Con gái Phượng Chanel nói tiếng Anh "phủ đầu" mẹ lúc họp phụ huynh, nghe xong chỉ biết hoa mắt chóng mặt vì đỉnh quá

Vũ Trịnh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:37 27/04/2021

Nghe con gái 12 tuổi của Phượng Chanel nói tiếng Anh mà sướng hết lỗ tai!

Phượng Chanel là nữ đại gia "khét tiếng" không chỉ bởi độ giàu có mà còn bởi mối tình ồn ào với diễn viên Quách Ngọc Ngoan. Cuộc sống xung quanh nữ doanh nhân cùng các con cũng là mối quan tâm hàng đầu của công chúng. Được biết, chị sinh được 3 nàng công chúa, trong đó, ngoài 2 con gái đầu với người chồng trước, chị còn có thêm 1 con gái chung với nam chính của Long Thành Cầm Giả Ca.

Phượng Chanel rất đầu tư cho việc học của các con, với con gái đầu sinh năm 2003, chị đã tạo điều kiện cho du học ở Mỹ. Riêng con gái thứ Suri thì cũng được học trường quốc tế tại Việt Nam. Bởi thế vốn ngoại ngữ của hai chị em không phải dạng vừa. Mới đây nhất, chị cũng khoe khéo khả năng này của con gái thứ trên trang cá nhân.

Con gái Phượng Chanel bắn ngoại ngữ siêu đỉnh

Trong đoạn clip nữ đại gia tự đăng tải, chị cho biết mình cùng con gái đang họp phụ huynh online với cô giáo của ở trường qua hình thức online. Lúc này, Suri trao đổi trực tiếp với cô giáo của mình hoàn toàn bằng tiếng Anh. Dù chỉ mới 12 tuổi thế nhưng qua đoạn clip, ai cũng có thể thấy cô bé có khả năng ngoại ngữ nổi trội như thế nào. 10X có phong thái giao tiếp vô cùng tự tin, cách phát âm rõ ràng, nhấn nhá tự nhiên, tốc độ nói như người bản xứ và dường như không gặp bất kỳ trở ngại gì khi dùng tiếng Anh để nói chuyện với cô giáo.

Để có khả năng nói tiếng Anh tốt như hiện tại, Suri đã trải qua ít nhất 7-8 năm học ở môi trường quốc tế. Lần đầu tiên cô bé tiếp xúc với ngoại ngữ là từ mẫu giáo, đến năm lớp 3, 10X đã có vốn tiếng Anh cực tốt. Sau đó, cô nàng còn học thêm có tiếng Pháp và cũng có thể sử dụng lưu loát.

Con gái Phượng Chanel nói tiếng Anh phủ đầu mẹ lúc họp phụ huynh, nghe xong chỉ biết hoa mắt chóng mặt vì đỉnh quá - Ảnh 2.

Hiện tại, cô con gái út nhà Phượng Chanel đang học tại trường quốc tế Liên Hợp Quốc Hà Nội (UNIS). Đây là một trong 2 trường quốc tế Liên Hợp Quốc trên thế giới. Dĩ nhiên, mức học phí thuộc hàng siêu đắt.

Theo website chính thức, học phí năm học 2021 - 2022 tại trường khoảng 12.570 USD - 30.880 USD/năm (khoảng 288 - 709 triệu đồng) tùy từng cấp bậc học. Ngoài ra, phụ huynh cũng cần đóng thêm một số loại phí khác như nhập học, đặt cọc, phí xe bus đưa đón... tùy theo cấp học và nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Con gái Phượng Chanel nói tiếng Anh phủ đầu mẹ lúc họp phụ huynh, nghe xong chỉ biết hoa mắt chóng mặt vì đỉnh quá - Ảnh 3.

Bên cạnh khả năng ngôn ngữ, Suri còn biết chơi một số môn nghệ thuật như: Piano, violin... Nhiều dân mạng hi vọng cô bé sẽ tiếp nối mẹ trở thành nhân vật nổi tiếng trong giới showbiz!

Ảnh, clip: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 24/07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu"

    Tám Tin Tối 24.07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu";...
  • Đọc thêm