Con trai Minh Hằng chiếm spotlight vì biểu cảm siêu cưng, độ hot vượt cả mẹ

Minh Ngọc, Theo Phụ Nữ Số 18:01 12/06/2024

Thời gian qua, Minh Hằng cùng ông xã liên tục đưa con trai cưng đi du lịch khắp nơi.

Sau khi thành viên mới ra đời, Minh Hằng thường xuyên chia sẻ hình ảnh con trên mạng xã hội. Vào ngày 11/6, nữ ca sĩ sinh năm 1987 đã xả kho loạt bức hình của bé Mỡ. Cô đã lập riêng một tài khoản cho con trai cưng để chia sẻ những bức hình trong hành trình khôn lớn của "thế lực nhí".

Trong ảnh mới, bé Mỡ gây đốn tim khi mặc trang phục tông màu xanh và trắng, gương mặt bụ bẫm đáng yêu. Minh Hằng còn hài hước chia sẻ hậu trường "hành" con để cho ra hình ảnh này: "Thương em. Bị mẹ bắt làm mẫu ảnh miết. Ráng chịu cực mốt chịu khổ nghe con". Thời gian qua, Minh Hằng cùng ông xã liên tục đưa con trai cưng đi du lịch khắp nơi. Dù chưa tới 1 tuổi nhưng bé Mỡ đã được đi nhiều địa điểm nổi tiếng, tận hưởng dịch vụ sang chảnh.

Con trai Minh Hằng chiếm spotlight vì biểu cảm siêu cưng, độ hot vượt cả mẹ - Ảnh 2.

Minh Hằng chia sẻ hình ảnh đáng yêu của bé Mỡ - con trai đầu lòng

Con trai Minh Hằng chiếm spotlight vì biểu cảm siêu cưng, độ hot vượt cả mẹ - Ảnh 3.

Thời gian qua, Minh Hằng cùng ông xã liên tục đưa con trai cưng đi du lịch khắp nơi

Với ngoại hình dễ thương, nhiều người còn cho rằng bé Mỡ là một trong số những em bé được quan tâm nhất nhì thời điểm hiện tại. Thậm chí, độ nổi tiếng của nhóc tỳ này còn được cho là đã vượt mẹ bỉm Minh Hằng. Cụ thể, những bài đăng có hình ảnh của bé Mỡ đều nhận được lượt tương tác rất lớn, vượt xa bức hình của nữ ca sĩ 8x.

Bé Mỡ nhận về lượt tương tác lớn hơn cả mẹ Minh Hằng trên mạng xã hội

Con trai Minh Hằng chiếm spotlight vì biểu cảm siêu cưng, độ hot vượt cả mẹ - Ảnh 5.

Nhóc tỳ được mẹ tạo riêng 1 tài khoản MXH để lưu giữ những khoảnh khắc

Sau hơn 1 năm làm mẹ bỉm sữa, nữ diễn viên đã hoàn toàn lấy lại được vóc dáng thon gọn, gợi cảm. Người đẹp chăm chỉ luyện tập các bộ môn như yoga, pilates và gym đều đặn mỗi ngày từ 2 tháng sau khi sinh. Cô vẫn chú trọng tập nhẹ nhàng, các động tác vừa vặn để không ảnh hưởng đến sức khỏe.

"Mình đã đặt mục tiêu cụ thể và theo dõi tiến độ mỗi ngày. Vừa sinh xong mình đã giảm ngay 10kg nhưng con số còn lại thì hoàn toàn phải nỗ lực và kiên trì. Đã có lúc mệt mỏi nhưng hôm nay đã có thể mỉm cười với sự cố gắng của bản thân", Minh Hằng chia sẻ.

Con trai Minh Hằng chiếm spotlight vì biểu cảm siêu cưng, độ hot vượt cả mẹ - Ảnh 6.

Hiện tại, Minh Hằng đang tập luyện chăm chỉ để lấy lại vóc dáng thon gọn trước kia

Vào tháng 6/2022, Minh Hằng gây bất ngờ khi chính thức thông báo lên xe hoa về nhà chồng. Những khoảnh khắc trong cuộc sống thường ngày được Minh Hằng chia sẻ trên mạng xã hội. Chồng doanh nhân luôn ủng hộ, động viên cô hoạt động nghệ thuật sau khi kết hôn.

Ông xã Minh Hằng từng chia sẻ: "Mỗi một ngày trôi qua, tôi thấy mình may mắn khi được sống cùng vợ. Hành động, cử chỉ, vui buồn khó lường của cô ấy đôi khi cũng làm tôi 'bật ngửa'. Tình yêu này giúp tôi trẻ trung, lạc quan yêu đời và tự tin phấn đấu hơn. Mong rằng gia đình nhỏ sẽ mãi giữ lửa, tràn ngập tiếng cười".

Con trai Minh Hằng chiếm spotlight vì biểu cảm siêu cưng, độ hot vượt cả mẹ - Ảnh 7.
Con trai Minh Hằng chiếm spotlight vì biểu cảm siêu cưng, độ hot vượt cả mẹ - Ảnh 8.

Vào tháng 6/2022, Minh Hằng gây bất ngờ khi chính thức thông báo lên xe hoa

Minh Hằng và ông xã doanh nhân đã chào đón con trai đầu lòng vào tháng 8/2023. Bé Mỡ hiện tại đã được 10 tháng tuổi. Thời gian đầu, nữ diễn viên hạn chế tiết lộ gương mặt con, tuy nhiên khi nhóc tỳ cứng cáp hơn thì cô đã thoải mái đăng nhiều ảnh, clip lên mạng xã hội.

Mình Hằng từng chia sẻ: "Làm mẹ là điều khó nhất trong cuộc đời này. Có những thứ tôi có quyền làm sai, có quyền mệt, có quyền buông xuôi, có quyền không làm tốt. Nhưng làm mẹ phải luôn làm tốt, đó là nghĩa vụ phải thực hiện. Cho dù có mệt mỏi thế nào, thiếu ngủ ra sao nhưng việc làm mẹ phải được chu toàn".

Con trai Minh Hằng chiếm spotlight vì biểu cảm siêu cưng, độ hot vượt cả mẹ - Ảnh 9.
Con trai Minh Hằng chiếm spotlight vì biểu cảm siêu cưng, độ hot vượt cả mẹ - Ảnh 10.

Minh Hằng và ông xã doanh nhân đã chào đón con trai đầu lòng vào tháng 8/2023

Con trai Minh Hằng chiếm spotlight vì biểu cảm siêu cưng, độ hot vượt cả mẹ - Ảnh 11.
Con trai Minh Hằng chiếm spotlight vì biểu cảm siêu cưng, độ hot vượt cả mẹ - Ảnh 12.

Bé Mỡ hiện tại đã được 10 tháng tuổi. Nhóc tỳ thường xuyên được mẹ cho lên sóng

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày