Concert BLACKPINK bán vé đắt hơn cả BTS, nhưng bất ngờ là khoảng cách giá vé giữa Red Velvet với nhóm nam đàn em cùng nhà

LEEM, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 04/02/2020

Danh sách những tour diễn có giá vé "đắt đỏ" nhất Kpop vừa được công bố.

Mới đây, các fan Kpop đã truyền tay nhau hình ảnh top 5 tour diễn Kpop có giá vé cao nhất năm 2019 do Touring Data - đơn vị chuyên thống kê quy mô, doanh thu concert của tất cả nghệ sĩ trên toàn thế giới công bố. Đặc biệt, world tour "Love Yourself" tại Hồng Kông của BTS dù được xem là world tour thành công nhất ở Kpop trong thời điểm hiện tại nhưng giá vé vẫn chưa nắm giữ mức giá đắt nhất. 

Cụ thể, dẫn đầu top 5 show diễn có giá vé đắt nhất Kpop trong năm 2019 chính là BLACKPINK và BTS. Nếu như world tour "Love Yourself" tại Hồng Kông của BTS sở hữu mức giá vé là 193,56$ thì concert ở Mall of Asia Arena, Manila của BLACKPINK lại có mức giá vé cao nhất - 194,98$.

Concert BLACKPINK bán vé đắt hơn cả BTS, nhưng bất ngờ là khoảng cách giá vé giữa Red Velvet với nhóm nam đàn em cùng nhà - Ảnh 1.

World Tour của BTS dù hoành tráng nhưng có mức giá vé là 193,56$...

Concert BLACKPINK bán vé đắt hơn cả BTS, nhưng bất ngờ là khoảng cách giá vé giữa Red Velvet với nhóm nam đàn em cùng nhà - Ảnh 2.

... thấp hơn giá vé của BLACKPINK với concert Mall of Asia Arena, Manila với mức giá 194,98$.

Tiếp đó, ở vị trí thứ 3 trong danh sách được Touring Data công bố chính là world tour của NCT 127 tại Indoor Stadium, Singapore. Theo đó mức giá của world tour này rơi vào mức 191,17$. So với BTS và BLACKPINK, dù thấp hơn nhưng đây vẫn là mức giá cao so với mặt bằng chung các đêm nhạc khác. 

Concert BLACKPINK bán vé đắt hơn cả BTS, nhưng bất ngờ là khoảng cách giá vé giữa Red Velvet với nhóm nam đàn em cùng nhà - Ảnh 3.

World Tour của NCT 127 tại Singapore có mức giá 191,17$

Hai vị trí cuối tùng trong top 5 danh sách này chính là concert của TWICE tại Singapore và concert của Red Velvet tại Pasadena với mức giá lần lượt là 184,31$ và 154,19$. Đáng chú ý đó chính là NCT 127 và Red Velvet là chị em cùng nhà SM nhưng khoảng cách giá vé khá chênh lệch. Concert của Red Velvet chỉ có giá 154,19$ còn NCT 127 là 191,17$ tại Singapore, chênh gần 50$. 

Có lẽ bởi show diễn của NCT 127... đông thành viên hơn, đầu tư hơn so với Red Velvet chăng? Hay đơn giản chỉ là sự chênh lệch về tỉ giá tại các show diễn nước ngoài?

Concert BLACKPINK bán vé đắt hơn cả BTS, nhưng bất ngờ là khoảng cách giá vé giữa Red Velvet với nhóm nam đàn em cùng nhà - Ảnh 4.

Concert của TWICE tại Singapore đứng thứ 4 trong top 5.

Concert BLACKPINK bán vé đắt hơn cả BTS, nhưng bất ngờ là khoảng cách giá vé giữa Red Velvet với nhóm nam đàn em cùng nhà - Ảnh 5.

Và concert của Red Velvet tại Pasadena có mức giá 154,19$.

Concert BLACKPINK bán vé đắt hơn cả BTS, nhưng bất ngờ là khoảng cách giá vé giữa Red Velvet với nhóm nam đàn em cùng nhà - Ảnh 6.

Số liệu về giá vé concert của các nhóm Kpop do Touring Data công bố.

Nguồn: Touring Data

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Denis Đặng thử đoán công - thụ phim đam mỹ và cái kết

    Denis Đặng nhận thử thách khó nhằn đó là đoán xem ai là nhân vật "công - thụ" trong các bộ phim đam mỹ nổi tiếng. Cùng đón xem với cặp mắt tinh tường của một fan phim đam mỹ chân chính thì Denis Đặng có thể đoán trúng được bao nhiêu đáp án nhé.
  • Đọc thêm