Con gái cả của Mỹ Linh - Anh Quân vừa đính hôn bạn trai Tây xinh đẹp, giỏi giang ra sao?

Đỗ Quyên, Theo Gia Đình Xã Hội 17:00 07/05/2021

Anna Trương là con riêng của nhạc sĩ Anh Quân nhưng cô nhận được tình yêu thương đầy đủ của mẹ kế - diva Mỹ Linh. Chuyện "bánh đúc có xương" vẫn được quan tâm trong gia đình nghệ thuật này nhưng dần dà ai cũng hiểu họ có một cuộc sống ấm êm hạnh phúc.

Anna Trương là con gái cả của nhạc sĩ Anh Quân và một phụ nữ người Đức. Dù vậy, cô được ca sĩ Mỹ Linh yêu thương, chăm sóc hết mực. Dường như không có khoảng cách mẹ kế - con chồng và câu chuyện "bánh đúc có xương" khó tồn tại trong cuộc sống gia đình có truyền thống âm nhạc này.

Con gái cả của Mỹ Linh - Anh Quân vừa đính hôn bạn trai Tây xinh đẹp, giỏi giang ra sao? - Ảnh 2.

Anna Trương thân thiết bên "mama Linh" - ca sĩ Mỹ Linh

Khi chia sẻ ở chương trình Phụ Nữ Để Yêu trên VTV2, ca sỹ Mỹ Linh tâm sự: "Bé xinh thế, bao nhiêu người yêu bé được thì mình yêu bé cũng dễ. Tình cảm phải xuất phát từ hai phía. Nếu mình thương bé mà bé đẩy tình cảm đó đi thì cũng rất khó để gần gũi. Nhưng được cái bé rất dễ thương và mẹ của bé lại là người nước ngoài nên nhìn nhận mọi vấn đề rất văn minh. Nếu mẹ của Anna mà người Việt Nam chắc cũng có những khó khăn nhất định vì sợi dây tình cảm mẹ con của người Á Đông bao giờ cũng khác hơn.

Thêm nữa, tôi thấy mình may mắn bởi được mẹ Anna rất ủng hộ mình trong việc nói con gái của chị ấy yêu thương mình. Thậm chí, chị ấy còn dạy Anna là phải gọi bằng 'mẹ Linh' thay vì gọi 'mama Linh'".

Con gái cả của Mỹ Linh - Anh Quân vừa đính hôn bạn trai Tây xinh đẹp, giỏi giang ra sao? - Ảnh 3.

Anna Trương là cô gái tài năng trong lĩnh vực sản xuất âm nhạc. Con gái nhạc sĩ Anh Quân bộc lộ năng khiếu từ lúc còn nhỏ

Suốt những năm sống cùng "mama Linh", Anna Trương cứ lớn lên như thế và cô sở hữu vẻ đẹp lai, nụ cười rạng rỡ. Anna sớm bộc lộ năng khiếu nghệ thuật khi xuất hiện cùng ca sĩ Mỹ Linh trên các sân khấu âm nhạc và ghi điểm bởi giọng hát ngọt ngào.

Năm 2013, Anna Trương nhận được học bổng du học chuyên ngành Nhà sản xuất âm nhạc từ học viện Berklee College of Music. Đây là một trong 4 học viện âm nhạc được đánh giá cao của thế giới. Tại Mỹ, cô tích cực đi biểu diễn cùng bạn bè để kiếm thêm thu nhập. Sau khi ra trường, Anna Trương hoạt động trong lĩnh vực sản xuất âm nhạc. Cô thích được làm nhạc cho những bộ phim nổi tiếng của Hollywood, nổi bật nhất là Anna từng tham gia sản xuất nhạc phim cho phim hoạt hình Frozen 2.

Con gái cả của Mỹ Linh - Anh Quân vừa đính hôn bạn trai Tây xinh đẹp, giỏi giang ra sao? - Ảnh 4.

Ảnh đính hôn mới công bố của Anna Trương và bạn trai ngoại quốc

Nói về công việc của mình ở Mỹ, Anna Trương cho biết: "Tôi làm ở phòng thu khoảng 5 ngày/tuần. Mỗi ngày làm việc của tôi kéo dài từ 10 - 12 tiếng. Thời gian rảnh tôi tập guitar và sản xuất nhạc cho dự án solo mới của mình dưới tên Anna Malee".

Khi có một sự nghiệp ổn định, Anna Trương như bao cô gái đến tuổi lập gia đình. Mới đây, chính Anna lên tiếng việc cô đã đính hôn với bạn trai ngoại quốc. Anna Trương viết trên trang cá nhân: "Chúng tôi đã đính hôn. Thật không thể tin được".

Con gái cả của Mỹ Linh - Anh Quân vừa đính hôn bạn trai Tây xinh đẹp, giỏi giang ra sao? - Ảnh 5.

Gia đình hạnh phúc của nhạc sĩ Anh Quân - ca sĩ Mỹ Linh. Cả 3 người con của họ đều tài năng, ngoài 2 cô con gái theo đuổi nghề của cha mẹ thì cậu con trai đang học Y khoa ở Úc

Trước khi họ nên duyên vợ chồng, cặp đôi đã có 4 năm hẹn hò và từng là đồng nghiệp. Với từng ấy thời gian tìm hiểu nên Anna và bạn trai cảm thấy hòa hợp khi quyết định lựa chọn kết hôn. Được biết chồng sắp cưới của Anna có tên là Erik. Ngoài việc chơi trống cũng tổ chức sản xuất. Anh đã từng sang Việt Nam biểu diễn chung với Anna.

Về phía gia đình nhạc sĩ Anh Quân - Mỹ Linh, họ vẫn chưa lên tiếng về việc con gái đính hôn và sắp cưới. Được biết là những nghệ sĩ kín tiếng trong đời tư nên khán giả khá tò mò trước việc chuẩn bị hôn lễ cho con gái cả tài giỏi xinh đẹp của Anh Quân và Mỹ Linh.

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm