Con gái Vương Phi - Lý Á Bằng gây bão với loạt hình ảnh chưa từng được công bố, ngoại hình lột xác đầy táo bạo ở tuổi 18

Hà Phương, Theo Phụ Nữ Mới 16:30 11/07/2024

Không ít ý kiến bày tỏ sự bất ngờ trước màn thay đổi của con gái Vương Phi.

Lý Yên - con gái Vương PhiLý Á Bằng tiếp tục gây bão mạng xã hội với loạt hình ảnh mới chưa từng được công bố. Bộ ảnh này ngay lập tức trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều trên mạng xã hội Weibo xứ Trung.

Trong bộ ảnh này, Lý Yên khiến công chúng bất ngờ khi xuất hiện với tạo hình khá táo bạo với kiểu trang điểm khói quyến rũ kết hợp cùng những bộ đồ khoe dáng, cắt xẻ khá gợi cảm.

Con gái Vương Phi - Lý Á Bằng gây bão với loạt hình ảnh chưa từng được công bố, ngoại hình lột xác đầy táo bạo ở tuổi 18 - Ảnh 2.

Con gái út của Vương Phi gây sốt với tạo hình táo bạo ở tuổi 18

Con gái Vương Phi - Lý Á Bằng gây bão với loạt hình ảnh chưa từng được công bố, ngoại hình lột xác đầy táo bạo ở tuổi 18 - Ảnh 3.

Lý Yên không ngại diện những trang phục cắt xẻ gợi cảm

Bộ ảnh mới của Lý Yên nhận nhiều sự chú ý từ công chúng. Đa phần đều bày tỏ sự bất ngờ trước màn thay đổi của con gái út nhà Vương Phi. Không ít netizen cho rằng, Lý Yên thay đổi rất nhiều và dường như đang gợi cảm quá mức so với độ tuổi hiện tại.

Thế nhưng, cũng nhiều ý kiến bày tỏ thái độ ngược lại. Họ cho rằng, con gái Vương Phi hiện đã bước sang tuổi 18, đủ trưởng thành để mặc hay làm bất cứ điều gì bản thân thích. Bên cạnh đó, Lý Yên hiện cũng đang học và sinh sống ở môi trường nước ngoài, nên cũng khó tránh việc tính cách cô bé cởi mở hơn. Từng được xem là phiên bản mini của Lý Á Bằng, nhưng khi bước sang tuổi trưởng thành, ngoại hình Lý Yên lại khiến công chúng nhớ tới Vương Phi nhiều hơn. Lý Yên của thời điểm hiện tại không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp, cao ráo mà còn có gu thời trang cùng cá tính mạnh mẽ.

Sinh năm 2006, Lý Yên là con gái của Vương Phi và Lý Á Bằng. Lý Yên có niềm đam mê đặc biệt với hội họa và thời trang. Năm 2019, Lý Yên được mẹ cho sang Thụy Sĩ du học. Ngôi trường con gái Vương Phi theo học là một trong những trường tư thục nổi tiếng thế giới tên Collège Alpin Beau Soleil. Ngôi trường này được thành lập vào năm 1910 và có mức học phí thuộc hàng đắt nhất thế giới.

Con gái Vương Phi - Lý Á Bằng gây bão với loạt hình ảnh chưa từng được công bố, ngoại hình lột xác đầy táo bạo ở tuổi 18 - Ảnh 4.

Lý Yên thoải mái cùng bạn bè tham gia các buổi tiệc tùng

Con gái Vương Phi - Lý Á Bằng gây bão với loạt hình ảnh chưa từng được công bố, ngoại hình lột xác đầy táo bạo ở tuổi 18 - Ảnh 5.
Con gái Vương Phi - Lý Á Bằng gây bão với loạt hình ảnh chưa từng được công bố, ngoại hình lột xác đầy táo bạo ở tuổi 18 - Ảnh 6.

Sống ở môi trường nước ngoài, nên cá tính của Lý Yên cũng mạnh mẽ và cởi mở hơn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày