Con trai Cát Phượng: Đỗ thủ khoa trường quốc tế, gây bất ngờ với vẻ ngoài hiện tại

Liên Hoa, Theo Phụ nữ Việt Nam 10:15 10/12/2022

Con trai Cát Phượng sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn và thành tích học tập ấn tượng.

Cát Phượng và Thái Hòa từng có cuộc hôn nhân kéo dài 4 năm và có 1 con trai chung. Thời điểm ly hôn, bé Bom được 2 tuổi và được nữ diễn viên nuôi dưỡng. Hiện tại, con trai của Cát Phượng đã 19 tuổi và nhận được nhiều sự chú ý khi dậy thì cao lớn, ưa nhìn. Bên cạnh vóc dáng thì thành tích học tập của Bom khiến nhiều người trầm trồ.

Bom tên thật là Hồ Thái Thiên Minh. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên hài thường xuyên chia sẻ hình ảnh đời thường của con trai. Từ nhỏ, con trai Cát Phượng trông bụ bẫm, đáng yêu. Nữ diễn viên cũng từng chia sẻ Bom là đứa trẻ hiểu chuyện, dù nhỏ nhưng đã có sự chủ động, tự lập trong cuộc sống hàng ngày.

Con trai Cát Phượng: Đỗ thủ khoa trường quốc tế, gây bất ngờ với vẻ ngoài hiện tại - Ảnh 2.

Vẻ ngoài bụ bẫm khi còn nhỏ của bé Bom - con trai Cát Phượng và Thái Hòa

Cho đến những hình ảnh mới đây, Bom gây bất ngờ khi cao lớn vượt trội. Được biết khi 18 tuổi, Bom đã cao 1m75. Sau dậy thì, đường nét gương mặt của con trai Cát Phượng có sự thay đổi. Bom trông điển trai, chững chạc hơn và vẻ ngoài được nhiều người nhận xét như "bản sao" của ba ruột Thái Hòa.

Con trai Cát Phượng: Đỗ thủ khoa trường quốc tế, gây bất ngờ với vẻ ngoài hiện tại - Ảnh 3.
Con trai Cát Phượng: Đỗ thủ khoa trường quốc tế, gây bất ngờ với vẻ ngoài hiện tại - Ảnh 4.

Chiều cao ấn tượng sau dậy thì của Bom

Lớn lên trong hoàn cảnh ba mẹ ly hôn nhưng theo Cát Phượng, Bom rất chín chắn trong suy nghĩ. Cát Phượng chia sẻ chuyện học tập hoàn toàn do con trai tự đặt ra áp lực và phấn đấu. Vừa rồi, trong kỳ thi đầu ra lớp 12, Bom đã đạt thành tích tốt, đỗ thủ khoa của trường. Thành tích trên khiến nữ danh hài không khỏi tự hào.

Con trai Cát Phượng: Đỗ thủ khoa trường quốc tế, gây bất ngờ với vẻ ngoài hiện tại - Ảnh 5.

Cát Phượng tự hào về thành tích học tập của con trai

Cát Phượng bày tỏ: "Con nói thấy tôi cực nên gắng học để sau này lớn lên kiếm tiền phụ mẹ. Tôi luôn nói với Bom rằng việc con học hành thành tài là sự trả hiếu lớn nhất. Tôi cũng dặn con học giỏi nhưng không được tự kiêu. Có những tối Bom học tới 1h sáng, tôi nhìn mà xót. Tôi sợ con chỉ ngủ vài tiếng đồng hồ, sáng dậy lại tiếp tục đi học mà không nghỉ ngơi sẽ ảnh hưởng tới não bộ, hệ thần kinh. Tôi chưa bao giờ ép con học, tạo áp lực hay so sánh Bom với bất kỳ ai. Bom năm nào cũng được học sinh giỏi, tôi thương lắm".

Con trai Cát Phượng: Đỗ thủ khoa trường quốc tế, gây bất ngờ với vẻ ngoài hiện tại - Ảnh 6.

Hiện tại, Bom đang theo học tại Đại học Hoa Sen chuyên ngành Công nghệ thông tin. Cát Phượng dự tính sẽ cho con du học ở Mỹ tuy nhiên Bom từ chối vì không muốn để mẹ ở nhà một mình. Về phía Thái Hòa, nam nghệ sĩ là người tư vấn trường đại học cho con. Dù không ở bên cạnh con mỗi ngày nhưng mỗi tuần Thái Hòa đều dành thời gian đi chơi cùng con trai.

Con trai Cát Phượng: Đỗ thủ khoa trường quốc tế, gây bất ngờ với vẻ ngoài hiện tại - Ảnh 7.

Con trai Cát Phượng gây ấn tượng với vẻ ngoài điển trai, chững chạc

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày