3 người con của diva Mỹ Linh - NS Anh Quân: Anna Trương và gái út 18 tuổi vừa xinh vừa giỏi, con trai giữa kín tiếng nhất nhà

Jo, Theo Tổ quốc 12:42 21/05/2020

Cả 3 người con của ca sĩ Mỹ Linh đều được kì vọng sẽ là những tài năng xuất chúng trong tương lai.

Những cậu ấm - cô chiêu con nhà người nổi tiếng luôn sớm nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Có bố mẹ đều tài năng, giỏi giang, xinh đẹp nên họ được kì vọng sẽ kế thừa thậm chí là xuất chúng còn hơn cả các vị phụ huynh.

3 người con của ca sĩ Mỹ Linh cũng vậy. Sinh ra trong gia đình có bố là nhạc sĩ, mẹ là diva nổi tiếng nên cả Anna Trương, Anh Duy và Mỹ Anh đều được tiếp xúc với âm nhạc, sớm bộc lộ tài năng và hứa hẹn sẽ làm nên chuyện trong tương lai. Thành tích học tập tốt cùng ngoại hình thu hút cũng là một điểm cộng khiến công chúng chờ mong những sản phẩm âm nhạc của cả 3 anh chị em.

3 người con của diva Mỹ Linh - NS Anh Quân: Anna Trương và gái út 18 tuổi vừa xinh vừa giỏi, con trai giữa kín tiếng nhất nhà - Ảnh 1.

Gia đình Mỹ Linh

3 người con của diva Mỹ Linh - NS Anh Quân: Anna Trương và gái út 18 tuổi vừa xinh vừa giỏi, con trai giữa kín tiếng nhất nhà - Ảnh 2.

Hình ảnh từ nhỏ đến lớn của 3 chị em Anna - Anh Duy và Mỹ Anh

1. Anna Trương

Anna Trương là con riêng của nhạc sĩ Anh Quân và vợ trước. Tuy nhiên, cô luôn được ca sĩ Mỹ Linh yêu thương, chăm sóc như con đẻ. 

Năm 2013, con gái Mỹ Linh nhận được học bổng du học chuyên ngành Nhà sản xuất âm nhạc từ học viện Berklee College of Music. Đây là một trong 4 học viện âm nhạc được đánh giá cao, có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng từng học tập. Sau khi tốt nghiệp, Anna Trương hiện đang làm việc cho một phòng thu âm tại Mỹ và nỗ lực tham gia sản xuất âm nhạc cho nhiều bộ phim nổi tiếng từng công chiếu tại Việt Nam.

3 người con của diva Mỹ Linh - NS Anh Quân: Anna Trương và gái út 18 tuổi vừa xinh vừa giỏi, con trai giữa kín tiếng nhất nhà - Ảnh 3.

Anna Trương vô cùng xinh đẹp, sắc sảo

3 người con của diva Mỹ Linh - NS Anh Quân: Anna Trương và gái út 18 tuổi vừa xinh vừa giỏi, con trai giữa kín tiếng nhất nhà - Ảnh 4.

Vẻ đẹp lai Tây cuốn hút

3 người con của diva Mỹ Linh - NS Anh Quân: Anna Trương và gái út 18 tuổi vừa xinh vừa giỏi, con trai giữa kín tiếng nhất nhà - Ảnh 5.

Bên cạnh tài năng âm nhạc, Anna Trương còn sở hữu ngoại hình lai tây vô cùng xinh đẹp, rạng rỡ. Nét đẹp của cô nàng vô cùng ngọt ngào, tươi tắn và tràn đầy sức sống rất cuốn hút. Hiện tại, Anna Trương cũng đã có bạn trai có tên Eric Derwallis. Trên trang cá nhân, họ thỉnh thoảng cũng khoe những khoảnh khắc ngọt ngào, tình tứ bên nhau. Eric hiện cũng đang sống ở Mỹ và làm việc trong lĩnh vực âm nhạc.

3 người con của diva Mỹ Linh - NS Anh Quân: Anna Trương và gái út 18 tuổi vừa xinh vừa giỏi, con trai giữa kín tiếng nhất nhà - Ảnh 6.

Phong cách cá tính

3 người con của diva Mỹ Linh - NS Anh Quân: Anna Trương và gái út 18 tuổi vừa xinh vừa giỏi, con trai giữa kín tiếng nhất nhà - Ảnh 7.

Cô nàng đã có bạn trai

2. Mỹ Anh

Mỹ Anh là con gái út của Mỹ Linh mới đây đã nhận được nhiều sự chú ý với sản phẩm âm nhạc đầu tay chỉ với 1 triệu đồng. Phong cách cùng gu âm nhạc cá tính của Mỹ Anh khiến nhiều người thích thú và chắc chắn rằng cô bạn sinh năm 2002 này sẽ sớm trở thành một nghệ sỹ độc lập nổi tiếng và có cá tính.

3 người con của diva Mỹ Linh - NS Anh Quân: Anna Trương và gái út 18 tuổi vừa xinh vừa giỏi, con trai giữa kín tiếng nhất nhà - Ảnh 8.

Mỹ Anh xinh đẹp và cá tính

3 người con của diva Mỹ Linh - NS Anh Quân: Anna Trương và gái út 18 tuổi vừa xinh vừa giỏi, con trai giữa kín tiếng nhất nhà - Ảnh 9.

Trong 3 người con, Mỹ Anh có vẻ như đã được thừa hưởng giọng hát trời phú của mẹ. Cô bạn cũng chia sẻ rằng bố mẹ chính là 2 người bạn thân nhất của mình. Mỹ Anh yêu thích cả việc ca hát, phối khí nên muốn trở thành một nghệ sỹ độc lập. Năm 2016, cô bạn cũng từng ra mắt đĩa nhạc đầu tay có tên The First Album: Bài hát cho Bi gồm 8 ca khúc gồm tiếng Việt và tiếng Anh. 

Vẻ ngoài cá tính, mạnh mẽ của Mỹ Anh cũng ghi điểm với dân mạng và chắc chắn là trong thời gian tới, Mỹ Anh sẽ ngày càng xinh đẹp với phong cách siêu cool, siêu chất.

3 người con của diva Mỹ Linh - NS Anh Quân: Anna Trương và gái út 18 tuổi vừa xinh vừa giỏi, con trai giữa kín tiếng nhất nhà - Ảnh 10.

Phong cách cá tính, ấn tượng


3. Anh Duy

Khác với chị gái Anna Trương thì Anh Duy - con trai của Mỹ Linh lại khá kín tiếng trên MXH. Anh Duy sinh năm 1999 và từng theo học tại Trường quốc tế Liên hợp quốc Hà Nội. Thay vì đam mê ca hát thì con trai ca sĩ Mỹ Linh lại thích nhảy, chơi piano. 

3 người con của diva Mỹ Linh - NS Anh Quân: Anna Trương và gái út 18 tuổi vừa xinh vừa giỏi, con trai giữa kín tiếng nhất nhà - Ảnh 12.

Anh Duy khá kín tiếng trên MXH

Thông qua vài bức ảnh hiếm hỏi, nhiều người cũng nhận xét rằng Anh Duy sở hữu vẻ ngoài khá điển trai, cuốn hút. Mỹ Linh cũng từng tiết lộ rằng con trai mình đã có bạn gái là người ngoại quốc và đã từng dẫn bạn về nhà chơi trong dịp Tết.

3 người con của diva Mỹ Linh - NS Anh Quân: Anna Trương và gái út 18 tuổi vừa xinh vừa giỏi, con trai giữa kín tiếng nhất nhà - Ảnh 13.

Con trai Mỹ Linh và bạn gái

3 người con của diva Mỹ Linh - NS Anh Quân: Anna Trương và gái út 18 tuổi vừa xinh vừa giỏi, con trai giữa kín tiếng nhất nhà - Ảnh 14.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm