Con gái mách Lâm Tâm Như cảnh bố hôn Dương Mịch, Hoắc Kiến Hoa phản ứng ra sao?

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 08:10 16/09/2021

Lâm vào tình huống dở khóc dở cười này, ông xã của Lâm Tâm Như có cách xử trí cực kỳ khôn khéo.

Là diễn viên chuyên nghiệp, các nghệ sĩ luôn coi những cảnh ngọt ngào trước ống kính là 1 phần của công việc. Tuy nhiên, đây sẽ là những tình huống dở khóc dở cười trong cuộc sống nếu như người thân trong gia đình, đặc biệt là các em nhỏ khi xem được những khoảnh khắc tình tứ trước ống kính.

Mới đây, truyền thông xứ Trung lật lại 1 câu chuyện "cười ra nước mắt" của Hoắc Kiến Hoa. Khi nhìn thấy hình ảnh "tình bể bình" của bố và Dương Mịch, cô con gái Cá Heo Nhỏ đã chạy vội đi "mách" Lâm Tâm Như: "Mẹ ơi, bố và bác Dương Mịch hôn nhau", khiến tài tử họ Hoắc lâm vào tình thế bất lực.

Con gái mách Lâm Tâm Như cảnh bố hôn Dương Mịch, Hoắc Kiến Hoa phản ứng ra sao? - Ảnh 2.

Tuy nhiên, sau đó, nam diễn viên Hoa Thiên Cốt đã nhanh chóng tìm ra được câu giải thích: "Người đó không phải là bố đâu, chỉ là giống bố thôi". Câu trả lời này khiến Lâm Tâm Như cười bò vì quá ấn tượng. Trang QQ nhận xét rằng, cuộc sống gia đình 3 người nhà mỹ nhân Hoàn Châu Cách Cách quả thực rất hạnh phúc.

Con gái mách Lâm Tâm Như cảnh bố hôn Dương Mịch, Hoắc Kiến Hoa phản ứng ra sao? - Ảnh 3.

Trước đây, vợ chồng Lâm Tâm Như rất ít khi chia sẻ về cuộc sống gia đình, có lẽ đây là điều khiến cặp đôi vướng nhiều tin đồn thất thiệt. Tuy nhiên, khi Cá Heo Nhỏ lớn hơn, nữ diễn viên họ Lâm tiết lộ nhiều hơn về con gái và tổ ấm nhỏ 3 người. Trong khoảng thời gian "thất nghiệp" ở nhà 3 tháng vì tình hình dịch bệnh, Lâm Tâm Như trổ tài vào bếp nâng cao tay nghề khiến người hâm mộ tròn mắt thán phục.

Con gái mách Lâm Tâm Như cảnh bố hôn Dương Mịch, Hoắc Kiến Hoa phản ứng ra sao? - Ảnh 5.

Lâm Tâm Như cực kỳ chăm khoe tài nấu nướng trong thời gian qua

Nguồn: QQ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Rà soát 17 nữ sinh trong vụ thầy giáo Hà Nội "rủ sinh viên vào khách sạn" họ nói gì?

    Diễn biến mới nhất của vụ thầy giáo Hà Nội bị nghi hứa cho nữ sinh qua môn nếu đồng ý "vào khách sạn".
  • Đọc thêm