Công bố chính thức 2 đại diện Việt Nam chinh chiến Miss/Mr Supranational 2019

AN, Theo Helino 14:34 18/09/2019

Hoa hậu Ngọc Châu và siêu mẫu Trần Mạnh Khang là hai đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss/Mr Supranational 2019 sẽ diễn ra tại Balan từ ngày 18/11 đến 6/12 tới.

Mới đây, Hoa hậu Hải Dương - người nắm bản quyền và chọn gương mặt đại diện cho Việt Nam tại Miss/Mr Supranational đã công bố hai gương mặt sẽ đại diện cho Việt Nam chinh chiến đấu trường sắc đẹp này là Hoa hậu Ngọc Châu và siêu mẫu Trần Mạnh Khang.

Hoa hậu Ngọc Châu từng đăng quang Miss Supranational Vietnam 2018 được tổ chức tại Hàn Quốc vào tháng 8 và giành suất đại diện Việt Nam tại Miss Supranational 2019. Trong khi đó, đại diện của Việt Nam tại Mr Supranational 2018 - Trần Mạnh Khang từng đạt giải Bạc tại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2015. Sau giải thưởng, anh trở thành gương mặt quen thuộc của các sàn catwalk. Tuy nhiên sau đó, Trần Mạnh Khang lại quyết định chuyển hướng sang lĩnh vực truyền hình. Anh đã có cơ hội xuất hiện trong các chương trình như: Điện ảnh và sao, Điểm đến cuối tuần, S-Việt Nam, Nào cùng phong cách, Bản tin y tế 24h.... Hiện tại, Trần Mạnh Khang là gương mặt MC được nhiều khán giả biết đến trên VTV và các sự kiện tại Hà Nội.

Công bố chính thức 2 đại diện Việt Nam chinh chiến Miss/Mr Supranational 2019 - Ảnh 1.

Ngọc Châu và Trần Mạnh Khang - hai đại diện Việt Nam tham gia chinh chiến tại Miss/Mr Supranational 2019.

Chia sẻ về việc lựa chọn Ngọc Châu và Trần Mạnh Khang là đại diện Việt Nam tại Miss/Mr Supranational 2019, Hoa hậu Hải Dương cho biết: "Ngoài Ngọc Châu đã được lựa chọn từ trước thông qua cuộc thi Miss Supranational Vietnam 2018, thì Mạnh Khang là một gương mặt nam mà chúng tôi đã xem xét và cân nhắc suốt thời gian qua sau rất nhiều ứng cử được gửi đến. Ngoài thế mạnh hình thể cũng như catwalk, tôi còn đánh giá cao Ngọc Châu và Trần Mạnh Khang ở trình độ học thức, khả năng ngoại ngữ, sự nhạy bén... Chắc chắn ở thời điểm hiện tại chưa thể nói gì về sự tỏa sáng của các bạn nhưng tôi tin với khả năng sẵn có, sự quyết tâm, cũng như sự hỗ trợ từ một ekip chuyên nghiệp từ HD Entertainment, sự ủng hộ của khán giả nước nhà... thì Ngọc Châu và Trần Mạnh Khang sẽ có khả năng làm nên chuyện tại Miss/Mr Supranational năm nay".

Công bố chính thức 2 đại diện Việt Nam chinh chiến Miss/Mr Supranational 2019 - Ảnh 2.

Ngọc Châu sinh năm 1994, sở hữu chiều cao 1m74. Suốt thời gian sau khi đăng quang Miss Supranational Vietnam 2018, Ngọc Châu tích cực tham gia các sự kiện, các hoạt động xã hội và thiện nguyện. Bên cạnh đó, cô cũng xuất hiện trên sàn catwalk tại các show diễn để liên tục rèn luyện khả năng của mình.

Công bố chính thức 2 đại diện Việt Nam chinh chiến Miss/Mr Supranational 2019 - Ảnh 3.

Siêu mẫu Trần Mạnh Khang.

Hiện tại, Ngọc Châu và Trần Mạnh Khang đang tích cực tập luyện cùng các chuyên gia để chuẩn bị cho cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 18/11 đến 6/12 tại Ba Lan.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm