Con trai 6 tuổi thích mặc váy bị các bạn chế giễu, nữ diễn viên Transformer đã cao tay xử lý

Hải Yến, Theo Helino 21:29 29/09/2019

Trái với vẻ ngoài nóng bỏng, nữ diễn viên Megan Fox của loạt phim Transformer lại là một người mẹ hết sức tế nhị và khéo léo trước cách ăn mặc không giống ai của cậu con trai 6 tuổi.

Năm 2010, khi đang trên đỉnh cao sự nghiệp, Megan kết hôn với nam diễn viên 46 tuổi Brian Austin Green. Giờ cô là mẹ của 3 cậu con trai, trong đó cậu con lớn Noah Shannon 6 tuổi quen thuộc hơn với công chúng khi trông có vẻ khác với những cậu bé bình thường.

Noah thích mặc váy và quần áo dành cho con gái. Điều này thường được báo chí đưa tin, gây xôn xao dư luận. Nhưng Megan lại có cách nhìn rất khác về cậu con trai.

Con trai 6 tuổi thích mặc váy bị các bạn chế giễu, nữ diễn viên Transformer đã cao tay xử lý - Ảnh 1.

Megan Fox và 3 cậu con trai.

Khi Megan nói về Noah trong một cuộc phỏng vấn, người ta thấy được sự tự tin và tự hào của cô về con trai mình. "Nó chỉ mới 6 tuổi, nhưng rất tài năng trong việc vẽ và thiết kế quần áo, đôi khi thằng bé thích mặc váy.

Một ngày nọ, Noah trở về nhà, tôi hỏi con, các bạn cùng lớp có thích váy của con không? Tuy nhiên, Noah không tỏ ra bất bình, mà còn trả lời: "Khi con bước vào lớp, tất cả các bạn đều cười. Nhưng con không quan tâm, con chỉ thích váy".

Con trai 6 tuổi thích mặc váy bị các bạn chế giễu, nữ diễn viên Transformer đã cao tay xử lý - Ảnh 2.

Con trai lớn Noah trong chiếc váy hồng.

Vì yêu thích mặc váy, Noah thường bị bắt nạt ở trường, Megan buộc phải chuyển trường cho con nhưng vẫn không thể tránh được những cuộc cãi vã giữa những đứa trẻ. Trước những rắc rối mà con trai gặp phải, Megan nói với con trai mình hãy kiên định và không cần quan tâm quá nhiều đến người khác: "Tôi luôn dạy thằng bé tin vào bản thân và phớt lờ tin đồn của người khác!".

Noah không chỉ có một người mẹ tuyệt vời mà còn có một người cha rất tâm lý. Ngay từ năm 2017, Noah đã mặc chiếc váy màu xanh "Frozen" Elsa cùng một mái tóc dài như một bé gái. Nó có vẻ dễ thương và sống động, nhưng đã gây ra nhiều cuộc thảo luận sôi nổi của cư dân mạng.

Một số người cho rằng cậu bé không có ngoại hình của con trai và cha mẹ nên sửa chữa hành vi của con. Bố của Noah đã ngay lập tức phản ứng và bảo vệ con: "Một số người không đồng ý với trang phục của con trai tôi, nhưng tôi chỉ có thể nói "Tôi không quan tâm", nó muốn mặc gì là tùy thích vì đây là cuộc sống của nó". Câu trả lời của Brian được nhiều phụ huynh khen ngợi.

Con trai 6 tuổi thích mặc váy bị các bạn chế giễu, nữ diễn viên Transformer đã cao tay xử lý - Ảnh 3.

Noah mặc váy Elsa

Kể từ đó đến nay, công chúng vẫn thường xuyên bắt gặp cảnh con trai 6 tuổi của cặp đôi này tự tin trong những trang phục rất nữ tính bất chấp những sự phản đối của dư luận. Để con được làm điều mình thích, sống đúng với giới tính của mình và sẵn sàng bảo vệ con khỏi những sự kỳ thị là điều mà Megan Fox vẫn đang làm hàng ngày.

Chính sự mạnh mẽ và khôn ngoan của cô đã tiếp thêm sự tự tin cho con trai trong cuộc sống, bất chấp việc bị bạn bè bắt nạt, chế giễu.

Con trai 6 tuổi thích mặc váy bị các bạn chế giễu, nữ diễn viên Transformer đã cao tay xử lý - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm