Con gái đột ngột sinh con, bố mẹ choáng váng nhận ra "tác giả" cái thai là gã đàn ông đội lốt cha nuôi, câu chuyện sau đó gây tranh cãi

Tiếu Lương, Theo Pháp luật và bạn đọc 03:38 09/12/2020

Sau khi sự việc được chia sẻ đã trở thành đề tài gây tranh cãi của cộng đồng mạng.

Ngày 30/11, trang 163 đưa tin, có một sự vụ đã trở thành đề tài tranh cãi nảy lửa của cộng đồng mạng. Theo đó, vào khoảng 2 giờ chiều ngày 21/11, cảnh sát Quảng Đông đã vây bắt một người đàn ông nghi ngờ có liên quan đến vụ hiếp dâm trẻ vị thành niên tại ga tàu hỏa tuyến Quảng Đông - Hải Nam. Nghi can sau đó đã bị bắt ngay tại chỗ và đưa về đồn để điều tra.

Tại đồn cảnh sát, nghi phạm họ Lâm khai rằng, vào tháng 5/2017, hắn đã gặp gỡ một cô gái 17 tuổi tên là Tiểu Lê. Sau quá trình tìm hiểu, hai người rất hợp nhau nên Lâm đã hỏi ý kiến cha mẹ của Tiểu Lê để nhận cô làm con gái nuôi. Bố mẹ Tiểu Lê không nghĩ gì nhiều, thấy người đàn ông trung niên thích con mình nên đã đồng ý.

Con gái đột ngột sinh con, bố mẹ choáng váng nhận ra tác giả cái thai là gã đàn ông đội lốt cha nuôi, câu chuyện sau đó gây tranh cãi - Ảnh 1.

Sau khi nhận cha nuôi, Lâm càng có nhiều cơ hội để liên lạc với Tiểu Lê. Trong thời gian tiếp xúc, Lâm từng nhiều lần đưa con gái nuôi đi chơi và đưa vào một khách sạn ở Hải Nam. Tại đây, hắn và Tiểu Lê có quan hệ tình dục dẫn đến việc Tiểu Lê mang thai. Mãi cho đến khi Tiểu Lê sinh con vào tháng 7 năm nay, cô mới nói cho bố mẹ biết.

Hiện tại, tên Lâm đã bị cảnh sát tạm giữ hình sự theo pháp luật. Vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ. Phía cảnh sát cho hay, thông tin của vụ việc vẫn chưa được tiết lộ quá nhiều. Sau khi sự việc được chia sẻ đã trở thành đề tài gây tranh cãi của cộng đồng mạng. Bởi lẽ, dù rằng Tiểu Lê đã 17 tuổi (vào thời điểm quen với tên Lâm), nghe có vẻ còn trẻ nhưng đủ nhận thức được mọi việc.

Con gái đột ngột sinh con, bố mẹ choáng váng nhận ra tác giả cái thai là gã đàn ông đội lốt cha nuôi, câu chuyện sau đó gây tranh cãi - Ảnh 2.

Việc điều tra của cảnh sát cho thấy, tên Lâm nhiều lần đưa Tiểu Lê đến khách sạn quan hệ tình dục. Nhưng nếu như tên Lâm bị cảnh sát bắt vì tội hiếp dâm thì nhiều người thắc mắc rằng, tại sao cô gái không chọn gọi cho cảnh sát vào ngay lần đầu tiên. Ngoài ra, nhiều người cũng đặt câu hỏi, tại sao bố mẹ của Tiểu Lê phải đợi con gái sinh con rồi mới chọn cách báo cảnh sát để bắt tên Lâm. Tuy nhiên, dù thế nào thì đây cũng chỉ là suy đoán của cộng đồng mạng. Phía cảnh sát vẫn chưa đưa ra kết luận điều tra cuối cùng.

Nguồn: 163

Con gái đột ngột sinh con, bố mẹ choáng váng nhận ra tác giả cái thai là gã đàn ông đội lốt cha nuôi, câu chuyện sau đó gây tranh cãi - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm