"Con sen" chính hiệu gọi tên Tóc Tiên: tậu phi thuyền gần 1000 đô để mèo cưng... "giải quyết nỗi buồn"

Hoài Thu, Theo Thể Thao & Văn Hóa 10:11 07/02/2023

Bóc giá món bảo bối của 3 chú mèo cưng, mới thấy độ chịu chi của "sen" Tóc Tiên.

Nếu thường xuyên theo dõi Instagram của Tóc Tiên, sẽ biết cô nàng là một người yêu mèo chính hiệu. Tóc Tiên nuôi hẳn 3 chú mèo cảnh và đặt tên là Bánh Mì, Pate và Bơ. Nữ ca sĩ thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc đáng yêu của dàn ''boss'' nhà mình.

Con sen chính hiệu gọi tên Tóc Tiên: tậu phi thuyền gần 1000 đô để mèo cưng... giải quyết nỗi buồn - Ảnh 1.
Con sen chính hiệu gọi tên Tóc Tiên: tậu phi thuyền gần 1000 đô để mèo cưng... giải quyết nỗi buồn - Ảnh 2.

Mới đây trong một story ngắn, Tóc Tiên đã chụp lại hình ảnh 1 chú mèo cưng đang yên vị trong chiếc ''phi thuyền hạng nặng'' của mình. Ngay lập tức, dân mạng đã soi ra thương hiệu của mẫu máy đi vệ sinh mà Tóc Tiên sắm cho bộ 3 ''hoàng thượng'' và không khỏi bất ngờ trước độ chịu chi của nữ ca sĩ.

Con sen chính hiệu gọi tên Tóc Tiên: tậu phi thuyền gần 1000 đô để mèo cưng... giải quyết nỗi buồn - Ảnh 3.

Được biết, mẫu máy đi vệ sinh dành riêng cho thú cưng mà Tóc Tiên lựa chọn là sản phẩm độc quyền của thương hiệu CATLINK. CATLINK Self Cleaning Litter Box - Scooper Pro là một trong những sản phẩm đình đám nhất của CATLINK và là món đồ mà người yêu mèo nào cũng mong muốn sở hữu. Với độ nổi tiếng như vậy nên mẫu máy này cũng có giá khá đắt đỏ, cụ thể là 999$ (tương đương khoảng 23 triệu đồng) .

Con sen chính hiệu gọi tên Tóc Tiên: tậu phi thuyền gần 1000 đô để mèo cưng... giải quyết nỗi buồn - Ảnh 4.
Con sen chính hiệu gọi tên Tóc Tiên: tậu phi thuyền gần 1000 đô để mèo cưng... giải quyết nỗi buồn - Ảnh 5.

Máy vệ sinh tự dọn CATLINH được thiết kế tiện lợi với hộc đựng chất thải to nhất thị trường lên đến 57L. Sản phẩm cũng là dòng máy có cửa ra vào rộng nhất nên có thể cùng cho những chú mèo có khung xương lớn, cân nặng ''khủng''. Sản phẩm có thể thay thế con người trong việc vệ sinh, giúp khử mùi chất thải của thú cưng, hạn chế tiếp xúc với chất thải và tiết kiệm thời gian dọn dẹp.

Con sen chính hiệu gọi tên Tóc Tiên: tậu phi thuyền gần 1000 đô để mèo cưng... giải quyết nỗi buồn - Ảnh 6.
Con sen chính hiệu gọi tên Tóc Tiên: tậu phi thuyền gần 1000 đô để mèo cưng... giải quyết nỗi buồn - Ảnh 7.

Bên cạnh điểm mạnh về thiết kế, mẫu máy này còn gây ấn tượng với các tính năng thông minh cực kỳ tiện lợi. Phải kể đến là chức năng kết nối với điện thoại, khả năng phân biệt thú cưng theo cân nặng và theo dõi sức khỏe tiêu hóa của thú cưng. Cũng nhờ đó, các gia chủ thường xuyên vắng nhà hoàn toàn có thể theo dõi sức khỏe của cún cưng ở khắp mọi nơi.

Theo thông tin trên website chính thức, giá niêm yết của sản phẩm là 999$ và đang được giảm còn 642$ (khoảng 14 triệu đồng).

Con sen chính hiệu gọi tên Tóc Tiên: tậu phi thuyền gần 1000 đô để mèo cưng... giải quyết nỗi buồn - Ảnh 8.

Bên cạnh bộ sản phẩm là mẫu máy vệ sinh tự động, khách hàng có thể chọn mua thêm bậc thang cho mèo đi lên với giá bán khoảng 89$/ chiếc (khoảng 2 triệu đồng). Vậy trọn bộ ''phi thuyền'' mà Tóc Tiên đã ''tậu'' về cho 3 chú mèo cưng có giá lên đến 25 triệu đồng.

Con sen chính hiệu gọi tên Tóc Tiên: tậu phi thuyền gần 1000 đô để mèo cưng... giải quyết nỗi buồn - Ảnh 9.

Bạn có thể tìm mua sản phẩm CATLINK Self Cleaning Litter Box - Scooper Pro tại đây.

Ngoài ra, trên thị trường cũng có nhiều mẫu máy vệ sinh tự động dành cho thú cưng với mức giá ổn áp mà bạn có thể lựa chọn.

Tham khảo nơi mua:

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày