Công an thông tin vụ bảo vệ đánh chảy máu đầu nam công nhân vì không đeo thẻ ra vào

Thiên Lý, Theo VOV 20:20 24/03/2021

Nam bị một nhóm 3 bảo vệ công ty dùng gậy đánh liên tiếp vào đầu, máu chảy ướt hết mặt và quần áo.

Sáng nay (24/3), Công an thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương thông tin về việc nam công nhân Công ty TNHH G.L.R (xã Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) bị nhóm bảo vệ đánh trong clip được chia sẻ trên mạng xã hội.

Nạn nhân được xác định là Nguyễn Xuân Nam (33 tuổi, quê Đắk Lắk). Thông tin ban đầu, 6h30 ngày 23/3, anh Nam đến công ty làm việc nhưng không đeo thẻ ra vào theo quy định nên bị 3 bảo vệ đang trực chốt là Danh Vũ Hải, Đỗ Thanh Hiển, Trần Văn Phong ngăn lại dẫn đến mâu thuẫn, cự cãi.

Công an thông tin vụ bảo vệ đánh chảy máu đầu nam công nhân vì không đeo thẻ ra vào - Ảnh 1.

Nam công nhân (áo cam) ôm đầu bị chảy máu bỏ chạy.

Sau đó, cả 3 bảo vệ dùng tay đánh Nam. Tiếp đó, Hiển chạy vào phòng trực lấy gậy 3 khúc đánh nhiều phát vào đầu nam công nhân gây thương tích, còn Hải và Phong cầm gậy sắt, gỗ đứng hỗ trợ. Sự việc chỉ dừng lại khi mọi người đến can ngăn. Nam được đưa đi sơ cứu với 1 vết thương hở ở phần trán bên trái, 1 vết thương hở ở đỉnh đầu bên trái.

Công an cho biết, đã mời các đối tượng liên quan lên trụ sở làm việc. Các đối tượng đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình; bị hại hiện cũng chưa có yêu cầu xử lý hình sự vụ việc. Hiện, công an thị xã đang tiếp tục vận động và tiến hành trưng cầu giám định thương tích của bị hại để làm căn cứ xử lý theo quy định.

Công an thông tin vụ bảo vệ đánh chảy máu đầu nam công nhân vì không đeo thẻ ra vào - Ảnh 2.

Nhóm bảo vệ hung hăng đuổi đánh nam công nhân

Được biết, nhóm bảo vệ đánh nam công nhân là nhân viên của Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Thăng Việt do Công ty G.L.R thuê.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm