Con trai Lê Phương được nhà trường trao tặng giấy khen: Hành động của bố dượng dưới hội trường gây chú ý

Thanh Hương, Theo Phụ nữ Việt Nam 06:22 08/06/2022

Trong cuộc sống hàng ngày, Cà Pháo được bố dượng quan tâm chăm sóc và dạy dỗ rất cẩn thận.

Mới đây, Lê Phương đã chia sẻ trên trang cá nhân khoảnh khắc con trai Cà Pháo tham dự buổi lễ tổng kết năm học 2021-2022. Được biết, Cà Pháo vừa hoàn thành năm lớp 4 tại một trường quốc tế ở TP.HCM. Dù năm học qua vừa qua bị gián đoạn vì dịch Covid-19 nhưng con trai Lê Phương vẫn nhận được giấy khen đã hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện.

Rất nhiều người đã để lại những lời ngợi khen bé Cà Pháo vì thành tích học tập tốt. Theo những chia sẻ trước đó của Lê Phương thì trong ngày đầu lên TP.HCM nhập học, Cà Pháo đã được cô giáo tin tưởng giao cho chức lớp phó học tập - chức vụ yêu cầu học sinh không chỉ chấp hành nghiêm túc nội quy mà còn phải học thật giỏi để hỗ trợ giáo viên trong việc quản lý các vấn đề học tập của lớp.

Con trai Lê Phương được nhà trường trao tặng giấy khen: Hành động của bố dượng dưới hội trường gây chú ý - Ảnh 1.

Con trai Lê Phương nhận giấy khen

Trong các năm học trước, Cà Pháo đều học tập rất chăm chỉ, nhiều lần đạt được giấy khen. Dù trước đó sống xa bố mẹ nhưng cậu nhóc luôn tự giác học tập, ngay cả trong thời gian phải học online vì dịch Covid-19.

Tuy nhiên, lần này, thành tích học tập của Cà Pháo lại không phải là điều gây chú ý nhất. Người giật spotlight lại chính là Trung Kiên, chồng trẻ của Lê Phương và cũng là ba dượng của Cà Pháo.

Trong lúc con riêng của vợ lên sân khấu nhận giấy khen, Trung Kiên ngồi dưới chăm chú xem và lấy điện thoại chụp ảnh. Không chỉ vậy, anh còn cẩn thận phóng to màn hình để chụp Cà Pháo cho rõ hơn. Chính giây phút ấm áp này đã khiến Trung Kiên nhận được nhiều lời khen của cộng đồng mạng.

Con trai Lê Phương được nhà trường trao tặng giấy khen: Hành động của bố dượng dưới hội trường gây chú ý - Ảnh 2.

Trung Kiên chụp ảnh cho con trai riêng của vợ

Bố dượng có cách dạy dỗ con nghiêm khắc nhưng cũng đầy yêu thương

Được biết, trong cuộc sống hàng ngày, Cà Pháo được bố dượng quan tâm chăm sóc và dạy dỗ rất cẩn thận. Trung Kiên đưa Cà Pháo đi học, dạy cậu bé học bài, cùng nhau chơi đùa hay ôm ấp những lúc ngủ. Những hình ảnh Trung Kiên đưa con riêng của vợ đi bơi, đi chợ khiến ai nấy cảm thấy ấm lòng. Có thể thấy tuổi thơ của Cà Pháo trọn vẹn hơn rất nhiều nhờ có bố dượng.

Con trai Lê Phương được nhà trường trao tặng giấy khen: Hành động của bố dượng dưới hội trường gây chú ý - Ảnh 3.
Con trai Lê Phương được nhà trường trao tặng giấy khen: Hành động của bố dượng dưới hội trường gây chú ý - Ảnh 4.

Những khoảnh khắc ấm áp của Trung Kiên và bé Cà Pháo

Trong chuyện dạy dỗ bé Cà Pháo, vợ chồng Lê Phương - Trung Kiên từng có vài lần tranh cãi. "Tôi không bao giờ muốn đánh, la mắng con, thường giải thích từ tốn và cố gắng kiềm chế cơn giận khi con sai. Cà Pháo biết rõ mẹ thương và chiều chuộng nên nhiều lúc tôi thất bại trong việc “đàm phán” với con.

Ông xã trưởng thành từ môi trường quân đội nên có lối sống kỷ luật, dứt khoát. Anh không cho Cà Pháo mè nheo, hay giả vờ giận dỗi mẹ. Anh ít thỏa hiệp với con, thường kèm theo điều kiện hoặc cho con sự lựa chọn trong giới hạn cho phép. Ban đầu tôi rất lo lắng và khó chịu vì rõ ràng cách dạy con mềm mỏng của tôi trái ngược với sự cứng rắn của anh. Sau vài lần căng thẳng, chúng tôi có thể dung hòa hai phương pháp này trong từng trường hợp", nữ diễn viên "Gạo nếp, gạo tẻ" chia sẻ trong một lần trả lời phỏng vấn báo chí.

https://afamily.vn/con-trai-le-phuong-duoc-nha-truong-trao-tang-giay-khen-hanh-dong-cua-bo-duong-duoi-hoi-truong-gay-chu-y-20220607183918476.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm