Con trai Ly Kute bé xíu đã đeo kính, hóa ra không phải vì bị cận, nhưng gây sốt hơn cả lại là câu đối đáp như ông cụ non

M52, Theo Pháp luật và Bạn đọc 19:53 09/02/2021

Con trai Ly Kute có câu trả lời khiến mẹ cũng phải phì cười.

Dù không hoạt động nghệ thuật, thế nhưng Ly Kute vẫn được nhiều chị em quan tâm, yêu mến. Đặc biệt, con trai của cô cũng lắm fan không kém gì mẹ. Cậu bé Khoai Tây Chiên là kết quả tình yêu giữa Ly Kute và cầu thủ Mạc Hồng Quân. Tuy nhiên, cặp đôi sau đó đã đường ai nấy đi, và Ly Kute chọn làm mẹ đơn thân, một mình nuôi nấng con trai.

Hiện tại, Khoai Tây Chiên đã 5 tuổi. Cậu bé rất thông minh, lém lỉnh và chững chạc. Mới đây, hot mom Hà thành đã chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh con trai thốt ra câu nói như ông cụ non khiến mọi người phì cười.

Cụ thể, Ly Kute mới mua cho cậu bé 1 chiếc kính mới. Thoạt nhìn qua, có lẽ nhiều người sẽ tưởng là kính cận. Tuy nhiên, thực ra đây là kính chống ánh sáng xanh. Còn chuyện bị cận có lẽ khó xảy ra với Khoai Tây. Bởi lẽ cậu bé sử dụng bàn học chống gù, chống cận hàng chục triệu, khi xem điện thoại, iPad cũng tự giác giữ khoảng cách lắm!

Quay trở lại với đoạn hội thoại của mẹ con Ly Kute trên xe ô tô. Hot mom Hà thành đã hỏi Khoai Tây Chiên rằng: "Đeo kính này con thấy con đẹp trai không?"

"Con có ạ" - cậu bé ngoan ngoãn đáp.

"Con thấy con giống ai?" - Ly Kute tiếp tục hỏi.

"Trông giống người chỉ biết học không biết chơi" - Khoai Tây Chiên dõng dạc trả lời mà nghe xong ai cũng bật cười. Ly Kute cũng cho biết không ngờ con trai có thể nghĩ ra câu trả lời buồn cười như vậy.

Ở phía dưới phần bình luận, rất nhiều người hâm mộ, bạn bè, người thân cũng khen ngợi cậu bé thông minh, hài hước, lém lỉnh. Đặc biệt, có một số bình luận còn cho rằng Khoai Tây Chiên như ông cụ non, đối đáp đâu ra đấy, chẳng giống 1 cậu bé 5 tuổi chút nào.

Con trai Ly Kute bé xíu đã đeo kính, hóa ra không phải vì bị cận, nhưng gây sốt hơn cả lại là câu đối đáp như ông cụ non - Ảnh 2.

Ly Kute có cách dạy con được nhiều người khen ngợi

Khoai Tây Chiên ngày càng trưởng thành, ngoan ngoãn, dân tình lại càng khen ngợi cách giáo dục con của Ly Kute.

Được biết, cậu bé được mẹ chú trọng phát triển toàn diện, cả thể chất lẫn tinh thần. Cựu hotgirl Hà thành cho con ăn uống quy củ, tập luyện nhiều môn thể thao như học võ, cưỡi ngựa, bơi lội... Ngoài ra, Khoai Tây từ nhỏ đã được đi du lịch nhiều nơi, học cách trò chuyện, giao tiếp và kỹ năng tự lập. Thế nên, cậu bé biết tự đánh răng, rửa mặt, thậm chí tự giác ngồi vào bàn học mà không cần mẹ nhắc nhở.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • JSOL hát GIỮA ĐẠI LỘ ĐÔNG TÂY, NGƯỜI TÔI YÊU, MASCARA | HOT14's Song Association

    Song Association tuần này đón nhận sự xuất hiện của anh chàng Jsol - chủ nhân của bản hit Sài Gòn Hôm Nay Mưa đã và đang nhận về vô vàn phản hồi tích cực của khán giả. Xuất hiện tại Song Association tuần này, Jsol đã thể hiện khả năng am hiểu âm nhạc của mình qua loạt các ca khúc hit được thể hiện lại theo phong cách rất riêng của anh chàng.
  • Đọc thêm