Con gái trên Facebook và đời thực: Miệng đòi giảm cân nhưng luôn ăn khẩu phần của 5 người, than ế nhưng ai đến tỏ tình đều từ chối

Super June, Theo Helino 09:43 14/07/2019

Suy nghĩ thật của con gái giống như một tảng băng chìm mà lúc nào bạn cũng chỉ thấy được bề nổi thôi.

Một năm có 365 ngày chắc hẳn con gái sẽ dành 364 ngày để tạo ra những rắc rối và tìm cách giải quyết chúng, còn 1 ngày còn lại họ dùng để tổng kết đống phiền toái mình đã từng phải đối mặt. Cái mà bạn nhìn thấy kiểu "là con gái thật tuyệt" thực chất chỉ là phần nổi của một tảng băng chìm thôi. Phần chìm bao giờ cũng chứa đứng cả tá mâu thuẫn, rắc rối dở khóc dở cười.

Những mâu thuẫn trong suy nghĩ, hành động khiến một ngày của con gái lúc nào cũng trôi qua theo các cách riêng biệt, ồn ào nhưng không kém phần thú vị. Vậy nên, ai muốn hiểu cô gái của mình thì lại cứ khổ dài dài thôi!

Luôn miệng than ế, muốn có người yêu nhưng sự thật thì sao? Vâng, sự thật thì nàng ta đang than ế trong khi bên ngoài có 1001 lời mời gọi. Nhưng mà, vẫn cứ ngoan cố đóng cửa một mình rồi lại than vãn tiếp đấy, thì sao nào?

Con gái trên Facebook và đời thực: Miệng đòi giảm cân nhưng luôn ăn khẩu phần của 5 người, than ế nhưng ai đến tỏ tình đều từ chối - Ảnh 1.

Bạn có công nhận rằng câu nói "chẳng có gì để mặc hết" là câu nói dối kinh điển nhất của con gái không? Mà nàng ta không ý thức được mình đang nói dối mới hãi cơ. Ai cũng tưởng tủ đồ chật cứng và đầy ắp của mình là "không có gì" cơ.

Con gái trên Facebook và đời thực: Miệng đòi giảm cân nhưng luôn ăn khẩu phần của 5 người, than ế nhưng ai đến tỏ tình đều từ chối - Ảnh 3.

Trong từ điển của con gái thì: "Không sao (động từ): Anh làm gì sai thì khai báo đi tôi biết hết rồi, tôi đang tức điên lên anh liệu hồn mà dỗ dành tôi đi". Dể hiểu mà đúng không?

Con gái trên Facebook và đời thực: Miệng đòi giảm cân nhưng luôn ăn khẩu phần của 5 người, than ế nhưng ai đến tỏ tình đều từ chối - Ảnh 5.

Bạn đã hiểu vì sao con gái luôn nghèo chưa? Vì cô ấy phải mua kem lót, kem nền, phấn phủ, phấn má, phấn mắt, son môi, son dưỡng, serum, toner, quần áo, giày dép, túi xách,.... là đủ 1001 thứ khác thì làm sao mà không nghèo được.

Con gái trên Facebook và đời thực: Miệng đòi giảm cân nhưng luôn ăn khẩu phần của 5 người, than ế nhưng ai đến tỏ tình đều từ chối - Ảnh 7.

Nghe mấy đứa này than béo mà tao tức á, chưa bao giờ tao tức như vậy á!

Con gái trên Facebook và đời thực: Miệng đòi giảm cân nhưng luôn ăn khẩu phần của 5 người, than ế nhưng ai đến tỏ tình đều từ chối - Ảnh 9.

Nếu một cô nàng nói muốn giảm cân thì hãy cứ tin là thế rồi mua cho nàng một chiếc burger kèm cốc trà sữa yêu thích đi. Bởi vì, cô ấy sẽ ăn ngon lành và yên tâm nghĩ tiếp đến chuyện giảm cân thôi.

Con gái trên Facebook và đời thực: Miệng đòi giảm cân nhưng luôn ăn khẩu phần của 5 người, than ế nhưng ai đến tỏ tình đều từ chối - Ảnh 11.

(Ảnh: Tôi có một anh người yêu cute)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm