Con trai 2 tuổi bị kẹt trong ô tô, bố nhờ cảnh sát giải cứu nhưng cách anh "cám ơn" cơ quan chức năng khiến ai cũng phẫn nộ

Jia You, Theo Helino 17:35 17/08/2019

Nếu không nhờ cảnh sát giúp đỡ thì không biết đứa bé sẽ xảy ra chuyện gì. Tuy nhiên, cách hành xử của ông bố lại khiến cộng đồng mạng vô cùng khó chịu.

Trang ETToday đưa tin, vào 3 giờ chiều ngày 14/8 có một tai nạn nhỏ xảy ra ở Lâm Khẩu, Đài Bắc, Đài Loan. Được biết, một người đàn ông sở hữu chiếc xe BMW với giá 2,9 triệu nhân dân tệ (gần 10 tỷ đồng) đã chở đứa con 2 tuổi đến đường Nhân Ái.

Tuy nhiên, sau khi bước xuống xe mua đồ thì người đàn ông này giật mình khi phát hiện đứa bé lỡ chạm vào nút nào đó khiến cửa xe không thể mở ra được. Vì thời tiết đang rất nóng, người đàn ông vô cùng lo lắng đã gọi điện báo cảnh sát đến giải cứu.

Con trai 2 tuổi bị kẹt trong ô tô, bố nhờ cảnh sát giải cứu nhưng cách anh cám ơn cơ quan chức năng khiến ai cũng phẫn nộ - Ảnh 1.

Người đàn ông khó chịu khi cảnh sát đập vỡ kính xe của anh để cứu con trai 2 tuổi.

Mọi thứ sẽ vô cùng suôn sẻ vì sau cùng đứa bé cũng được giải cứu an toàn, nhưng hoàn cảnh không như mọi người nghĩ. Người đàn ông kia đáng lẽ phải cảm ơn cảnh sát nhưng đã dùng hành động khó chịu và quát nạt họ rằng: "Tại sao lại đập vỡ kính xe của tôi". Trước tình hình này, đại diện đội giải cứu cho biết, sự an toàn của đứa trẻ cần đặt lên hàng đầu, bên cạnh đó trong quá trình phá cửa sổ không tránh khỏi sự thiệt hại.

Con trai 2 tuổi bị kẹt trong ô tô, bố nhờ cảnh sát giải cứu nhưng cách anh cám ơn cơ quan chức năng khiến ai cũng phẫn nộ - Ảnh 2.

Chứng kiến sự việc này từ đầu đến cuối, một người đi đường đã đăng tải lên trang mạng xã hội thể hiện sự bức xúc: "Tình hình lúc đó khá căng thẳng, bản thân tôi cũng hy vọng cảnh sát sẽ phá hủy cửa sổ càng nhanh càng tốt để giải cứu đứa trẻ. Nhưng cuối cùng ông bố kia lại đổ lỗi cho cảnh sát vì dám gây thiệt hại cho xe anh ta".

Con trai 2 tuổi bị kẹt trong ô tô, bố nhờ cảnh sát giải cứu nhưng cách anh cám ơn cơ quan chức năng khiến ai cũng phẫn nộ - Ảnh 3.

Chiếc xe giá trị của người bố mà cảnh sát đã lỡ "làm ơn mắc oán".

Sau khi câu chuyện được chia sẻ, nhiều cư dân mạng đã chỉ trích ông bố kia: "Luật pháp quy định rằng bố mẹ không được để trẻ em dưới 12 tuổi ở trong ô tô một mình, ngay cả khi ra ngoài với thời gian ngắn, họ cũng không được làm như thế, đó là phạm luật", "Người đàn ông kia sai rồi, thay vì phải cảm ơn thì anh ta lại có thái độ không thể chấp nhận như thế", "Cảnh sát đúng là làm ơn mắc oán",...

(Nguồn: ETToday)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: "Các ổ dịch tại Việt Nam cơ bản được kiểm soát"

    Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cho biết, "Về cơ bản, các ổ dịch tại Việt Nam đã được kiểm soát". Ông yêu cầu Bộ Y tế xây dựng kế hoạch và trang thiết bị, sinh phẩm xét nghiệm trong trường hợp ca mắc Covid-19 tăng cao.
  • Đọc thêm