Con gái làm đổ nồi mỳ bị bỏng, bố tự nguyện xăm hình vết bỏng lên ngực vì muốn con gái đỡ buồn

Ngọc Ah, Theo Thời Đại 20:21 03/09/2017

Theo trang Mirror đưa tin, cô bé Freya 2 tuổi đến từ Anh trong một lần nghịch ngợm dưới bếp đã sơ ý làm đổ nồi mỳ mới nấu vào người, dẫn đến một vết bỏng khá nặng ở phần ngực bên phải. Từ lúc biết mình có vết sẹo xấu xí trên người, cô bé ngày càng trở nên nhạy cảm và e dè với những người xung quanh.

Nhớ lại sự việc hôm đó, mẹ bé Freya – chị Tyler Jones cho biết, vào tầm tháng 3 năm nay, trong khi đang làm bữa trưa cho gia đình thì Freya bỗng nhiên hét toáng lên vì bị nồi mỳ đổ đầy lên người.

Ông bố tự nguyện xăm hình vết bỏng lên ngực vì muốn con gái vui vẻ trở lại - Ảnh 1.

Vết bỏng song sinh của hai cha con Freya.

Mặc dù phần mặt may mắn không có vấn đề gì nhưng các phần khác như ngực, vai, cổ đều bị bỏng khá nghiêm trọng. Đặc biệt là phần ngực đã được chẩn đoán bỏng cấp độ 3 và sẽ vĩnh viễn để lại cho cô bé một vết sẹo xấu xí.

Sau khi biết tin, ông bố Kyle từ công ty ngay lập tức chạy đến bệnh viện để xem xét tình hình của bé Freya. Anh cho biết: "Khoảnh khắc vừa thấy con bé, đập vào mắt tôi đều những phần bị bỏng đã biến dạng và đỏ tấy. Bác sĩ cũng khuyên chúng tôi nên chuyển Freya vào Viện bỏng để con bé được tiếp nhận phương pháp điều trị phù hợp và hiệu quả hơn".

Ông bố tự nguyện xăm hình vết bỏng lên ngực vì muốn con gái vui vẻ trở lại - Ảnh 2.

Cô bé mặc cảm vì vết bỏng xấu xí của mình.

Sau khi ra viện, Freya vẫn đi kiểm tra lại đều đặn theo lịch hẹn của bác sĩ. Một mùa hè qua đi, vết thương cũ cũng dần lành lại, nhưng vấn đề lúc này lại chính là tâm lý của Freya. "Khi chúng tôi đi bơi cùng nhau, con bé nhất quyết không chịu cởi áo vì sợ mọi người sẽ nhìn thấy vết sẹo của mình" – anh Kyle chia sẻ.

Nhìn đứa con bé bỏng của mình cả ngày ủ rũ, ông bố Kyle không ngừng vắt óc tìm cách để khiến Freya có thể vui vẻ trở lại. Sau nhiều đêm trằn trọc, anh đã đi tới quyết định: xăm một vết sẹo y hệt như vết bỏng của Freya ngay trên ngực phải của mình.

Ông bố tự nguyện xăm hình vết bỏng lên ngực vì muốn con gái vui vẻ trở lại - Ảnh 3.

Ông bố Kyle đã quyết định xăm hình vết bỏng giống con để cô bé vui vẻ trở lại.

Anh hiểu cảm giác mặc cảm của con khi đột nhiên trở nên khác biệt với người khác, hơn nữa lại là một sự khác biệt xấu xí và không tốt đẹp gì. Vì thế, nhờ vết xăm giống hệt vết bỏng của con mà bé Freya đã tự tin và vui vẻ trở lại, thậm chí cô bé còn cho rằng bố Kyle cũng thật bất cẩn khi để bị bỏng giống như mình.

Hiện tại, Freya đã không còn hoảng sợ hay lo lắng khi để lộ vết sẹo trên người mình. Còn ông bố Kyle cũng trở nên vui mừng khôn xiết khi mỗi ngày đều được nhìn thấy nụ cười hồn nhiên, ngây thơ của đứa con gái đáng yêu, bé bỏng của mình.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm