Con trai nằm viện được bệnh nhân lớn tuổi dắt đi vệ sinh hộ, bố mẹ khóc ngất khi biết hành động sau lời hứa mua mì cho đứa trẻ của gã

Thái Anh, Theo Pháp luật và Bạn đọc 23:37 15/10/2021

Theo lời bé trai, đó không phải là lần đầu tiên em gánh chịu hành vi đồi bại của ông A.

Vào ngày 15/10 vừa qua, YTN đưa tin cơ quan cảnh sát Nam Gyeonggi đã tiến hành buộc tội một người đàn ông (gọi là A, khoảng 60 tuổi) nhập viện tại bệnh viện tâm thần ở Hwaseong vì vi phạm Đạo luật về các trường hợp bạo lực tình dục đặc biệt. Sự việc lập tức nhận được nhiều sự chú ý của dư luận bởi nạn nhân là bé trai chỉ mới ở độ tuổi lên 10.

Con trai nằm viện được bệnh nhân lớn tuổi dắt đi vệ sinh hộ, bố mẹ khóc ngất khi biết hành động sau lời hứa mua mì cho đứa trẻ của gã - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Theo đó, A bị cáo buộc tấn công tình dục bé trai cũng là bệnh nhi đang điều trị tại cùng bệnh viện vào lúc 10h30 tối ngày 28/9 vừa qua. Được biết, đứa trẻ đến đây để điều trị chứng rối loạn tăng động giảm chú ý (ADHD) từ hồi tháng 7/2021. Sự việc được đưa ra ánh sáng khi nạn nhân thực hiện phỏng vấn với nhân viên xã hội.

Ban đầu, sau khi bị triệu tập, A phủ nhận mọi cáo buộc. Thế nhưng, đoạn clip trích xuất từ CCTV của bệnh viện cho thấy A đã dụ dỗ nạn nhân đi vào nhà vệ sinh của bệnh viện nhiều lần. Theo lời bé trai nhỏ tuổi, ông A đã có những hành động lạm dụng, quấy rối nạn nhân như ôm hôn, động chạm vào mông của cậu bé.

Con trai nằm viện được bệnh nhân lớn tuổi dắt đi vệ sinh hộ, bố mẹ khóc ngất khi biết hành động sau lời hứa mua mì cho đứa trẻ của gã - Ảnh 2.

Bố của nạn nhân (áo đen) trả lời phỏng vấn với phóng viên.

Trong bản tin, YTN cũng đưa ra đoạn ghi âm phỏng vấn với bố của nạn nhân về cuộc trò chuyện của người này và con trai.

"Con đã đi vệ sinh ở đâu vào buổi tối" - người bố hỏi. "Phòng thứ 2 ở tầng 6" - bé trai đáp.

Ông bố hỏi thêm: "Tầng 6 à?", cậu bé trả lời: "Đúng rồi, phòng thứ 2 bố ạ. Nó làm con hơi đau một chút. Con đã bị hôn vào má và động chạm vào mông".

Sau khi giở trò đồi bại, ông A hứa sẽ mua mì cho nạn nhân ăn và dặn đừng nói với ai. Bé trai cho biết đó không phải là lần đầu em bị ông A lạm dụng. Biết được mọi chuyện, gia đình của nạn nhân vô cùng căm phẫn, không ngờ một người đàn ông lớn tuổi có thể làm ra hành vi khó chấp nhận với đứa trẻ đang gặp vấn đề tâm thần như vậy.

Con trai nằm viện được bệnh nhân lớn tuổi dắt đi vệ sinh hộ, bố mẹ khóc ngất khi biết hành động sau lời hứa mua mì cho đứa trẻ của gã - Ảnh 3.

Bệnh viện đã tiến hành tách tầng điều trị, đảm bảo ông A và nạn nhân không chạm mặt nhau trong thời gian tới

Hiện tại, bệnh viện đã tiến hành tách tầng điều trị cho ông A và bé trai, khẳng định từ nay họ sẽ không có cơ hội chạm mặt trong khu điều trị trong suốt thời gian điều tra sắp tới. Bố của nạn nhân cho biết anh có nhu cầu chuyển viện cho con trai nhưng tình hình hiện tại không cho phép.

Hiện tại, cảnh sát vẫn tiếp tục triệu tập ông A để phục vụ công tác điều tra.

(Nguồn: YTN, Money Today)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm