và 1 cái nữa để làm thớt. Người ta sẽ nể bạn hơn nếu trong nhà bạn có cái thớt 15 triệu đồng chứ.

- Hay bạn có thể mua 2 chiếc Macbook? Yên tâm màn hình to lắm, ăn đứt iPad. Gấp đôi canxi để làm gì? iPad bây giờ đang được thiết kế như một chiếc máy tính thu nhỏ, thế thì thôi mua luôn laptop đi. Cảm giác gõ bàn phím thật sự sẽ đỡ xót hơn lạch cạch vào màn hình, nhất là đối với quý anh quý chị có style đánh máy mổ cò dũng mãnh như đánh giặc ngoại xâm.

Công bố giá iPad mới tại VN: Bằng giá một chuyến đi Châu Âu ểnh ương cơ đấy! - Ảnh 5.

Với các anh hùng bàn phím, sở hữu một chiếc laptop mạnh mẽ vẫn hơn.

- Chị em đã có chồng con, hoặc tính cách thực tế yêu những gì có sức ứng dụng cao phục vụ cuộc sống, cá tính mạnh không muốn ai ức hiếp mình, còn chờ gì nữa mà không mua ngay "chiến xa hai bánh có tên bắt đầu từ chữ L"?

Cốp to, thiết kế mạnh mẽ sẵn sàng san bằng tất cả, đảm bảo oai hùng, thêm hơn trăm bạc mua thêm bộ giáp che kín mặt nữa cho đủ combo trang bị. Yên tâm, bạn phóng đến gần một anh cầm iPad Pro 2018 có khi anh ta giơ tay xin hàng và giao nộp máy cho bạn để đổi lấy phút giây yên bình ngay. Đầu tư có lãi là đây, xin thưa với bạn.

Công bố giá iPad mới tại VN: Bằng giá một chuyến đi Châu Âu ểnh ương cơ đấy! - Ảnh 6.

San bằng tất cả!

Và đấy chỉ là đùa thôi. Chứ nếu bạn có tiền, có điều kiện, thì bạn muốn làm gì đương nhiên là quyền của bạn. iPad Pro cũng đáng mua vì nhiều cải tiến mà.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu: Nghi phạm đã ly dị vợ, mới khỏi Covid-19, hung khí là cây kiếm dài gần 40cm

    Sáng 27/9, người dân tại con hẻm 645 Trần Xuân Soạn, phường Tân Hưng, Quận 7 vẫn chưa hết bàng hoàng vì vụ án mạng thi thể lìa đầu.
  • Đọc thêm