Concert lần đầu vắng Jisoo: BLACKPINK gây xúc động khi luôn hướng về chị cả, YG nhận điểm 10 vì hành động tinh tế

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 15:15 07/06/2023

Dù thiếu vắng Jisoo nhưng 3 thành viên còn lại của BLACKPINK vẫn luôn hướng về chị cả như thể cô đang hiện diện trên sân khấu.

Vừa qua BLACKPINK đã có 2 đêm diễn world tour concert BORN PINK thành công tại Osaka, Nhật Bản. Tuy nhiên đây cũng là lần đầu tiên các cô gái nhà YG trình diễn concert mà thiếu vắng chị cả Jisoo do nhiễm Covid-19. Xuyên suốt 2 đêm concert, 3 thành viên Jennie, Lisa, Rosé đã có không ít những khoảnh khắc khiến người hâm mộ xúc động. Cũng từ đây nhiều người khẳng định BLACKPINK sẽ không thể hoàn hảo nếu như thiếu vắng 1 mảnh ghép.

Hàng chục nghìn khán giả vỡ òa khi Jisoo "xuất hiện" trên màn hình led

Ở những màn trình diễn đầu tiên như How You Like That, Whistle,... line hát của Jisoo vẫn được ngân vang bình thường bằng âm thanh audio. Thế nhưng đến tiết mục Don’t Know What To Do, khoảnh khắc Jisoo được ekip trình chiếu trên màn hình led đã khiến hàng chục nghìn khán giả vỡ òa. Đây cũng là giây phút được xem là xúc động nhất trong concert khi dù thiếu vắng Jisoo nhưng ekip luôn biết cách để giữ trọn vẹn cảm xúc cho khán giả.

Clip Jisoo “xuất hiện” trong tiết mục Don't Know What To Do

Khoảnh khắc khiến nhiều khán giả xúc động trong concert

BLACKPINK luôn chừa chỗ trống cho Jisoo, hướng mic về vị trí của chị cả khi đến line hát

Dù thiếu vắng Jisoo nhưng 3 thành viên BLACKPINK vẫn luôn dành chỗ trống cho chị cả. Đặc biệt trong màn trình diễn Tally, khi đến line hát của Jisoo, Jennie - Lisa - Rosé đã cùng hướng micro như thể Jisoo đang hiện diện trên sân khấu.

Khoảnh khắc này cũng khiến các fan nhớ lại concert tại Macau (Trung Quốc) năm 2019, khi thể trạng Jennie không được tốt và phải rời sân khấu, Jisoo - Lisa - Rosé đã cầm mic hướng về gấu bông đại diện cho Jennie khi đến line hát của cô.

Clip Jennie - Lisa - Rosé hướng mic về vị trí của Jisoo trong tiết mục Tally

3 thành viên BLACKPINK hướng mic về Jisoo khi đến line hát

Luôn nhớ tới và chừa chỗ trống cho Jisoo

Concert lần đầu vắng Jisoo: BLACKPINK gây xúc động khi luôn hướng về chị cả, YG nhận điểm 10 vì hành động tinh tế - Ảnh 6.

Jennie, Lisa, Rosé liên tục thực hiện vũ đạo Flower của Jisoo

Trong phần cuối concert khi biểu diễn ca khúc As If It's Your Last, Rosé đã ra ký hiệu để tất cả thành viên cùng vũ công thể hiện vũ đạo Flower của Jisoo. Ngay lập tức, sân khấu đã được bao trùm bởi vũ đạo "đinh" của Jisoo trong ca khúc solo debut. Trước đó trong phần giao lưu, Rosé - Jennie cũng là người hát chay ca khúc Flower để Lisa thực hiện vũ đạo của chị cả.

Rosé ra ký hiệu để tất cả cùng thực hiện vũ đạo Flower

Khoảnh khắc 3 thành viên BLACKPINK cùng các vũ công thực hiện vũ đạo solo của Jisoo

Trước đó Lisa cũng thực hiện vũ đạo Flower trên nền nhạc do Rosé - Jennie thể hiện

Không ngừng nhắc tới Jisoo và hét lớn "em nhớ chị"

Theo lời chia sẻ của các fan có mặt tại concert Osaka, Nhật Bản, Jennie - Lisa - Rosé cứ… 5 phút lại nhắc tới Jisoo một lần. Đặc biệt cả 3 thành viên đều không ít lần hét lớn "Jisoo em nhớ chị" trong concert. Cộng đồng BLINK còn hài hước cho rằng dù Jisoo không có mặt ở concert nhưng chắc chắn sẽ "hắt hơi" nhiều lần vì bị các em nhắc tới quá nhiều.

BLACKPINK liên tục hét "Jisoo em nhớ chị" dù trong phần giao lưu…

… hay kết thúc đêm nhạc

YG nhận điểm 10 vì sự tinh tế trong tiết mục Flower của Jisoo

Trước đó khi YG xác nhận Jisoo không thể có mặt tại concert ở Osaka, Nhật Bản, nhiều người cho rằng các fan tại đây sẽ phải chịu thiệt thòi khi không thể thưởng thức tiết mục solo của Jisoo với ca khúc Flower. Tuy nhiên trái ngược với dự đoán, YG đã không bỏ sót bất kỳ tiết mục nào và phát lại màn trình diễn Flower của Jisoo trên màn hình.

Đặc biệt ở đầu tiết mục, YG còn nhắn gửi tới khán giả: "Các bạn hãy cùng hát cho Jisoo - người đang ở Hàn Quốc lúc này có thể nghe được nhé". Hành động của YG đã được cộng đồng fan ủng hộ và dành lời khen ngợi vì sự tinh tế dành cho "gà nhà".

Clip tiết mục Flower của Jisoo được phát lại trong concert

YG nhắn gửi tới khán giả đầu tiết mục Flower: “Các bạn hãy cùng hát cho Jisoo - người đang ở Hàn Quốc lúc này có thể nghe được nhé”

Ngay sau đó màn trình diễn Flower của Jisoo đã được phát lại trên màn hình led

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm