Tạ Đình Phong chính thức chia tay Vương Phi sau 7 năm tái hợp, chuẩn bị quay trở lại hẹn hò với Trương Bá Chi?

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:20 06/11/2020

Hiện tại, cả Tạ Đình Phong lẫn Vương Phi đều chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về tin đồn này.

Thông tin nóng sốt đang khiến dư luận quan tâm đó chính là việc trang QQ trích dẫn nguồn tin từ truyền thông xứ Đài cho hay Tạ Đình Phong - Vương Phi đã quyết định chia tay nhau sau 7 năm tái hợp. Suốt thời gian qua, tưởng rằng trải qua bao sóng gió cả hai vẫn sẽ nắm chặt tay nhau khẳng định tình cảm, vậy nhưng dường như không có một cái kết hạnh phúc nào được dành cho cả Tạ Đình Phong và Vương Phi trong chuyện tình tốn nhiều giấy mực của báo giới này.

Tạ Đình Phong chính thức chia tay Vương Phi sau 7 năm tái hợp, chuẩn bị quay trở lại hẹn hò với Trương Bá Chi? - Ảnh 2.

Cặp đôi thị phi Tạ Đình Phong - Vương Phi

Đây là lần khẳng định chia tay thứ 2 sau khi phóng viên đình đám Hong Kong có tiết lộ gây sốc rằng cậu con trai thứ 3 của Trương Bá Chi chính là con của Tạ Đình Phong. Thậm chí, phóng viên này cho hay, TVB đang chuẩn bị một chương trình đặc biệt công khai chuyện Tạ Đình Phong tái hợp Trương Bá Chi. Ngoài ra, những bằng chứng liên quan đến việc thiên hậu Cpop đã có tình mới khi liên tục xuất hiện cùng 1 chàng trai trẻ, Tạ Đình Phong vắng bóng trong sinh nhật bạn gái càng khiến dân tình tò mò.

Tạ Đình Phong lẻ bóng đi xem kịch 1 mình, còn Vương Phi vui vẻ đi hát karaoke cùng trai trẻ lạ mặt

Hiện tại, cả 3 nhân vật là Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong và Vương Phi đều chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào. Suốt 7 năm thị phi vừa qua, cặp đôi Phong - Phi cũng chưa một lần công khai lên tiếng thông báo đang hẹn hò, tất cả thông tin của cả hai bắt nguồn từ những tin đồn ít ỏi trong giới.

Nguồn: QQ

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Vợ 2” Mina Phạm là người như thế nào trên MXH và trong mắt Minh Nhựa?

    Vì sao Mina Phạm giữ được trái tim Minh Nhựa, câu trả lời có thể nằm ở đây!
  • Đọc thêm