Con trai 1 tuổi qua đời vì bị súng bắn, bố mẹ đổ lỗi cho con lớn, cảnh sát điều tra biết được quá khứ đáng thương của 2 đứa trẻ

Imacho, Theo Helino 11:14 08/11/2019

Trước khi qua đời, bé trai 1 tuổi cùng anh trai của mình đã chịu nhiều tổn thương về mặt thể chất lẫn tinh thần khi sống trong vòng tay của bố mẹ "ác quỷ".

Một cặp vợ chồng cùng 24 tuổi, sống ở Fukuoka, Nhật Bản, mới đây bị bắt vì tội dùng súng bắn chết con trai 1 tuổi. Thế nhưng khi lấy lời khai, cả 2 phủ nhận tội ác và đổ hết lỗi lầm cho đứa con lớn năm nay chỉ mới 3 tuổi. Trong quá trình điều tra, cảnh sát biết được quá khứ đáng thương của 2 đứa bé khi phải sống trong vòng tay của bố mẹ ác quỷ.

Con trai 1 tuổi qua đời vì bị súng bắn, bố mẹ đổ lỗi cho con lớn, cảnh sát điều tra biết được quá khứ đáng thương của 2 đứa trẻ - Ảnh 1.

Theo Orietal Daily, vào tháng 12 năm ngoái, nạn nhân từng được phát hiện trong tình trạng thương tích đầy mặt và cơ thể. Khi đó, em bị chẩn đoán mắc bệnh viêm phổi. Sau đó không lâu, đứa trẻ được mẹ đưa đến bệnh viện cấp cứu sau khi tim và phổi ngưng hoạt động. Người mẹ lúc này tin rằng tình trạng này là do chứng viêm phổi gây ra. Bất chấp nỗ lực của đội ngũ y bác sĩ trong suốt ca phẫu thuật kéo dài hơn 1 tiếng đồng hồ, đứa trẻ xấu số qua đời.

Dù nguyên nhân cái chết được cho là do viêm phổi nhưng nhân viên y tế không bỏ qua những vết bầm và vết đạn khiến máu chảy khắp người bệnh nhi.

Sau khi bị triệu tập, bố mẹ đứa trẻ đồng loạt phủ nhận hành vi bạo hành con trai. Ông bố thậm chí còn đổ lỗi cho con trai lớn 3 tuổi, do chơi súng giả mà gây ra thương tích trên người em.

Con trai 1 tuổi qua đời vì bị súng bắn, bố mẹ đổ lỗi cho con lớn, cảnh sát điều tra biết được quá khứ đáng thương của 2 đứa trẻ - Ảnh 2.

Cảnh sát đến nhà cặp vợ chồng để lục soát không chỉ tìm thấy khẩu súng gây án mà còn phát hiện ra rất nhiều khẩu súng hơi dạng súng trường tại đây, quá phức tạp để trở thành món đồ chơi dành cho đứa trẻ 3 tuổi.

Hồi tháng 1 năm ngoái, Cục phúc lợi trẻ em đã tìm thấy con trai lớn của cặp đôi với gương mặt sưng phồng, thương tích đầy mình. Khi nhân viên của tổ chức tìm đến thì người mẹ nói rằng do con trai chơi đùa vô tình té ngã vào tường nên mới ra nông nỗi như vậy. Sau đó, nhân viên buộc phải rời đi vì không tìm thấy bằng chứng cho thấy cặp đôi đánh đập các con.

Hiện tại, đôi vợ chồng ác quỷ đang bị giam giữ, chờ ngày xét xử. Cảnh sát đã thông báo cho Cục phúc lợi trẻ em về trường hợp này, yêu cầu họ nhận trách nhiệm chăm sóc đứa trẻ lớn hơn.

(Nguồn: Oriental Daily)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm