Con gái Dương Mịch lộ diện hiếm hoi, tiếp tục dấy lên tranh cãi thái độ chăm con của vợ chồng Lưu Khải Uy

Nhã An, Theo Báo dân sinh 11:52 09/08/2020

Mỗi lần bé Tiểu Gạo Nếp xuất hiện trước truyền thông là netizen lại tranh cãi về vấn đề nuôi con của 2 vợ chồng Dương Mịch - Lưu Khải Uy.

Trang QQ đưa tin, mới đây, một netizen đã chia sẻ đoạn video bắt gặp Lưu Khải Uy bế con gái Tiểu Gạo Nếp đi học. Đã lâu không có tin tức về 2 bố con, hình ảnh của Tiểu Gạo Nếp ngay lập tức nhận về vô số sự quan tâm và chú ý, không chỉ vậy, dân tình tiếp tục tranh cãi về trách nhiệm nuôi con của Dương Mịch và Lưu Khải Uy.

Con gái Dương Mịch lộ diện hiếm hoi, tiếp tục dấy lên tranh cãi thái độ chăm con của vợ chồng Lưu Khải Uy - Ảnh 2.

Hình ảnh Lưu Khải Uy đưa con gái đi học

Sau đó, nhiều người phát hiện ra đây thực chất là hình ảnh cũ, không phải là lần lộ diện gần đây của 2 bố con. Tuy nhiên, trên MXH thời điểm hiện tại, có ý kiến gây tranh cãi việc Dương Mịch luôn cố gắng bảo vệ hình ảnh của con, trong khi Lưu Khải Uy lại vô tư để lộ gương mặt bé trước công chúng, phải chăng vì muốn xây dựng hình ảnh người cha tốt, hết lòng vì con cái?

Con gái Dương Mịch lộ diện hiếm hoi, tiếp tục dấy lên tranh cãi thái độ chăm con của vợ chồng Lưu Khải Uy - Ảnh 3.

Thực chất, đây là bức ảnh cũ xuất hiện cách đây 2 năm, tuy nhiên không biết vì lý do gì mà clip đưa con đi học của Lưu Khải Uy lại được chia sẻ ở thời điểm này

Không dừng lại ở đó, tranh cãi về việc Dương Mịch suốt 1 năm qua chưa từng về Hong Kong thăm con gái tiếp tục bị dấy lên. Công chúng tỏ ra vô cùng ngán ngẩm và thất vọng về việc người đẹp họ Dương không quan tâm, bỏ bê con gái nhỏ, trong khi đó lại mải mê, vui vẻ hẹn hò với tình mới là Ngụy Đại Huân.

Con gái Dương Mịch lộ diện hiếm hoi, tiếp tục dấy lên tranh cãi thái độ chăm con của vợ chồng Lưu Khải Uy - Ảnh 4.

Trang QQ tìm lại thông tin việc Dương Mịch về thăm con gái. Kết quả gần nhất là vào ngày 5/8/2019 - đúng 1 năm về trước cô có về Hong Kong. Từ đó tới nay, không có thêm bất cứ bài báo nào đăng tin người đẹp họ Dương có trở về nhà cũ thăm Tiểu Gạo Nếp

Con gái Dương Mịch lộ diện hiếm hoi, tiếp tục dấy lên tranh cãi thái độ chăm con của vợ chồng Lưu Khải Uy - Ảnh 5.

Mối quan hệ của Dương Mịch và Lưu Khải Uy thực sự ra sao thì không ai rõ, nhưng trong việc chăm sóc con cái, Dương Mịch nhận vô số chỉ trích vì việc lơ là, phó mặc con cho nhà họ nội

Nguồn: QQ

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Con trai Ngô Kiến Huy không muốn gặp bố: nhìn lại lùm xùm "gài bẫy",

    Mới đây, Thuỵ Anh - em gái ca sĩ Thanh Thảo bất ngờ lên tiếng về scandal 8 năm trước, khẳng định mình không úp sọt, gài bẫy bố của con trai là Ngô Kiến Huy. Liên quan đến vụ việc, Ngô Kiến Huy cũng từng chia sẻ về bước ngoặt khó quên trong sự nghiệp của mình.
  • Đọc thêm