Cnet soi biến căng: Tạ Đình Phong đón sinh nhật vắng mặt Vương Phi, Trương Bá Chi lại có đồng thái mỉa mai chồng cũ?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 19:24 30/08/2020

Suốt bao năm qua, vòng tròn tình ái của 3 nhân vật Vương Phi - Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong vẫn thu hút nhiều thị phi.

Trang Sina đưa tin, ngày hôm qua là sinh nhật tuổi 40 của Tạ Đình Phong. Anh đã tổ chức một bữa tiệc cùng ekip show The Voice China tại hậu trường, vui vẻ nhận lời chúc của tất cả mọi người. Tuy nhiên, điều đáng nói, tiệc sinh nhật này của nam tài tử lại thiếu vắng bóng hình của Vương Phi - bạn gái thị phi của anh.

Cnet soi biến căng: Tạ Đình Phong đón sinh nhật vắng mặt Vương Phi, Trương Bá Chi lại có đồng thái mỉa mai chồng cũ? - Ảnh 2.
Cnet soi biến căng: Tạ Đình Phong đón sinh nhật vắng mặt Vương Phi, Trương Bá Chi lại có đồng thái mỉa mai chồng cũ? - Ảnh 3.

Tạ Đình Phong đón sinh nhật tuổi mới với đồng nghiệp, trong khi Vương Phi lại không có mặt tại đây

Cnet soi biến căng: Tạ Đình Phong đón sinh nhật vắng mặt Vương Phi, Trương Bá Chi lại có đồng thái mỉa mai chồng cũ? - Ảnh 4.
Cnet soi biến căng: Tạ Đình Phong đón sinh nhật vắng mặt Vương Phi, Trương Bá Chi lại có đồng thái mỉa mai chồng cũ? - Ảnh 5.

Rất nhiều fan đã có mặt tại bên ngoài nơi ghi hình, mang theo nhiều hoa, quà và bánh gato chúc mừng sinh nhật nam ca sĩ

Việc Vương Phi vắng bóng trong tiệc sinh nhật của Tạ Đình Phong tiếp tục làm dấy lên tin đồn cặp đôi gặp trục trặc trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, vì cả hai chọn cách giữ im lặng, không chia sẻ quá nhiều về đời tư nên truyền thông không có cách nào để khai thác.

Trong một diễn biến khác, Trương Bá Chi lại có động thái bất ngờ. Trên story Instagram, Trương Bá Chi đăng tải loạt clip quay cùng 3 cậu con trai Lucas, Quintus và Marcus đồng thời viết thêm rằng: "Gia đình là quan trọng nhất, người mà tôi yêu nhất chính là các con của tôi". Trang Sohu cho rằng, Trương Bá Chi đang cố tình mỉa mai chồng cũ. Suốt nhiều năm qua, Tạ Đình Phong luôn bị mang tiếng là người bỏ rơi con cái, không đoái hoài gì 2 cậu con trai cưng, thậm chí Lucas còn lên tiếng rằng: "Bố không xứng đáng với mẹ".

Trương Bá Chi đăng loạt ảnh bên 3 cậu con trai đáng yêu, ngấm ngầm mỉa mai chồng cũ?

Trương Bá Chi cũng không hề đả động tới việc hình ảnh lộ vòng 2 lớn làm rộ nghi vấn mang bầu lần thứ 4 của cô bị báo chí chia sẻ cách đây ít hôm. Người đẹp Hong Kong vẫn thoải mái tận hưởng cuộc sống của mình bên các con.

Cnet soi biến căng: Tạ Đình Phong đón sinh nhật vắng mặt Vương Phi, Trương Bá Chi lại có đồng thái mỉa mai chồng cũ? - Ảnh 7.

Nguồn: Sohu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm