Cơn lốc Miniso đổ bộ TP.HCM

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 18:30 15/12/2016

Cán mốc 1600 cửa hàng chỉ sau 3 năm khai trương, phục vụ tới 60 nghìn lượt người chỉ sau 3 tháng có mặt tại Hà Nội. Tới đây, cơn lốc Miniso sẽ tiếp tục mở rộng với chuỗi 5 cửa hàng bán lẻ tại TP.HCM.

Hệ thống cửa hàng bán lẻ hàng tiêu dùng ứng dụng phong cách thời trang này được mong đợi sẽ gây dấu ấn mạnh mẽ với người tiêu dùng nơi đây.

Cơn lốc Miniso đổ bộ TP.HCM - Ảnh 1.

Cơn lốc Miniso đổ bộ TP.HCM - Ảnh 2.

“Đơn giản, Tự Nhiên và Chất Lượng” là ba yếu tố giúp Miniso chinh phục người tiêu dùng tại hơn 40 vùng quốc gia và lãnh thổ. Cứ 7 ngày, thương hiệu này lại cho ra đời hàng chục dòng sản phẩm mới. Điều này đến từ việc các sản phẩm của thương hiệu này được design tại Nhật Bản và sản xuất trong các nhà máy có chuyên môn cao tại Trung Quốc cho phép Miniso cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm có giá rẻ và chất lượng cao. Tình hình kinh tế không mấy sáng sủa ở nhiều nước trên thế giới đã tạo nên một xu hướng tiêu dùng chưa từng có đó là : săn hàng giá rẻ, đa dạng mẫu mã, chất lượng tốt và có thương hiệu. Trào lưu này được gọi là fast fashion với các thương hiệu nổi tiếng như GAP, ZARA, H&M, UNIQLO không chỉ cung cấp sản phẩm quần áo mà còn đồ dùng trong nhà. “Lính mới” Miniso không chỉ tham gia mà còn bắt tốc độ rất nhanh trong cuộc đua này.

Cơn lốc Miniso đổ bộ TP.HCM - Ảnh 3.

MINISO đã làm thế giới ngạc nhiên với tốc độ phát triển như vũ bão của mình với tốc độ 100 cửa hàng mới mỗi tháng. Thương hiệu này dự tính cán mốc 1,5 tỷ USD doanh số chỉ sau 3 năm thành lập và đặt kế hoạch mở 6000 cửa hàng trên toàn thế giới, doanh thu 9 tỷ usd vào năm 2020.

Tại Việt Nam, MINISO đã có 3 cửa hàng tại Hà Nội và tiếp tục mở mới 5 cửa hàng Tp Hồ Chí Minh và 2 cửa hàng tại Hà Nội trong tháng 12/2016. Các cửa hàng đều hoạt động hết công suất và tiếp đón trung bình mỗi ngày từ 600 đến 1.000 lượt khách. Một con số đáng nể trong ngành bán lẻ khi mỗi cửa hàng chỉ có diện tích từ 200m2 đến 300 m2.

Cơn lốc Miniso đổ bộ TP.HCM - Ảnh 4.

Cơn lốc Miniso đổ bộ TP.HCM - Ảnh 5.

Để chào mừng 7 cửa hàng mới khai trương tháng 12 Miniso thực hiện chương trình quà tặng 43.000đ cho đơn hàng 350.000đ và 86.000đ cho đơn hàng 500.000đ.

Đại diện Miniso Việt Nam cho biết: Miniso không bao giờ giảm giá và rất ít khi làm chương trình khuyến mại và đây là chương trình quà tặng tri ân khách hàng được áp dụng trên toàn quốc dịp Noel và chào đón năm mới.

Ngoài ra, Miniso sẽ tặng 5.000 voucher mua hàng miễn phí dịp khai trương 5 cửa hàng tại Hồ Chí Minh.

Website: http://minisovietnam.vn/.

Fanpage: https://www.facebook.com/minisovietnam.vn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm