Công bố bộ ảnh cưới lồng lộn "thửa riêng" cho tạp chí của đệ nhất chân dài xứ Đài Lâm Chí Linh và chồng Nhật kém 7 tuổi

Nhã An, Theo Helino 23:44 14/12/2019

Tròn 1 tháng sau khi kết hôn, Lâm Chí Linh và ông xã mới chịu thoả lòng người hâm mộ với bộ ảnh cưới siêu chất.

Trang Sina đưa tin, cuối cùng sau bao ngày trông ngóng, bộ ảnh cưới của cặp đôi Lâm Chí Linh và Akira chụp riêng cho tạp chí Vogue Đài Loan đã được tiết lộ. Trước đám cưới, cả hai vợ chồng đều chỉ chụp bộ ảnh đơn giản ngay tại nơi diễn ra hôn lễ, khiến người hâm mộ mòn mỏi đón chờ 1 bộ ảnh cưới "lồng lộn" và hoành tráng hơn. Không phụ lòng mong mỏi của người, Vogue Taiwan đã chia sẻ series ảnh cực kỳ xuất sắc của hai vợ chồng.

Công bố bộ ảnh cưới lồng lộn thửa riêng cho tạp chí của đệ nhất chân dài xứ Đài Lâm Chí Linh và chồng Nhật kém 7 tuổi - Ảnh 1.

Ở tuổi 45, Lâm Chí Linh gây bão khi thông báo tình yêu và kết hôn với người đồng nghiệp quen 8 năm trước Akira

Công bố bộ ảnh cưới lồng lộn thửa riêng cho tạp chí của đệ nhất chân dài xứ Đài Lâm Chí Linh và chồng Nhật kém 7 tuổi - Ảnh 2.

Cặp đôi vừa tổ chức hôn lễ vào tháng 11 vừa qua tại một viện bảo tàng ở Đài Nam - quê nhà của chân dài số 1 xứ Đài

Công bố bộ ảnh cưới lồng lộn thửa riêng cho tạp chí của đệ nhất chân dài xứ Đài Lâm Chí Linh và chồng Nhật kém 7 tuổi - Ảnh 3.

Mặc dù hơn chồng tới 7 tuổi nhưng Lâm Chí Linh vẫn cực kỳ trẻ trung, sexy bên cạnh ông xã

Công bố bộ ảnh cưới lồng lộn thửa riêng cho tạp chí của đệ nhất chân dài xứ Đài Lâm Chí Linh và chồng Nhật kém 7 tuổi - Ảnh 4.

Cả hai nhận được vô số lời chúc phúc từ phía cộng đồng mạng

Công bố bộ ảnh cưới lồng lộn thửa riêng cho tạp chí của đệ nhất chân dài xứ Đài Lâm Chí Linh và chồng Nhật kém 7 tuổi - Ảnh 5.

Bộ ảnh tôn lên vẻ điển trai ngút ngàn của chú rể và vẻ đẹp sexy, trường tồn với thời gian của cô dâu

Trước Akira, Lâm Chí Linh có mối tình khắc cốt ghi tâm với mỹ nam Ngôn Thừa Húc. Cuộc tình dài và dai dẳng tới 12 năm của 2 người tốn bao giấy mực của báo giới, vậy nhưng cuối cùng cả hai vẫn chẳng thể về bên nhau. Được biết, sau khi kết hôn xong, Lâm Chí Linh sẽ theo Akira sang Nhật sống cùng bố mẹ chồng. Nguồn tin cho hay, chân dài xứ Đài này đang mang thai tiểu bảo bối đầu lòng ở tuổi 45, tuy nhiên người đẹp này vẫn chưa công bố tin vui.

Công bố bộ ảnh cưới lồng lộn thửa riêng cho tạp chí của đệ nhất chân dài xứ Đài Lâm Chí Linh và chồng Nhật kém 7 tuổi - Ảnh 6.
Công bố bộ ảnh cưới lồng lộn thửa riêng cho tạp chí của đệ nhất chân dài xứ Đài Lâm Chí Linh và chồng Nhật kém 7 tuổi - Ảnh 7.
Công bố bộ ảnh cưới lồng lộn thửa riêng cho tạp chí của đệ nhất chân dài xứ Đài Lâm Chí Linh và chồng Nhật kém 7 tuổi - Ảnh 8.

Một vài tấm hình khác

Nguồn: Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Số ca bệnh Covid-19 nặng và nguy kịch lớn "chưa từng có", nỗi đau của người thầy thuốc trong tâm dịch

    "Nhiều bệnh nhân không có quần áo để mặc, phải mặc quần áo bệnh viện để khâm liệm. 1h hay 2h sáng, bệnh nhân tử vong, có những điều dưỡng đi khắp khoa xin tiền lẻ để rải đường cho bệnh nhân" - chị Thường chia sẻ.
  • Đọc thêm