Công an Hà Nội tìm cô gái bị tát tại chợ Nhà Xanh để làm rõ sự việc

Ngọc Linh, Theo Trí thức trẻ 22:20 09/12/2022

Chính quyền quận Cầu Giấy đã triệu tập làm việc với người phụ nữ tát cô gái mua hàng tại chợ Nhà Xanh và đang tìm nạn nhân để làm rõ sự việc.

Ngày 9/12, Công an quận Cầu Giấy đã tới hiện trường để xác minh, mời người phụ nữ bán hàng trong vụ việc đến trụ sở Công an phường Dịch Vọng Hậu để làm việc.

Thông tin xác minh ban đầu, người có hành vi tát cô gái trong clip tên L.T.M. (22 tuổi, quê Hải Dương). Cùng với đó, lực lượng chức năng đang tiến hành tìm nạn nhân bị chị M tát để xác minh, làm rõ vụ việc.

Công an Hà Nội tìm cô gái bị tát tại chợ Nhà Xanh để làm rõ sự việc - Ảnh 1.

Cô gái bị chủ quán tấn công khi mặc cả mua hàng vào tối ngày 8/12 tại chợ Nhà Xanh.

Tại trụ sở công an, chị M cho biết, sự việc xảy ra vào chiều 7/12. Vào thời điểm trên, 2 cô gái khoảng 20 tuổi vào hỏi mua áo khoác tại ki ốt của M. Trong quá trình thỏa thuận giá cả, 2 bên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát.

Công an quận Cầu Giấy hiện mới chỉ làm việc được với người bán hàng, còn cô gái bị tát trong vụ việc vẫn chưa thể liên lạc.

Một lãnh đạo UBND P. Dịch Vọng Hậu thông tin, chính quyền phường đã nhận được thông tin công an báo cáo lại về vụ việc. Tuy nhiên, do chưa tìm ra cô gái bị người bán hàng tấn công nên rất khó trong việc xử lý, đối chất.

"Chúng tôi đang tìm kiếm cô gái nạn nhân trong đoạn clip để có kết luận sớm nhất. Ngoài ra, tôi cũng đã làm việc với các phòng, ban kinh tế của Quận cùng Ban quản lý chợ Nhà Xanh để có những biện pháp răn đe, đề phòng xảy ra sự việc tương tự", lãnh đạo P. Dịch Vọng cho biết.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm