Con trai xin 200.000 đồng mua game, Thảo Vân một mực không đồng ý nhưng nghe cách năn nỉ khéo léo thế này, mẹ liền quay ngoắt thái độ

Vũ Trịnh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:17 08/02/2021

Sau khi bị con trai thuyết phục, Thảo Vân đã đồng ý cho con 200.000 đồng để mua game mà con yêu thích.

Thảo Vân ngoài việc được khán giả biết đến với tư cách của một MC, cô còn được nhiều người ngưỡng mộ bởi cách giáo dục con cái đáng để học hỏi. Mới đây, cô cũng vừa đăng tải thêm một khoảnh khắc đáng nhớ nữa giữa cô cùng cậu con trai Tít.

Theo đó, chàng Tít ngỏ lời xin mẹ Thảo Vân 200.000 đồng để mua một game trên mạng. Nhưng vì thấy con trai đã mua nhiều lần nên MC của Gala Cười tỏ vẻ không đồng ý. Để đáp lại sự "càu nhàu" của mẹ, anh chàng đã có cách trả lời cực kỳ khôn khéo. Tít muốn mẹ "bớt nóng" liền tung hẳn câu thơ: "Tết đến xuân về anh em hòa thuận vui nhà vui cửa, chim đậu đầy nhà biết bao niềm vui!"

Khi nghe mẹ nói mình chỉ đầu tư vào game mà chưa từng tặng quà gì cho ai bao giờ, cậu bạn liền nhanh nhảu ứng đáp rằng mình tặng những thứ vật chất chưa chắc đã mua được, cụ thể là những bức họa của cậu vẽ và tự xưng mình là "Titcaso".

Sau một hồi năn nỉ, kì kèo thành công, anh chàng cũng đã được mẹ đồng ý cho 200.000 đồng để mua trò game mình yêu thích.

Cách nói chuyện tình cảm, hồn nhiên nhưng có phần lém lỉnh của Tít khiến công chúng vô cùng thích thú. Ai cũng công nhận rằng cậu bé vừa sở hữu tính cách hài hước, rắn rỏi của cha, vừa có cả nét duyên dáng, thông minh của mẹ.

Tít năm nay đã sắp 16 tuổi, anh chàng đang học lớp 10 tại trường Alpha School, một trong những ngôi trường tư thục khá có tiếng tại Hà Nội. Mới lên cấp 3 mà cậu đã sở hữu chiều cao 1m70 và có sự thay đổi ngoại hình đáng kể, ngày càng thư sinh và điển trai hơn.

Con trai xin 200.000 đồng mua game, Thảo Vân một mực không đồng ý nhưng nghe cách năn nỉ khéo léo thế này, mẹ liền quay ngoắt thái độ - Ảnh 3.
Con trai xin 200.000 đồng mua game, Thảo Vân một mực không đồng ý nhưng nghe cách năn nỉ khéo léo thế này, mẹ liền quay ngoắt thái độ - Ảnh 4.

Anh chàng cũng tỏ ra mình có lối sống khá tự lập, có thể tự nấu ăn và chăm sóc bản thân khi mẹ đi quay hình. Thảo Vân luôn đặt sự tôn trọng con cái lên hàng đầu khi dạy dỗ, luôn lắng nghe để hiểu rõ tính cách của con mà đưa ra cách dạy phù hợp.

Theo nhận xét của mẹ, Tít là chàng trai sống rất tình cảm và thương mẹ. Cậu thường có những hành động và cử chỉ tinh tế để thể hiện sự quan tâm đến MC Thảo Vân. Tít cũng thường xuyên gặp bố và được nghệ sĩ Công Lý cho gặp gia đình mới của mình. Chính cách dạy con văn minh của MC Thảo Vân đã giúp Tít trở thành một chàng trai ấm áp và tử tế.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mỗi ca phẫu thuật sọ não ở Bệnh viện Bạch Mai bị "thổi giá" thêm 16 triệu đồng

    Theo kết luận giám định, tiền phẫu thuật bằng robot Rosa là hơn 6,6 triệu đồng/ca nhưng Bệnh viện Bạch Mai và Công ty BMS thu hơn 23 triệu đồng/ca; hưởng chênh lệch hơn 16,5 triệu đồng/ca.
  • Đọc thêm