Bộ ảnh đầy cảm xúc của cụ bà Hàn Quốc: Tuổi già chẳng cần gì, chỉ cần một chú mèo béo bầu bạn thôi

Chan, Theo Helino 20:00 10/11/2018

Qua những bức ảnh mà nhiếp ảnh gia ghi lại, cuộc sống cô đơn thường ngày của cụ bà trở nên rực rỡ sắc màu hơn nhờ có người bạn là chú mèo béo đáng yêu luôn quấn quít không rời.

Ghé qua trang Instagram của nhiếp ảnh gia @rhamemu037, người xem sẽ được ngắm nhìn những hình ảnh đáng yêu và vô cùng nghệ thuật của những "người mẫu" mèo dưới ống kính đầy màu sắc của tác giả. Tuy nhiên, điều khiến những bức ảnh trở nên thu hút hơn, đó chính là sự xuất hiện của một cụ bà và chú mèo cưng trong đó. Người chủ đã ở tuổi xế chiều, một mình trong căn nhà đơn sơ với người bạn nhỏ của mình và dường như chú mèo vàng béo mập ấy chính là cả thế giới của bà cụ.

Không rõ cụ có con cháu hay có ở cùng ai hay không, nhưng trong những khung hình mà nhiếp ảnh gia ghi lại được, trong con phố vắng lặng không hề có bóng dáng người trẻ, chỉ có những bà cụ già đầu hai thứ tóc, lầm lũi bên cạnh con mèo của mình. Tuy nhiên, họ vẫn không lấy đó làm buồn, chỉ cần luôn có chú mèo bầu bạn, tuổi già của của bà cũng không hề cảm thấy cô đơn nữa.

Bộ ảnh đầy xúc cảm của cụ bà Hàn Quốc: Tuổi già chẳng cần gì cả, chỉ cần một chú mèo cùng bầu bạn mà thôi - Ảnh 1.
Bộ ảnh đầy xúc cảm của cụ bà Hàn Quốc: Tuổi già chẳng cần gì cả, chỉ cần một chú mèo cùng bầu bạn mà thôi - Ảnh 2.

Chú mèo béo được bà đặt trong xe đẩy, mặc quần áo và chăm sóc, nâng niu như một đứa trẻ bé bỏng

Cứ như một thói quen, bất kể bà đi đâu, mèo béo lại theo đó. Còn bà ngồi trong phòng nghỉ ngơi, xem TV, hay cả khi trò chuyện cùng bạn bè... cánh tay đều vô thức đưa sang vuốt ve chú mèo nằm bên cạnh. Không khó để nhận ra trong phần lớn các bức ảnh, cụ bà thường cúi xuống âu yếm hôn lên đầu chú mèo yêu quý. Nụ hôn mang đầy tình thương yêu và trân trọng đối với người bạn trung thành luôn gắn bó với bà, bất kể năm tháng qua đi, bao nhiêu người rời đi, chỉ còn nó vẫn luôn ở lại.

Sau khi nhiếp ảnh gia chia sẻ những tấm ảnh thường ngày của cụ bà Hàn Quốc và chú mèo lên MXH, rất nhiều người đã bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với tình cảm của cả hai. Có nhiều cư dân mạng còn hi vọng khi mình già đi sẽ có thể được sống một cuộc sống nhẹ nhàng, bình yên như bà; không cần gì cả, chỉ cần luôn có một chú mèo đáng yêu.

Cùng xem thêm bộ ảnh cụ bà và mèo béo gây rung động trái tim cộng đồng mạng của nhiếp ảnh gia @rhamemu037 dưới đây:

Bộ ảnh đầy xúc cảm của cụ bà Hàn Quốc: Tuổi già chẳng cần gì cả, chỉ cần một chú mèo cùng bầu bạn mà thôi - Ảnh 6.

Bộ ảnh đầy xúc cảm của cụ bà Hàn Quốc: Tuổi già chẳng cần gì cả, chỉ cần một chú mèo cùng bầu bạn mà thôi - Ảnh 8.
Bộ ảnh đầy xúc cảm của cụ bà Hàn Quốc: Tuổi già chẳng cần gì cả, chỉ cần một chú mèo cùng bầu bạn mà thôi - Ảnh 9.
Bộ ảnh đầy xúc cảm của cụ bà Hàn Quốc: Tuổi già chẳng cần gì cả, chỉ cần một chú mèo cùng bầu bạn mà thôi - Ảnh 10.
Bộ ảnh đầy xúc cảm của cụ bà Hàn Quốc: Tuổi già chẳng cần gì cả, chỉ cần một chú mèo cùng bầu bạn mà thôi - Ảnh 11.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ tịch FPT hứa mở trường cho 1.000 trẻ nhỏ mồ côi cha mẹ bởi dịch Covid-19, cam kết nuôi dạy và đào tạo liên tục 20 năm

    Theo kế hoạch, FPT City Đà Nẵng sẽ là nơi Tập đoàn này dùng để đào tạo các em từ lớp 1 đến 12 và cả Đại học, đầy đủ cơ sở vật chất, không chỉ học mà còn ăn ở.
  • Đọc thêm