Con gái của nhân tình Lều Phương Anh bật khóc vì bị chính bố ruột điện thoại trách móc, tung đoạn ghi âm làm bằng chứng!

KayD, Theo Trí Thức Trẻ 07:59 05/01/2022

Người này bày tỏ sự bức xúc khi bị chính bố ruột vu oan, bênh vực phía gia đình Lều Phương Anh.

Chấn động đầu năm là vụ việc ca sĩ Lều Phương Anh bị chính con của nhân tình tố là "tiểu tam" phá hoại hạnh phúc người khác, thậm chí mang bầu với người đáng tuổi cha mẹ. Đáng nói trong bài phỏng vấn, T.A.T - cô gái tố Lều Phương Anh - chia sẻ rằng bố mình đã thừa nhận có quan hệ với nữ ca sĩ. Về phía mình, Lều Phương Anh cho biết đây là chuyện riêng gia đình nên muốn tự giải quyết và sẽ sớm có phản hồi.

Liên quan đến drama này, mới đây nhất, con của nhân tình Lều Phương Anh bức xúc đăng tải bài viết về việc bị chính bố ruột vu oan. Trên trang cá nhân, T.A.T cho biết đã có ai đó gọi cho bố mình nói rằng cô chửi bới và thóa mạ gia đình Lều Phương Anh. Vì bản thân không làm điều này nên T.A.T lộ rõ sự bức xúc, lập tức gọi điện cho bố ruột để hỏi rõ sự tình. Trong đoạn ghi âm cuộc gọi, T.A.T đã bật khóc vì ngay từ đầu người bố không tin chính con gái ruột.

"Thực sự đêm qua mình và nhân viên thức thông đến giờ này (23h - PV) để làm hộp, rất bận! Và không hiểu sao hôm nay mình lại bị hỏi tội vì ai đó nói với bố mình là gia đình của ai đó bị một người tự nhận là mình gọi điện chửi bới, thoá mạ xúc phạm! Gia đình chị tiếp tục muốn sao?", T.A.T bày tỏ trên trang cá nhân.

Trước đó trong buổi trao đổi với chúng tôi, T.A.T cũng xin trả lời muộn câu hỏi phỏng vấn để hoàn thành một vài công việc liên quan đến bao bì sản phẩm.

T.A.T bật khóc khi bị chính bố ruột vu oan (Trích đoạn ghi âm 40 phút)

Con gái của nhân tình Lều Phương Anh bật khóc vì bị chính bố ruột điện thoại trách móc, tung đoạn ghi âm làm bằng chứng! - Ảnh 4.

Ảnh T.A.T và bố ruột

Con gái của nhân tình Lều Phương Anh bật khóc vì bị chính bố ruột điện thoại trách móc, tung đoạn ghi âm làm bằng chứng! - Ảnh 5.

Theo bài tố, bố ruột của T.A.T là nhân tình của Lều Phương Anh. Nữ ca sĩ cũng thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc tình tứ bên người đàn ông này nhưng che mặt, tuy nhiên đã bị netizen "soi" ra ảnh gốc

Con gái của nhân tình Lều Phương Anh bật khóc vì bị chính bố ruột điện thoại trách móc, tung đoạn ghi âm làm bằng chứng! - Ảnh 6.

Theo chia sẻ từ T.A.T, cô cho biết bố mình đã thừa nhận có quan hệ với Lều Phương Anh

Con gái của nhân tình Lều Phương Anh bật khóc vì bị chính bố ruột điện thoại trách móc, tung đoạn ghi âm làm bằng chứng! - Ảnh 7.

Vụ việc ca sĩ Lều Phương Anh cặp kè với chồng người khác gây chấn động cõi mạng

Ảnh, clip: FBNV, sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm