Con trai lai Tây của Thảo Trang chưa đầy 2 tuổi đã ra dáng "hotboy lạnh lùng" khi đi dạo phố lồng đèn

AN, Theo Helino 16:37 23/09/2018

Tranh thủ khoảng thời gian rảnh rỗi, Thảo Trang đã đưa con trai - bé Alex đi đón Trung thu sớm tại phố lồng đèn.

Thời gian qua, Thảo Trang bận rộn với lịch trình đi diễn cũng như thực hiện các kế hoạch cá nhân đang ấp ủ. Cho đến mới đây, cận kề ngày Tết Trung thu, nữ ca sĩ tranh thủ thời gian rảnh để đưa con trai - bé Alex đi dạo chơi ở phố lồng đèn và ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu của bé. Nữ ca sĩ cho biết, Alex dù chưa được 2 tuổi nhưng hiện tại đã có thể nhận thức được hình dáng của nhiều thứ xung quanh nên khi được mẹ đưa đi chơi phố lồng đèn - một không gian đầy màu sắc sinh động, cậu nhóc cực kì thích thú. Không chỉ vậy, khi nhìn thấy những chiếc lồng đèn được mô phỏng hình động vật, quý tử nhà Thảo Trang còn có thể gọi tên được rất nhiều loại.

"Alex vẫn còn nhỏ nên chưa thể nhận thức được Tết trung thu là gì. Tuy nhiên, tôi vẫn cố gắng để con có thể tiếp xúc với những ngày lễ Tết cổ truyền - vốn là nét đẹp văn hóa của Việt Nam để bé có thể biết được thêm nhiều điều thú vị xung quanh cuộc sống của mình" - Thảo Trang chia sẻ.

Con trai lai Tây của Thảo Trang chưa đầy 2 tuổi đã ra dáng hotboy lạnh lùng khi được mẹ đưa đi dạo phố lồng đèn - Ảnh 1.

Con trai Thảo Trang dù chưa được 2 tuổi nhưng đã "đốn tim" người đối diện bởi vẻ đáng yêu, kháu khỉnh.

Con trai lai Tây của Thảo Trang chưa đầy 2 tuổi đã ra dáng hotboy lạnh lùng khi được mẹ đưa đi dạo phố lồng đèn - Ảnh 2.

Khi được chụp hình, Alex rất chịu khó hợp tác nhưng luôn giữ hình tượng "hotboy lạnh lùng", hiếm khi cười.

Con trai lai Tây của Thảo Trang chưa đầy 2 tuổi đã ra dáng hotboy lạnh lùng khi được mẹ đưa đi dạo phố lồng đèn - Ảnh 4.

Khoảnh khắc đáng yêu, nhí nhảnh của hai mẹ con.

Con trai lai Tây của Thảo Trang chưa đầy 2 tuổi đã ra dáng hotboy lạnh lùng khi được mẹ đưa đi dạo phố lồng đèn - Ảnh 5.

Con trai Thảo Trang có tên Alexander sinh vào cuối tháng 11/2016 tại Mỹ. Gần hai năm qua, nữ ca sĩ vừa hoạt động nghệ thuật, vừa dành thời gian chăm sóc cho cậu con trai nhỏ của mình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14