Vũ trụ vlogger

Còn vài ngày nữa về Việt Nam, Quỳnh Trần JP lo đến mất ngủ vì sắp lên sóng truyền hình, sợ “làm trò cười cho thiên hạ”

Anna, Theo Nhịp Sống Việt 11:16 20/11/2019

Ngoài ra, Quỳnh Trần JP cũng tiết lộ thêm thông tin về buổi “off-fan” cho những người quan tâm và yêu mến hai mẹ con trong thời gian tới đây.

Thông tin Quỳnh Trần JP - Youtuber ẩm thực nổi tiếng nhất nhì thời điểm hiện tại sắp trở về Việt Nam đang được quan tâm rộng rãi. Theo đó, chị và bé Sa sẽ tạm dừng quay vlog ở Nhật khoảng 2 tuần để về Việt Nam ghi hình một chương trình truyền hình, và sẽ tổ chức buổi “off-fan” nữa.

Còn vài ngày nữa về Việt Nam, Quỳnh Trần JP lo đến mất ngủ vì sắp lên sóng truyền hình, sợ “làm trò cười cho thiên hạ” - Ảnh 1.

Những ai theo dõi từ lâu sẽ biết, việc ra video đều đặn mỗi ngày của Quỳnh Trần JP đã trở thành một cách để chị tương tác và trao đổi với subscribers. Thay vì đăng status, đăng ảnh như người khác thì chị sản xuất video và đăng luôn mỗi ngày, vừa là kênh chia sẻ chính thức, vừa để tâm tình, chia sẻ với người xem. Thành ra, xem vlog chị Quỳnh đều đặn là sẽ cập nhật được những thông tin mới nhất, tính theo từng ngày.

Còn vài ngày nữa về Việt Nam, Quỳnh Trần JP lo đến mất ngủ vì sắp lên sóng truyền hình, sợ “làm trò cười cho thiên hạ” - Ảnh 2.

Vlog mới nhất của Quỳnh Trần JP: mukbang dâu tây Nhật chấm sữa đặc.

Trong vlog mới nhất, Quỳnh Trần JP đã có thêm những chia sẻ mới về chuyến thăm Việt Nam của hai mẹ con thời gian tới: “Còn có vài bữa nữa Quỳnh về Việt Nam, mà Quỳnh về Quỳnh lo lắm mọi người ơi. Năm nay Quỳnh về Quỳnh lo nhiều thứ quá. Cái thứ nhất, Quỳnh lo nhất là sức khoẻ của Sa, sợ Sa bệnh. Mỗi lần bệnh là Sa nhập viện hết một tuần rồi. Quỳnh chơi một tuần mà ảnh nằm viện mất 1 tuần thì chơi cái gì nữa.

Còn cái thứ hai là đợt này Quỳnh về tham gia chương trình truyền hình. Quỳnh không biết là Quỳnh lên trên đó làm có tốt hay không, hay là mình lên mình làm trò cười cho thiên hạ mọi người ơi?

Youtube là kênh của Quỳnh, Quỳnh chia sẻ cách mình ăn uống, nấu nướng, cách làm… Mọi người có thể thích, hoặc là không thích. Còn khi mà lên chương trình truyền hình thì nhiều người coi, có nhiều người yêu thương, cũng sẽ có nhiều người bắt bẻ. Cho nên Quỳnh lo lắm, nhiều bữa tối nằm suy nghĩ mà không ngủ được”.

Bên cạnh đó, Quỳnh Trần JP cũng tâm sự về chuyện tổ chức “off-fan” mà theo chị nên đổi thành buổi “gặp gỡ người thương” vì chị không phải ca sĩ nổi hay diễn viên nổi tiếng, từ “off-fan” quá phô trương so với một người nội trợ, bỉm sữa như chị Quỳnh. Chị chỉ mong ai yêu quý hai mẹ con có thể đến trò chuyện, chụp ảnh một lúc là vui rồi.

Còn vài ngày nữa về Việt Nam, Quỳnh Trần JP lo đến mất ngủ vì sắp lên sóng truyền hình, sợ “làm trò cười cho thiên hạ” - Ảnh 4.

Thông tin về buổi “gặp gỡ người thương” được Quỳnh Trần chia sẻ lại trên fanpage.

Khi nào về đến Việt Nam, Quỳnh Trần JP hứa đến lúc đó sẽ cập nhật tình hình ngay. Những ai yêu quý hai mẹ con theo dõi thông tin về buổi “gặp gỡ người thương” trên Youtube và Facebook của chị Quỳnh nhé!

Còn vài ngày nữa về Việt Nam, Quỳnh Trần JP lo đến mất ngủ vì sắp lên sóng truyền hình, sợ “làm trò cười cho thiên hạ” - Ảnh 5.
Còn vài ngày nữa về Việt Nam, Quỳnh Trần JP lo đến mất ngủ vì sắp lên sóng truyền hình, sợ “làm trò cười cho thiên hạ” - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chiến sĩ công an vùng "tâm dịch" Đà Nẵng đi qua nhà, vẫy chào con gái qua khung cửa kính

    Do làm nhiệm vụ tại điểm cách ly không thể về nhà, anh chiến sĩ công an tại Đà Nẵng chỉ có thể vẫy chào con gái qua khung cửa kính rồi lại về vị trí túc trực. Hình ảnh của 2 cha con được người mẹ ghi lại đã khiến nhiều người xúc động, nghẹn ngào.
  • Đọc thêm