Con rơi Thành Long xếp hàng nhận đồ ăn miễn phí

Minh Vũ, Theo Tiền Phong 14:42 10/10/2022

Ngô Trác Lâm được trông thấy xuất hiện tại Toronto, Canada. Cô được cho là đang trải qua cuộc sống khó khăn khi phải xếp hàng nhận đồ ăn miễn phí.

Ngày 10/10, 163 đưa tin con gái rơi của ngôi sao võ thuật Thành Long, Ngô Trác Lâm xuất hiện tại Toronto, Canada. Cô đang xếp hàng để nhận thức ăn cứu tế, chuyên cung cấp cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

Theo 163, Ngô Trác Lâm không có bằng cấp do học hành dang dở, cô cũng không có kinh nghiệm làm việc. Nên cô chỉ có thể xin làm việc chân tay tại khu Chinatown để trang trải cuộc sống. Bên cạnh đó, vợ của Ngô Trác Lâm cũng không xuất hiện bên cạnh cô.

Năm 2018, Ngô Trác Lâm sang Canada với bạn gái Andi vì mong muốn được tự do kết hôn. Tuy nhiên, họ không có việc làm, phải nhặt rác kiếm sống, ngủ ở ngoài đường hơn một tháng. Ngô Trác Lâm và Andi tìm đến các tổ chức từ thiện, trung tâm bảo vệ quyền lợi người LGBTQ, bệnh viện, cảnh sát nhưng không ai giúp đỡ họ.

Vì quá khó khăn, Ngô Trác Lâm quay video cầu cứu, tự xưng là con gái của Thành Long, mong nhận được sự giúp đỡ của mọi người. Cuối cùng, mẹ Ngô Trác Lâm, Hoa hậu Ngô Ỷ Lợi phải nhờ bạn bè đưa con về Hong Kong.

Con rơi của Thành Long lại bỏ nhà sang Canada sinh sống

Tuy nhiên, khi về tới quê nhà, Ngô Trác Lâm và mẹ tiếp tục nảy sinh tranh cãi vì cô cho rằng mẹ không ủng hộ tình yêu đồng tính của mình. Ngô Trác Lâm bỏ nhà ra đi lần nữa, sống chung với bạn gái Andi.

Về phía Ngô Ỷ Lợi, khi con gái không liên lạc với mình, Ngô Ỷ Lợi cắt đứt tiền chu cấp. Cô nhiều lần chỉ trích Andi là kẻ ăn bám, lười làm việc, dựa dẫm vào Ngô Trác Lâm. Thậm chí, Andi còn xúi giục Ngô Trác Lâm liên lạc với Thành Long để xin tiền thừa kế.

Ngô Trác Lâm sinh năm 1999 là kết quả của mối tình vụng trộm giữa Thành Long và hoa hậu ATV Ngô Ỷ Lợi. Ngôi sao võ thuật chưa từng lên tiếng thừa nhận con gái, nên dù ông sở hữu khối tài sản hàng trăm triệu USD, Ngô Trác Lâm cũng không được hưởng lợi.

Ngô Trác Lâm có tuổi thơ nhiều khó khăn khi bị bạn bè bắt nạt, truyền thông soi mói và phải chịu những cơn giận của mẹ. Hai mẹ con từng xảy ra tranh cãi kịch liệt đến mức Ngô Trác Lâm cắt cổ tay tự tử. Sau khi Trác Lâm công khai giới tính, mâu thuẫn giữa hai mẹ con ngày càng gay gắt.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày