Con gái danh hài Bảo Chung kể chuyện có bầu với bạn trai mới quen 2 tuần, làm mẹ năm 18 tuổi

Jo, Theo Tổ quốc 16:42 23/05/2020

Mang thai khi còn quá trẻ khiến Jacquelyn Nguyễn, con gái nghệ sĩ Bảo Chung phải gặp rất nhiều khó khăn và áp lực. Sau khi trải qua giai đoạn ấy, cô nàng đã có cuộc sống hạnh phúc.

Mới đây, sự xuất hiện của Jacquelyn Nguyễn, con gái danh hài Bảo Chung trong chương trình "Chat với mẹ bỉm sữa Cali" đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý. Tại đây, cô đã chia sẻ những  cuộc sống hôn nhân tại Mỹ khi mới 20 tuổi, trong đó có cả chuyện mang thai năm 18 tuổi. 

Jacquelyn Nguyễn bộc bạch: “Chúng tôi mới quen nhau được 2 tuần thì có em bé. Lúc đó, tôi báo cho mẹ tôi biết thì bà ấy rất sốc".

Con gái danh hài Bảo Chung kể chuyện có bầu với bạn trai mới quen 2 tuần, làm mẹ năm 18 tuổi - Ảnh 1.

Jacquelyn Nguyễn - con gái của danh hài Bảo Chung

Con gái danh hài Bảo Chung kể chuyện có bầu với bạn trai mới quen 2 tuần, làm mẹ năm 18 tuổi - Ảnh 2.

Danh hài Bảo Chung

Mang thai khi tuổi còn quá trẻ, Jacquelyn Nguyễn cho biết cô phải đối mặt với rất nhiều áp lực. Cô và bạn trai lúc đó mới chỉ quen nhau được 2 tuần và cả hai đều chưa sẵn sàng cho việc có con. 

Tuy nhiên sau đó, cô nàng quyết tâm giữ lại con và trải qua thời gian thai kì rất khó khăn. Jacquelyn Nguyễn từng 2 lần bị ngã khi mang thai và suýt bị sẩy thai. May mắn là sau đó em bé đã ra đời rất khoẻ mạnh.

Hiện tại, con gái nghệ sỹ Bảo Chung đã kết hôn và đang sống tại Mỹ. Được biết, Jacquelyn Nguyễn là con gái lớn của nghệ sĩ Bảo Chung. Ngoài ra, nam diễn viên còn có thêm hai cô con gái nhỏ xinh đẹp. Cả gia đình danh hài sang Mỹ định cư năm 2010. Thỉnh thoảng Bảo Chung mới về thăm lại Việt Nam vì công việc khá bận rộn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm