Còn trẻ, mua bảo hiểm làm sao cho “cool”?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 12/07/2019

Bảo hiểm sức khỏe không còn "tốn kém" và "mất thời gian" vì đã có những bí kíp siêu cool để sống và trải nghiệm thật "đầy"!

Khi nhắc đến bảo hiểm, người trẻ thường băn khoăn: "Còn trẻ thì cần gì mua bảo hiểm", "Tài chính eo hẹp thì mua bảo hiểm để làm chi"…

Nhưng hãy thôi hồ nghi và trăn trở đi nào, bởi 3 bí kíp siêu "cool" sau đây sẽ xóa tan những nỗi lo "không nói thành tên" ấy, giúp bạn sẵn sàng chinh phục những mục tiêu quan trọng phía trước.

Trao bảo hiểm ngay, không cần kiểm tra sức khỏe

Có cần kiểm tra sức khỏe nghiêm ngặt trước khi mua bảo hiểm không? Sản phẩm mới toanh "FWD bảo hiểm hỗ trợ viện phí" hoàn toàn không yêu cầu điều này!

Ra mắt trong bối cảnh viện phí ngày càng đắt đỏ, gói bảo hiểm này vừa xuất hiện trên thị trường đã gây chú ý bởi thiết kế đơn giản, chỉ cần trả lời nhanh 2 câu hỏi về sức khỏe và thực hiện các thao tác thanh toán trong vài phút là xong!

"FWD Bảo hiểm hỗ trợ viện phí" sẽ giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho người trẻ khi phải điều trị qua đêm hoặc trải qua phẫu thuật trong ngày, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn bất kỳ bệnh viện nào theo nhu cầu cá nhân và được bảo lãnh viện phí tại hơn 200 bệnh viện trên toàn quốc.

Còn trẻ, mua bảo hiểm làm sao cho “cool”? - Ảnh 1.

"FWD bảo hiểm hỗ trợ viện phí" không yêu cầu khách hàng kiểm tra sức khỏe

Mức giá sinh viên, quyền lợi phụ huynh!

Ngoài việc loại bỏ các giới hạn chi trả phức tạp, "FWD bảo hiểm hỗ trợ viện phí" còn có mức giá "hạt dẻ" vô cùng.

Với mức phí chỉ từ 2.000đ/ngày, bạn sẽ được bảo vệ và hỗ trợ chi trả các khoản viện phí đắt đỏ. Yên tâm nhé, FWD đã thiết kế từng gói bảo hiểm với quyền lợi bảo hiểm khác nhau như 30 triệu, 50 triệu, 100 triệu và 150 triệu đồng để đáp ứng nhu cầu đa dạng của từng khách hàng. Đầu tư tiền "lẻ", nhận mức hỗ trợ đến hơn cả trăm triệu, không đâu "hời" bằng "FWD Bảo hiểm hỗ trợ viện phí"!

Còn trẻ, mua bảo hiểm làm sao cho “cool”? - Ảnh 2.

Đăng ký mua tại Tiki với mức giá "hạt dẻ" vô cùng!

Đây chính là động lực lớn để giới trẻ yên tâm thực hiện những mục tiêu quan trọng trong đời. Nào, hãy tiếp tục chinh phục những điểm đến yêu thích, làm những điều mình muốn và khám phá những điều tuyệt vời mà trước đây chưa bao giờ biết tới.

Đã mua là phải ẵm trọn "Bộ đôi trải nghiệm"

Quà tặng đặc biệt Biti’s Hunter Street x Vietmax trị giá 599.000đ chính là mảnh ghép còn lại tạo nên "Bộ đôi trải nghiệm" cực "chất".Chương trình áp dụng cho 1.500 khách hàng đầu tiên đăng ký mua "FWD bảo hiểm hỗ trợ viện phí" từ 15/07 đến 15/09/2019 tại trang TMĐT Tiki.

Còn trẻ, mua bảo hiểm làm sao cho “cool”? - Ảnh 3.

Trải nghiệm và sở hữu ngay Biti’s Hunter Street x Vietmax độc quyền tại Tiki

Tiki và FWD hi vọng chương trình "Bộ đôi trải nghiệm" sẽ mang đến những trải nghiệm mới mẻ và độc đáo cho giới trẻ, đồng thời đem lại sự khởi sắc, sự tươi mới, tích cực và hiện đại cho thị trường bảo hiểm tại Việt Nam.

Trải nghiệm và sở hữu Biti’s Hunter Street x Vietmax ngay tại đây.

FWD Việt Nam là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ tiên phong đưa bảo hiểm nhân thọ lên trang thương mại điện tử tại thị trường Việt Nam. Từ 15/07/2019 đến 15/09/2019, FWD hợp tác độc quyền cùng trang TMĐT Tiki triển khai chương trình "Bộ đôi trải nghiệm" nhằm hỗ trợ viện phí cho khách hàng với mức đầu tư tiết kiệm chỉ từ 2.000đ/ngày. Hãy nhanh chóng trở thành khách hàng đầu tiên trải nghiệm gói sản phẩm này với quà tặng Biti’s Hunter Street x Vietmax cực "chất" tại đây.

(*) Quà tặng không áp dụng cho kế hoạch FWD30 của sản phẩm "FWD Bảo hiểm hỗ trợ viện phí" và sản phẩm khác của FWD được bán trên Tiki hoặc qua các kênh phân phối khác.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh

    Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh
  • Đọc thêm