Say rượu "quắc cần câu", Hoắc Kiến Hoa mới thể hiện rõ mình yêu Lâm Tâm Như đậm sâu tới nhường nào

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 07/09/2021

Một chi tiết nhỏ trong cuộc sống của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa được tiết lộ cho thấy mối quan hệ của cả 2 thực sự ra sao.

Cho đến nay, cuộc hôn nhân của cặp đôi Lâm Tâm NhưHoắc Kiến Hoa đã kéo dài được 5 năm. Cả hai có cho mình một gia đình ấm áp với tiểu công chúa Cá Heo Nhỏ, vậy nhưng, đây cũng là khoảng thời gian cặp đôi đối mặt với vô số tin đồn trên MXH. Đáng chú ý, thời điểm cặp Hoa - Như làm đám cưới, có tin đồn cho rằng mỹ nam Hoa Thiên Cốt bị Lâm Tâm Như ép cưới, cưới chạy bầu,... Vì tin đồn này mà nhiều người nghi ngờ tình cảm của 2 vợ chồng nổi tiếng Cbiz.

Vậy nhưng mới đây trang QQ đã tiết lộ về 1 chi tiết trong cuộc sống vợ chồng của 2 người. Trong 1 lần tháp tùng bà xã đi dự tiệc, Hoắc Kiến Hoa lỡ quá chén và say xỉn. Lúc này, trợ lý của Lâm Tâm Như cố gắng để đưa tài tử họ Hoắc lên xe, vậy nhưng anh nhất quyết không chịu lên, thay vào đó liên tục gọi tên bà xã, đợi cho đến khi nào Lâm Tâm Như lên xe ngồi an toàn rồi mới an tâm ngồi cùng.

Say rượu quắc cần câu, Hoắc Kiến Hoa mới thể hiện rõ mình yêu Lâm Tâm Như đậm sâu tới nhường nào - Ảnh 2.

Từ chi tiết này, trang QQ cho rằng, Hoắc Kiến Hoa vô cùng yêu thương và lo lắng cho vợ. Dù rằng vốn là người lạnh lùng, không thích thể hiện tình cảm phô trương như bao cặp đôi khác song tài tử họ Hoắc luôn có cách riêng của mình để bày tỏ sự quan tâm tới vợ. Tình yêu của Hoắc Kiến Hoa dành cho Lâm Tâm Như được thể hiện ở những điều nhỏ nhất. Ngay cả trong lúc say xỉn, anh vẫn luôn lo lắng và bất an vì bà xã.

Trang QQ còn tìm lại được hình ảnh cặp đôi dự chung 1 sự kiện. Ngày đó, cả 2 đều chưa công khai tình cảm. Phóng viên đã bắt gặp được khoảnh khắc Hoắc Kiến Hoa nhìn trộm Lâm Tâm Như với ánh mắt vô cùng tình cảm. Khi bị nàng "Hạ Tử Vi" phát hiện, Hoắc Kiến Hoa giả vờ như chưa có chuyện gì xảy ra, sau đó còn cười ngượng ngùng.

Nguồn: QQ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm