Con trai đi học xa nhà, mẹ bỗng phát hiện những tin nhắn bí mật được giấu khắp nơi

Newben, Theo Helino 18:29 16/02/2018

Tất cả những dòng chữ này đã khiến người mẹ cảm giác như mình đang đi tìm kho báu trong chính ngôi nhà của mình.

Khi một người mẹ nọ có con trai đến tuổi phải đi học xa nhà , chị rất nhớ con. Ngôi nhà dường như trống huơ trống hoác vì sự vắng mặt của con trai. Tuy nhiên, vào học kì thứ hai của con trai, người mẹ lại được trải qua một cung bậc cảm xúc khác.

Việc xảy ra vào học kì thứ hai của con trai chị Cheryl Gottlieb Boxer. Đưa con đến ga xe lửa, đến khi trở về nhà, chị nhận ra với chị, học kì này của con cũng chẳng dễ dàng hơn học kì trước. Chị viết lên trang cá nhân: “Hôm nay tôi đưa con đến ga xe lửa để con quay lại trường học cho học kì mùa xuân của cậu sinh viên năm nhất. Tôi trở về nhà và thấy ngôi nhà bao trùm một sự im lặng. Tôi nhớ người hay tán gẫu với mình, nhớ tiếng đàn cuả con và cuả game con chơi”.

Con trai đi học xa nhà, mẹ bỗng phát hiện những tin nhắn bí mật được giấu khắp nơi - Ảnh 1.

Chị Cheryl Gottlieb Boxer (Ảnh: Facebook)

Mỗi góc của ngôi nhà như buồn tênh bởi sự vắng mặt của con trai chị. Sự vắng mặt của con cái trong nhà luôn mang đến những khó khăn, buồn bã cho bố mẹ. Không quan trọng con đi xa bao lâu, đó luôn là một vấn đề khó để vượt qua với cả người mẹ lẫn người bố. Một người dùng Facebook đã bình luận ở bài viết của chị Cheryl: “Đọc những dòng này, mắt tôi nhòe đi trong nước mắt. Con của tôi đã rời khỏi nhà vào hôm qua nhưng đây là năm thứ 2 của con và chuyện này cũng chẳng dễ dàng chút nào cả”.

Thế nhưng may mắn thay, trong lúc loay hoay làm việc nhà cùng, chị lại tìm thấy được sự thoải mái, hạnh phúc. Niềm hạnh phúc đó tràn ngập khắp ngôi nhà. “Và rồi tôi bắt đầu tìm thấy tờ giấy ghi chú”, Cheryl tiếp tục. “Nó có mặt ở khắp nơi trong nhà”. Thì ra, con trai của Cheryl đã giấu những lời nhắn yêu thương ở khắp nhà như một sự bất ngờ dành cho mẹ, giúp mẹ cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc hơn khi mình lên đường đi học.

“Tắm vui vẻ mẹ nhé”, cậu con trai đặt mảnh giấy lên rìa bồn tắm. “Mẹ đẹp thật đấy”, lời nhắn đáng yêu được đính trên tấm gương tủ quần áo. “Con yêu mẹ”, dòng chữ yêu thương được cậu con trai giấu trong máy pha cà phê. Tất cả những dòng chữ này đã khiến người mẹ cảm giác như mình đang đi tìm kho báu trong chính ngôi nhà của mình.

Con trai đi học xa nhà, mẹ bỗng phát hiện những tin nhắn bí mật được giấu khắp nơi - Ảnh 2.

Lời nhắn yêu thương của con trai gửi mẹ. (Ảnh: Facebook)

Chị viết: “Tìm những mảnh giấy này khiến tôi hạnh phúc lắm và tôi không ngừng tìm kiếm. Mỗi mảnh giấy ghi chú tìm thấy tôi cứ sợ đó là mảnh cuối cùng, nhưng rồi tôi lại tìm thấy một mảnh giấy khác”. Khi hỏi con trai vì sao lại giấu những mảnh giấy với đầy lời yêu thương ở khắp nhà như thế, chị đã nhận được câu trả lời đầy ngạc nhiên từ con trai.

“Con nói với tôi rằng đó là vì con không muốn tôi quên con, như thể chuyện đó là có thể xảy ra vậy. Tôi đoán rằng giờ đây chắc con trai đã tìm thấy mảnh giấy ghi chú mà tôi đã đặt bên trong bữa ăn tôi đã đóng gói cho con. “Hãy cẩn trọng và mẹ yêu con”, bởi vì tôi cũng chẳng muốn con quên mình đâu”.

Hầu hết mọi người đều ấn tượng với câu chuyện của mẹ con chị Cheryl. “Quá sức tuyệt vời. Chị đã nuôi dạy một cậu con trai biết yêu thương và quan tâm. Đó là một vấn đề của thế giới hiện nay. Chị chắc hẳn phải rất tự hào về con”, một người dùng Facebook bình luận.

(Nguồn: grownandflown)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NÓNG: Khánh Vy trở thành MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia?

    Thông tin về MC mới của Đường Lên Đỉnh Olympia khiến dân tình xôn xao.
  • Đọc thêm