Con gái Vương Phi - Lý Á Bằng đang là nạn nhân của bạo lực mạng?

Hà, Theo Pháp Luật & Bạn Đọc 16:27 07/11/2020

Động thái mới của Lý Yên không khỏi khiến công chúng lo lắng.

Trang Sina ngày 7/11 vừa đăng tải bài viết với tiêu đề: "Không thể chịu được bạo lực mạng? Lý Yên - con gái Vương Phi xóa toàn bộ bài viết trên trang cá nhân".

Cụ thể, mới đây một số cư dân mạng phát hiện ra rằng Lý Yên đã âm thầm xóa sạch toàn bộ những bài đăng từ trước tới nay trên trang cá nhân Instagram. Trước đó, con gái Vương Phi đã đăng một bức ảnh của mình và bạn bè lên trang cá nhân. Để không bị cư dân mạng mỉa mai khoe khoang sự giàu có, Lý Yên đã cố tình gắn một biểu tượng lên phần logo chiếc túi.

Con gái Vương Phi - Lý Á Bằng đang là nạn nhân của bạo lực mạng? - Ảnh 2.

Lý Yên xóa toàn bộ bài đăng trên trang cá nhân

Con gái Vương Phi - Lý Á Bằng đang là nạn nhân của bạo lực mạng? - Ảnh 3.

Nhiều người cho rằng, chính việc trở thành nạn nhân của bạo lực mạng đã khiến Lý Yên quyết định "làm sạch" trang cá nhân.

Tuy nhiên, điều này không thay đổi được một số hành vi bạo lực mạng đối với Lý Yên. Thậm chí, sau đó con gái Vương Phi đã phải đổi tên trang cá nhân của mình, nhưng vẫn không ăn thua.

Thực tế, không ít lần Lý Yên phải chịu những lời công kích mỉa mai từ cư dân mạng. Trước đó, con gái Vương Phi và Lý Á Bằng từng bị cư dân mạng chỉ trích gay gắt vì đã tới một câu lạc bộ đêm.

Nguồn: Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Vinh Râu (FapTV) và Lương Minh Trang chia tay sau 6 năm chung sống, Hải Tú nhận số bình luận khủng bố kỷ lục

    Động thái của Vinh Râu và Lương Minh Trang khiến cộng đồng mạng đồn đoán cả 2 không hề ly hôn trong êm đẹp như đã tuyên bố trước đó.
  • Đọc thêm