Con nhà tông vừa giống lông vừa giống cánh: Những tấm ảnh chứng minh con cái chính là bản sao hoàn hảo của bố mẹ

Chan, Theo Helino 08:00 12/11/2018

Mặc dù hai thế hệ cách nhau hàng chục năm, nhưng ngoại hình của họ trong các bức ảnh chụp cùng độ tuổi vẫn khiến cho người xem ngỡ ngàng vì độ giống nhau lên đến 99%.

Đương nhiên, tất cả chúng ta đều biết là con cái không giống cha mẹ thì còn giống ai? Một số người thì trông giống cha hơn, một số người lại giống mẹ hơn hoặc thừa hưởng những đặc điểm riêng từ cả hai.

Nhưng trong một số trường hợp, những người ở thế hệ sau sở hữu ngoại hình cứ như đúc từ một khuôn với người sinh thành ra mình. Đến mức mà nếu đặt hai tấm hình của con và bố mẹ ngày trẻ cạnh nhau mà không tiết lộ về thời điểm chụp chúng, có lẽ rất nhiều người xem sẽ bị nhầm lẫn và không thể chỉ ra được đâu mới là bố mẹ và đâu mới là con trai/con gái họ.

Cùng xem những loạt ảnh của hai thế hệ cách nhau đến hàng chục năm dưới đây, bạn chắc chắn sẽ phải bất ngờ vì sự giống nhau đến ngỡ ngàng của họ:

Con nhà tông vừa giống lông vừa giống cánh: Những tấm ảnh chứng minh con cái chính là bản sao hoàn hảo của bố mẹ - Ảnh 1.

Ảnh cha lúc 33 tuổi và con trai 38 tuổi với những đường nét di truyền không lẫn vào đâu được

Con nhà tông vừa giống lông vừa giống cánh: Những tấm ảnh chứng minh con cái chính là bản sao hoàn hảo của bố mẹ - Ảnh 2.

Chàng trai 19 tuổi được thừa hưởng tất cả những ưu điểm trên khuôn mặt tuấn tú của cha mình

Con nhà tông vừa giống lông vừa giống cánh: Những tấm ảnh chứng minh con cái chính là bản sao hoàn hảo của bố mẹ - Ảnh 3.

Bố và con trai trông rất giống nhau và đều dễ thương khi còn là một cậu bé

Con nhà tông vừa giống lông vừa giống cánh: Những tấm ảnh chứng minh con cái chính là bản sao hoàn hảo của bố mẹ - Ảnh 4.

Người đàn ông này hồi bé cũng đã từng được cha mình nâng niu trên tay

Con nhà tông vừa giống lông vừa giống cánh: Những tấm ảnh chứng minh con cái chính là bản sao hoàn hảo của bố mẹ - Ảnh 5.

Chỉ như là cùng một người trong ảnh thường ngày và ảnh thẻ

Con nhà tông vừa giống lông vừa giống cánh: Những tấm ảnh chứng minh con cái chính là bản sao hoàn hảo của bố mẹ - Ảnh 6.

Cô bé này thậm chí còn trông giống hệt người bà của mình hồi nhỏ

Con nhà tông vừa giống lông vừa giống cánh: Những tấm ảnh chứng minh con cái chính là bản sao hoàn hảo của bố mẹ - Ảnh 7.

Mẹ và con gái trông như chị em sinh đôi trong hai bức ảnh

Con nhà tông vừa giống lông vừa giống cánh: Những tấm ảnh chứng minh con cái chính là bản sao hoàn hảo của bố mẹ - Ảnh 8.

Cha của chàng trai này đã qua đời khi anh 4 tuổi, và anh trông giống hệt như ông thời đó

Con nhà tông vừa giống lông vừa giống cánh: Những tấm ảnh chứng minh con cái chính là bản sao hoàn hảo của bố mẹ - Ảnh 9.

Chân dung của mẹ và con gái ghép với nhau

Con nhà tông vừa giống lông vừa giống cánh: Những tấm ảnh chứng minh con cái chính là bản sao hoàn hảo của bố mẹ - Ảnh 10.

Cha (1987) và con trai (2017) trong chiếc áo len trường tồn với thời gian

Con nhà tông vừa giống lông vừa giống cánh: Những tấm ảnh chứng minh con cái chính là bản sao hoàn hảo của bố mẹ - Ảnh 11.

Mẹ và con gái trông giống hệt nhau khi cả hai ở độ tuổi 14

Con nhà tông vừa giống lông vừa giống cánh: Những tấm ảnh chứng minh con cái chính là bản sao hoàn hảo của bố mẹ - Ảnh 12.

Người mẹ và cô con gái này đều đã từng là những đứa trẻ rất đáng yêu

Con nhà tông vừa giống lông vừa giống cánh: Những tấm ảnh chứng minh con cái chính là bản sao hoàn hảo của bố mẹ - Ảnh 13.

Cô gái này được thừa hưởng tất cả những nét đẹp của mẹ mình

Con nhà tông vừa giống lông vừa giống cánh: Những tấm ảnh chứng minh con cái chính là bản sao hoàn hảo của bố mẹ - Ảnh 14.

Cha và con, năm 1991 và 2013

Con nhà tông vừa giống lông vừa giống cánh: Những tấm ảnh chứng minh con cái chính là bản sao hoàn hảo của bố mẹ - Ảnh 15.
Con nhà tông vừa giống lông vừa giống cánh: Những tấm ảnh chứng minh con cái chính là bản sao hoàn hảo của bố mẹ - Ảnh 16.

Hãy tìm ra điểm khác biệt trong những bức ảnh người bố chụp năm 1976 và con trai năm 2012

Con nhà tông vừa giống lông vừa giống cánh: Những tấm ảnh chứng minh con cái chính là bản sao hoàn hảo của bố mẹ - Ảnh 17.

Cách nhau 41 năm, mẹ và con gái đều ôm trên tay đứa con đầu lòng của mình

Con nhà tông vừa giống lông vừa giống cánh: Những tấm ảnh chứng minh con cái chính là bản sao hoàn hảo của bố mẹ - Ảnh 18.

Cha và con trai trong hai bức ảnh cùng chụp vào năm 25 tuổi

Con nhà tông vừa giống lông vừa giống cánh: Những tấm ảnh chứng minh con cái chính là bản sao hoàn hảo của bố mẹ - Ảnh 19.

Tấm ảnh người mẹ chụp lúc học lớp 2 và con gái lúc học lớp 3 cứ như cùng một người

Con nhà tông vừa giống lông vừa giống cánh: Những tấm ảnh chứng minh con cái chính là bản sao hoàn hảo của bố mẹ - Ảnh 20.

Bố và con trai cách nhau 35 tuổi, vẫn khung cảnh ấy, nụ cười và bộ râu quai nón ấy

Con nhà tông vừa giống lông vừa giống cánh: Những tấm ảnh chứng minh con cái chính là bản sao hoàn hảo của bố mẹ - Ảnh 21.

Thật khó để chỉ ra chính xác ai là mẹ và ai là con trong tấm ảnh này

(Theo Brightside)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày