Con gái NS Bảo Quốc hé lộ tang lễ tại Việt Nam cho Phi Nhung do Việt Hương tổ chức, bức xúc chỉ trích loạt thông tin giả mạo

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 17:13 30/09/2021

Thông tin Phi Nhung qua đời vì Covid-19 đã khiến nhiều người vô cùng đau lòng.

Sau gần 2 tháng chuyển viện điều trị, ngày 28/9, gia đình và bạn bè của Phi Nhung đau buồn báo tin nữ ca sĩ đã qua đời do Covid-19, hưởng dương 51 tuổi. Rất nhiều bạn bè và đồng nghiệp cũng đồng loạt bày tỏ niềm thương tiếc vô hạn trước thông tin này. Trước đó, Phi Nhung điều trị Covid-19 ở Bệnh viện Gia An 115 từ ngày 19/8. Tuy nhiên, do sức khoẻ không được cải thiện nên Phi Nhung đã được chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy.

Hôm nay (ngày 30/09), con gái NS Bảo Quốc đã đăng tải video thể hiện sự bức xúc của mình trước những thông tin xuyên tạc, giả mạo đám tang của Phi Nhung. Cô cũng bất ngờ chia sẻ về dự định tổ chức đám tang cho cố NS tại Việt Nam, do Việt Hương chủ trì.

Clip: Con gái Bảo Quốc hé lộ về kế hoạch tổ chức tang lễ tại Việt Nam cho Phi Nhung

Con gái NS Bảo Quốc bộc bạch: "Như quý vị cũng biết, Việt Hương cũng đưa ra thông tin là sẽ tổ chức một tang lễ cho Phi Nhung tại Việt Nam. Hiện tại bây giờ, chúng ta biết là những người qua đời vì Covid sẽ được đưa đi hỏa táng. Có lẽ là khi mà nhận tro cốt của Phi Nhung mới có thể tổ chức một tang lễ như vậy được. Đây là suy nghĩ của tôi thôi chứ bên phía Việt Hương chưa đưa ra công việc, tiến hành tang lễ sẽ như thế nào.

Ngày hôm qua, chúng ta chứng kiến những hình ảnh rất xúc động của cháu Wendy và chị Trizzie Phương Trinh. Được biết, tịnh xá Giác An này là nơi để tro cốt của ba ruột chị Trizzie Phương Trinh nên Wendy cũng chọn nơi này để làm lễ cầu siêu cho mẹ mình".

Nói về loạt hình ảnh giả mạo đám tang của ca sĩ Phi Nhung, con gái NS Bảo Quốc nói: "Họ ghép đủ thứ hình ảnh một cách nhẫn tâm, đánh vào tâm lý tò mò của khán giả để làm những cái tin như vậy, để câu view, trục lợi bất chấp sự đau đớn của gia đình".

Con gái NS Bảo Quốc hé lộ tang lễ tại Việt Nam cho Phi Nhung do Việt Hương tổ chức, bức xúc chỉ trích loạt thông tin giả mạo - Ảnh 3.

Ca sĩ Phi Nhung đã qua đời vì Covid-19

Con gái NS Bảo Quốc hé lộ tang lễ tại Việt Nam cho Phi Nhung do Việt Hương tổ chức, bức xúc chỉ trích loạt thông tin giả mạo - Ảnh 4.

Hiện tại, Việt Hương vẫn chưa lên tiếng về kế hoạch tổ chức tang lễ cho Phi Nhung

Ảnh: Sưu tầm

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày