Con gái Phi Nhung nhắn nhủ trong đêm: Cố một xíu nữa thôi mẹ nhé!

Anh Anh, Theo Pháp luật và Bạn đọc 10:59 25/09/2021

Phi Nhung hiện tại vẫn đang nằm điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM.

Tình hình sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung sau khi bị nhiễm Covid-19 nhận được sự quan tâm của nhiều người. Theo thông báo vào ngày 23/09 của ca sĩ Trizzie Phương Trinh: "Buổi sáng, tôi nhận được một tin khá buồn từ Wendy - con gái Phi Nhung.

Con bé bảo tôi rằng tình trạng sức khỏe của Phi Nhung đang trở nặng. Bác sĩ nói với con gái Phi Nhung rằng gia đình nên chuẩn bị tinh thần. Nguyên một ngày người tôi cứ bần thần, không làm được gì hết. Cứ mỗi lần nghĩ đến Phi Nhung nước mắt tôi lại ướt đẫm".

Nhưng đến khuya ngày 24/09, Thiêng Ngân - con nuôi được Phi Nhung thương yêu, chăm sóc như con ruột bất ngờ chia sẻ hình ảnh kỉ niệm của 2 mẹ con kèm dòng viết: "Con cảm ơn mẹ vì đã mạnh mẽ như vậy. Cố một xíu nữa thôi mẹ nhé".

Con gái Phi Nhung nhắn nhủ trong đêm: Cố một xíu nữa thôi mẹ nhé! - Ảnh 2.

Phi Nhung hiện vẫn đang nằm điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM.

Trung tâm biểu diễn tại hải ngoại - nơi giọng ca Bông Điên Điển hoạt động lâu năm ở Mỹ cũng ra thông báo vào rạng sáng ngày 25/09: "Kính thưa khán giả, và những người yêu mến tiếng hát ca sĩ Phi Nhung.

Hôm nay (25/09 - pv) chúng tôi thông tin đến quý vị, ca sĩ Phi Nhung vẫn đang điều trị tích cực tại Bệnh Viện Chợ Rẫy.

Mọi thông tin về tình hình sức khỏe của Ca sĩ Phi Nhung được lan truyền trên mạng xã hội những ngày qua đều không đúng sự thật. Chúng tôi sẽ thông tin đến quý vị tình trạng sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung khi có thay đổi".

Tháng 8/2021, Phi Nhung phát hiện mắc Covid-19. Khi sức khỏe không đảm bảo để tự cách ly ở nhà, cô được đưa vào bệnh viện Gia An 115, TP.HCM để điều trị từ ngày 19/08.

Một tuần sau đó, bệnh của Phi Nhung chuyển biến nặng và ngay lập tức cô được chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM vào tối 26/08 để cấp cứu. Những tuần tiếp theo, cô liên tục lọc máu, thở máy và nhận được sự theo dõi sát sao từ đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện.

Sáng 22/09, ekip nữ ca sĩ ra thông báo: "Xin thay mặt Phi Nhung chân thành cảm ơn những lời hỏi thăm sức khoẻ, những lời cầu nguyện và động viên của quí vị khán thính giả cũng như của anh chị em đồng nghiệp.

Hiện tại Phi Nhung vẫn đang được điều trị tích cực và đang có tiến triển khả quan. Cả nhà yên tâm, giữ niềm tin và tiếp tục dành yêu thương cũng như gửi lời nguyện cầu cho Phi Nhung của chúng ta nhé!".

Sự kiện

Phi Nhung điều trị Covid-19

Cập nhật NaN-NaN-NaN NaN:NaN:NaN12 tin bài
Ảnh: Facebook nhân vật 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm